SpyFu- Công cụ tuyệt vời để nghiên cứu từ khóa và phân tích cạnh tranh

Chia sẻ

SpyFu là gì?

SpyFu là một công cụ phần mềm được các nhà tiếp thị kỹ thuật số sử dụng để cải thiện hiệu quả hoạt động của công ty họ trong việc tìm kiếm trực tuyến.

Trong danh mục phần mềm tìm kiếm trực tuyến, SpyFu nổi bật như một công cụ tuyệt vời để nghiên cứu từ khóa và phân tích cạnh tranh. Khách hàng sử dụng SpyFu để xác định các từ khóa có triển vọng để nhắm mục tiêu với các chiến dịch SEO và SEM, đồng thời hiểu rõ hơn về các chiến thuật tiếp thị trực tuyến của đối thủ cạnh tranh của họ.

Đơn vị phát triển SpyFu

SpyFu được thành lập vào năm 2005 bởi Giám đốc điều hành Michael Roberts. SpyFu bắt đầu như một dự án webcraping do Velocityscape xây dựng. Ngày nay, công ty có hàng nghìn khách hàng và đội ngũ 22 nhân viên có trụ sở tại Scottsdale, Arizona.

Tính năng của SpyFu

Nghiên cứu SEO

SpyFu cung cấp dữ liệu phong phú về hiệu suất tìm kiếm không phải trả tiền của bất kỳ trang web nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập cùng một điểm dữ liệu bên dưới cho trang web của riêng bạn cũng như tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tổng quan về SEO

Bảng điều khiển SEO chính trong SpyFu cung cấp nhiều thông tin về bất kỳ trang web nào. Dữ liệu được cung cấp bao gồm:

Số lượng từ khóa không phải trả tiền
Lưu lượng không phải trả tiền hàng tháng
Giá trị của lưu lượng không phải trả tiền
Từ khóa tăng và giảm
Liên kết đến theo loại
Tổng quan về SEO SpyFu

Từ khóa SEO

Báo cáo Từ khóa SEO của SpyFu cho phép bạn xem các từ khóa tìm kiếm không phải trả tiền có hiệu suất hàng đầu cho bất kỳ trang web nào. Đây là một công cụ hữu ích để hiểu rõ hơn về hiệu suất trang web của bạn cũng như các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Đối với mỗi từ khóa, SpyFu chia sẻ: xếp hạng, giá mỗi nhấp chuột, độ khó của từ khóa, số lượt tìm kiếm mỗi tháng và số nhấp chuột mỗi tháng. Một tính năng có giá trị là khả năng sắp xếp các từ khóa theo các danh mục khác nhau:

Các từ khóa có giá trị nhất
Các từ khóa mới được xếp hạng
Tăng xếp hạng từ khóa
Mất xếp hạng từ khóa
Từ khóa trang một
Gần như có từ khóa
Từ khóa SEO SpyFu
SpyFu cũng cung cấp báo cáo Nhóm từ khóa kết hợp các từ khóa có liên quan thành các nhóm. Báo cáo này cung cấp thông tin chi tiết về các chủ đề mà bất kỳ trang web nào xếp hạng tốt nhất cũng như thứ bậc của các chủ đề đó.

Nhóm từ khóa SEO SpyFu

Liên kết ngược SEO
Với SpyFu, bạn có thể tìm hiểu về hồ sơ backlink của bất kỳ trang web nào. 

Trong báo cáo, bạn có thể thấy các liên kết ngược riêng lẻ trỏ đến bất kỳ trang web nào. Đối với mỗi liên kết ngược, công cụ chia sẻ mức độ mạnh mẽ của tên miền giới thiệu cùng với lưu lượng truy cập hàng tháng của nó.

Ngoài ra, SpyFu phân loại các trang web liên kết ngược theo loại. Điều này giúp bạn hiểu liệu trang web của mình hoặc đối thủ cạnh tranh có nhận được nhiều liên kết ngược hơn từ các trang web tin tức, blog, biểu mẫu, .edus hoặc các loại trang web khác hay không.

Nghiên cứu PPC

SpyFu cũng cung cấp hơn 13 năm dữ liệu về hoạt động tìm kiếm có trả tiền của tất cả các trang web lớn. Tương tự như nghiên cứu tự nhiên, bạn có thể tận dụng nghiên cứu PPC của SpyFu cho trang web của riêng bạn cũng như đối thủ cạnh tranh của bạn.

SpyFu
SpyFu

Từ khóa PPC

Giao diện nghiên cứu từ khóa PPC trong SpyFu gần giống với công cụ SEO từ khóa. Công cụ này cho phép bạn xem các từ khóa được trả tiền cho bất kỳ trang web nào, cùng với một số thông tin chính:

Dòng thời gian quảng cáo
Chi phí cho mỗi lần nhấp chuột
Chi tiêu hàng tháng
Tìm kiếm hàng tháng
Vị trí quảng cáo
Tổng số quảng cáo
Từ khóa SpyFu PPC

SpyFu sử dụng công nghệ phân nhóm để tìm các cụm từ tìm kiếm có trả tiền tương tự và kết hợp chúng thành các nhóm. Điều này giúp bạn dễ dàng xác định các danh mục từ khóa mà trang web của bạn hoặc đối thủ cạnh tranh đang đặt giá thầu.

Với SpyFu, bạn có thể xem các quảng cáo trả phí được sử dụng bởi bất kỳ trang web nào. Đây là một cách thuận tiện để theo dõi các chiến dịch tiếp thị của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Công cụ này chia sẻ các quảng cáo được sử dụng với từng từ khóa cụ thể và các quảng cáo hàng đầu đã được sử dụng thường xuyên nhất.

Theo dõi Xếp hạng Từ khoá

SpyFu có một công cụ theo dõi vị trí trang web của bạn trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google theo thời gian. Để sử dụng công cụ này, bạn phải tải lên các từ khóa mong muốn của mình. Giống như hầu hết các công cụ trong SpyFu, công cụ theo dõi từ khóa này cũng có thể được sử dụng để theo dõi hiệu suất của các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Mặc dù đây là một tính năng có giá trị, nhưng trình theo dõi xếp hạng từ khóa SpyFu lại tụt hậu đáng kể so với đối thủ. Trình theo dõi thứ hạng của SpyFu chỉ được cập nhật một lần mỗi tuần. Đây là một bất lợi lớn đối với các công cụ như AccuRanker hoặc SEMrush, làm mới dữ liệu trình theo dõi xếp hạng của họ hàng ngày.

Phân tích cạnh tranh

Tất cả các tính năng nêu trên có thể được sử dụng để theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng các tính năng nghiên cứu SEO, nghiên cứu PPC và theo dõi xếp hạng từ khóa của SpyFu để hiểu các chiến thuật tiếp thị trực tuyến của đối thủ cạnh tranh.

Ngoài các tính năng này, SpyFu cung cấp một số báo cáo mà bạn có thể sử dụng cụ thể để phân tích cạnh tranh. Những công cụ này giúp bạn xác định đối thủ cạnh tranh của mình là ai và những từ khóa mà bạn có điểm chung.

SpyFu cung cấp thông tin thông minh cho tìm kiếm có trả tiền, tương tự như các báo cáo tìm kiếm không phải trả tiền được nêu ở trên. Bạn có thể tận dụng các báo cáo này bằng cách sử dụng cùng một cách tiếp cận để xác định các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của mình trong tìm kiếm có trả tiền.

Trang tổng quan về các đối thủ cạnh tranh trả phí hàng đầu của SpyFu

Khi bạn đã xác định được các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của mình, bạn có thể sử dụng báo cáo Kombat để xác định các từ khóa tốt nhất của đối thủ cạnh tranh mà bạn không đặt giá thầu. Khám phá những từ khóa cạnh tranh này để sử dụng trong tìm kiếm có trả tiền có thể là thông tin tình báo có giá trị nhất mà SpyFu cung cấp.

 

SpyFu- Công cụ tuyệt vời để nghiên cứu từ khóa và phân tích cạnh tranh

Ảnh màn hình

SpyFu- Công cụ tuyệt vời để nghiên cứu từ khóa và phân tích cạnh tranh

Demo về SpyFu

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.spyfu.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại SpyFu

SpyFu cung cấp ba gói có giá từ $ 39 đến $ 299 mỗi tháng (dùng thử miễn phí 30 ngày).

Gói cơ bản: $ 39 mỗi tháng. Lý tưởng cho những cá nhân không cần quyền truy cập API.
Gói chuyên nghiệp: $ 78 mỗi tháng. Lý tưởng cho các công ty muốn theo dõi 15.000 từ khóa hoặc có quyền truy cập API.
Gói nhóm: $ 299 mỗi tháng. Lý tưởng cho các nhóm cần 5 tài khoản người dùng.

SpyFu
SpyFu

Ưu điểm của SpyFu

Công cụ mạnh mẽ để tìm các từ khóa mới để sử dụng trong các chương trình tìm kiếm có trả tiền và không phải trả tiền

Công cụ phân tích cạnh tranh giúp bạn dễ dàng phát hiện ra các đối thủ cạnh tranh trực tuyến hàng đầu của mình

Cơ sở dữ liệu có hơn 13 năm dữ liệu của Google

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

SpyFu
SpyFu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn