SuiteCRM – Phần mềm CRM mã nguồn mở số 1 thế giới

Chia sẻ

SuiteCRM là gì?

SuiteCRM là một giải pháp phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) mã nguồn mở không mất phí. Cung cấp cái nhìn 360 độ về khách hàng và doanh nghiệp của bạn.

SuiteCRM Giúp các bộ phận Bán hàng, Tiếp thị và Dịch vụ Khách hàng dễ dàng khám phá thông tin quan trọng sẽ giúp bạn phát triển, giữ chân và làm hài lòng khách hàng của mình.

SuiteCRM thường được sử dụng thay thế cho phần mềm CRM độc quyền từ các tập đoàn lớn như Salesforce và các ứng dụng Microsoft Dynamics CRM. SuiteCRM là phần mềm thứ 3 của hệ thống quản lý quan hệ khách hàng phổ biến từ SugarCRM.

Một số tính tính năng

Bán hàng

Cải thiện doanh số bán hàng và phát triển đường ống của bạn với các mô-đun tự động hóa bán hàng của SuiteCRM. Lập mô hình quy trình bán hàng của bạn bằng cách sử dụng các công cụ của chúng tôi để tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng, gửi báo giá được cá nhân hóa và ưu tiên cơ hội nào bạn nên theo đuổi tiếp theo.

Tiếp thị

Sử dụng SuiteCRM để nâng cao nhận thức về thương hiệu với khách hàng. Sử dụng các trường tùy chỉnh để lập kế hoạch xây dựng hình ảnh thương hiệu và phân đoạn dữ liệu thành công bằng mô-đun. Tạo các chiến dịch hấp dẫn để gửi nội dung tiếp thị và tự động hóa các nhiệm vụ tiếp thị.

Báo cáo

Mô-đun Báo cáo của SuiteCRM cho phép người dùng xây dựng, tạo và quản lý báo cáo dựa trên dữ liệu thời gian thực. Các nhóm có thể thu thập dữ liệu từ bất kỳ mô-đun nào trong CRM để tạo báo cáo cho doanh nghiệp trong thời gian thực.

Bảng điều khiển

Theo dõi nhanh dữ liệu kinh doanh với trang tổng quan thời gian thực được cá nhân hóa cho bạn và người dùng của bạn.

Khách hàng

Có được cái nhìn 360 độ về chăm sóc khách hàng tại bất kỳ thời điểm nào. Sử dụng những hiểu biết sâu sắc để xây dựng các mối quan hệ bền chặt và lâu dài.

Quy trình làm việc

Tự động hóa các hành động chính dựa trên các điều kiện đã đặt trước trong CRM và giải phóng các nhiệm vụ quản trị tốn nhiều thời gian.

Quản lý hoạt động

Ghi lại Cuộc gọi, Cuộc họp, Công việc và tự động hóa các điểm tiếp xúc chính với khách hàng. Lịch cá nhân và lịch dùng chung cho phép nhân viên theo dõi lịch làm việc  hàng ngày và không bao giờ bỏ lỡ cuộc hẹn với khách hàng.

Quản lý hồ sơ

SuiteCRM cho phép người dùng quản lý thành công các vấn đề của khách hàng. Quản lý tất cả thư từ trong từng trường hợp,  theo dõi thời gian giải quyết và giám sát các loại trường hợp để hiểu các vấn đề mà khách hàng của bạn gặp phải.

Studio cấu hình

SuiteCRM được trang bị một loạt các công cụ Quản trị hệ thống cho phép tạo CRM của riêng mình. Thêm các trường mới, tùy chỉnh bố cục và thậm chí tạo các mô-đun hoàn toàn mới của riêng bạn

Lợi ích

Xây dựng mối quan hệ

Mô hình dữ liệu linh hoạt của SuiteCRM cho phép bạn tạo một kho lưu trữ phù hợp duy nhất cho tất cả dữ liệu khách hàng của mình và sử dụng những thông tin chi tiết đó để nâng cao hiệu quả, hiểu nhu cầu của khách hàng và tự động hóa các hành động chính. Báo cáo và trang tổng quan mạnh mẽ của SuiteCRM  cung cấp cho bạn khả năng hiển thị nhanh các chỉ số chính để hỗ trợ doanh nghiệp

Tăng doanh số bán hàng

Tận dụng hồ sơ khách hàng phong phú để chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn và bán hàng thông minh hơn. CRM nguồn mở cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để nắm bắt các khách hàng tiềm năng quan trọng, quản lý cơ hội của bạn và tạo các trích dẫn được cá nhân hóa để giải phóng thời gian quý báu để bán hàng.

Thu hút khách hàng của bạn 

Thu hút khách hàng hiệu quả hơn với trải nghiệm được cá nhân hóa và thông điệp nhất quán. Tự động hóa phân khúc khách hàng, gửi nội dung tiếp thị được nhắm mục tiêu và theo dõi hoạt động quan trọng để tạo thêm khách hàng tiềm năng và cấp nguồn cho kênh.

Cải thiện sự hài lòng của khách hàng

Kích hoạt dịch vụ khách hàng xuất sắc bằng cách giảm thiểu các lỗ hổng thông tin bằng các công cụ phục vụ thông minh hơn, nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn.

Chế độ xem 360 độ

Tạo một kho lưu trữ trung tâm cho tất cả dữ liệu khách hàng của bạn, cho phép bạn có được những thông tin chi tiết chính có thể được sử dụng để nâng cao và nuôi dưỡng các mối quan hệ kinh doanh.

Giảm chi phí

Giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu của bạn với CRM nguồn mở, mang lại sự tự do và linh hoạt để tùy chỉnh CRM theo nhu cầu riêng của bạn .

Hội nhập

Tăng năng suất trong toàn tổ chức của bạn bằng cách sử dụng API REST mở của SuiteCRM , cho phép bạn tích hợp CRM với các hệ thống kinh doanh cốt lõi, cho phép bạn chia sẻ và cộng tác trên mọi ranh giới.

Cộng đồng

Mô hình Nguồn mở của chúng tôi có một cộng đồng sôi động cung cấp các cải tiến liên tục, tài liệu và thử nghiệm do SalesAgility quản lý

Demo SuiteCRM

Tải ứng dụng và sử dụng miễn phí  tại đây

Video về Sprout Social

Đánh giá từ khách hàng SuiteCRM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn