Spineditor – công cụ hỗ trợ SEO mạnh mẽ

Chia sẻ

Spineditor (Spineditor.com) Là mt trang web do người Vit lp trình. Trang web này là công c h tr cho các SEOer làm vic hiu qu. Spineditor cung cp các tin ích như: tìm kiếm t khóa có lượt tìm kiếm cao, phát trin và xây dng ni dung được Google đánh giá cao nhm giúp tăng th hng tìm kiếm, xem tin nhanh, đăng bài lên các website t động và chun xác…

Spineditor là trang web có thu phí, ch 1.000 đồng/ngày nhưng mang li hiu qu cao cho website nên phù hp vi nhiu đối tượng khách hàng doanh nghip ln cá nhân.

Các vấn đề cần hỗ trợ về PM Spineditor mọi người ib trực tiếp mình nhé. -  Gia hạn tk : https://spineditor.com/gia-han

Một số tính tính năng

Gợi ý từ khóa

Spineditor đáp ứng nhu cầu tìm kiếm từ khóa với cách làm rất đơn giản. Khi search từ khóa chính cần kiểm tra,  Spineditor sẽ hiển thị tất cả các thông tin về lượt tìm kiếm, độ cạnh tranh của từ khóa chính, đồng thời gợi ý các từ khóa liên quan.

Xem tin nhanh

Một trong những tiện ích được người dùng ưa chuộng nhất trong quá trình sử dụng công cụ Spineditor. Với chức năng này, bạn có thể chọn xem tin hoặc lọc và lưu lại các dữ liệu hữu ích. Từ đó, bạn có thể vận dụng theo kiến thức chuyên môn để tạo ra nội dung sáng tạo cho website của bạn.

Spin bài viết

Spineditor có thể lưu trữ thông tin đầy đủ, chính xác từ nhiều nguồn khác nhau và hỗ trợ cho người dùng để tạo ra những bài viết hấp dẫn với nội dung chất lượng, thu hút, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Spineditor là gì? Cách sử dụng Spineditor hiệu quả

Đăng lên Blog

Với tính năng này, Spineditor sẽ hỗ trợ cho người dùng có thể đăng bài viết cá nhân lên blogspot hoặc blog wordpress trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt thời điểm đăng bài phù hợp với mình, cũng như đảm bảo duy trì nội dung mới mẻ mỗi ngày cho Blog.

Đăng lên Forum

Đây là tính năng rất độc đáo của công cụ Spineditor. Người dùng chỉ việc thiết lập ra một danh sách Forum có chứa thông tin về nơi chốn, tài khoản kèm mật khẩu. Bước kế tiếp là lựa chọn bài viết cần đăng tải. Spineditor sẽ có tự động hỗ trợ những thao tác phía sau với chức năng tự động spin nội dung và đăng lên các Forum người dùng đã đề xuất.

Cộng đồng view

Đây là cách thức trao đổi lượt view website giữa cộng đồng thành viên cùng sử dụng Spineditor. Khi tính năng này được kích hoạt, quá trình view sẽ được thực hiện tự động trong khoảng thời gian không mấy đáng kể, tuy nhiên hiệu quả mang lại thường rất cao. Ngoài ra, người dùng  cũng được hỗ trợ để thiết lập thời gian và số lượng view mỗi ngày thích hợp nhất cho từng link.

Lợi ích

  • Vô cùng dễ thao tác và sử dụng.
  • Cho phép người dùng miễn phí dùng thử trong vòng 3 ngày.
  • Đảm bảo về tính chính xác và chất lượng kết quả cho ra.
  • Không giới hạn về số lượng từ khóa kiểm tra.
  • Chi phí sử dụng tương đối thấp, chỉ khoảng 30k/ tháng.
  • Tích hợp nhiều tính năng hữu ích, ví dụ như kiểm tra lượng tìm kiếm trên mỗi tháng, CPC, chức năng spin bài viết lẫn đăng bài lên diễn đàn.
  • Ngoài ra, công cụ hữu ích này còn hỗ trợ cho người dùng thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và chuyển khoản ngân hàng nên rất thuận lợi sử dụng trong mọi trường hợp.

 

Spineditor là gì? Cách sử dụng Spineditor hiệu quả

Cách sử dụng Spineditor

Bước đầu tiên mà chúng ta cần làm khi có nhu cầu sử dụng Spineditor là đăng ký nhanh . Thông qua email đăng ký, người dùng sẽ được cấp quyền sử dụng thử miễn phí trong vòng 3 ngày trước khi gia hạn sử dụng bằng hình thức nạp phí.

Bước 1: Truy cập giao diện chính qua đường link http://spineditor.com/

Bước 2: Click chuột vào nút “Đăng ký nhanh” để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Nhập thông tin yêu cầu vào các mục cho sẵn. Click chuột vào mục “Đăng ký nhanh” để hoàn tất thao tác. Sau khi đăng ký thành công, người dùng cần truy cập vào địa chỉ email đã tiến hành đăng ký để kích hoạt và bắt đầu việc sử dụng của mình.

Video về Spineditor.

Bảng giá

Sau khi đăng ký sử dụng, bạn sẽ được tặng 3 ngày dùng thử miễn phí. Sau thời gian dùng thử, bạn phải gia hạn với mức giá 1000đ/ngày nhưng phải thanh toán tối thiểu 50 ngày cho một lần gia hạn. Bạn cũng có thể thanh toán theo năm với mức giá 300,000đ/năm.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn