SUNO.vn - Bí quyết quản lý cửa hàng thảnh thơi

Chia sẻ

SUNO.vn là phần mềm quản lý bán hàng giúp người chủ quản lý mọi mặt của cửa hàng: từ tính tiền bán hàng, quản lý tồn kho hàng hóa, quản lý thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng đến phân tích kết quả kinh doanh dễ dàng. Phầm mềm siêu đơn giản ất dễ sử dụng kể cả với người không thành thạo sử dụng máy tính.

 

Tiện ích của SUNO.vn

Tiết kiệm thời gian

Tăng tốc độ quản lý các loại mặt hàng tồn kho: Phần mềm quản lý bán hàng SUNO.vn giúp bạn kiểm soát hàng tồn kho chặt chẽ, giảm thiểu thất thoát. Nhập kho và làm giảm giá tiện lợi, bán hàng được ngay. Biết được hàng nào bán chạy, hàng nào nên ngừng.

Hỗ trợ in hoá đơn cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất với bất kể giao dịch như thế nào.

Tìm kiếm bất kỳ giao dịch bán hàng nào một cách dễ dàng thông qua công cụ tìm kiếm bán hàng được tích hợp sẵn trên phần mềm SUNO.vn

Quản lý khách hàng một cách tối ưu

Liên tục cập nhập thông tin khách hàng mua sản phẩm: Bạn có thể sử dụng những thông tin data từ người mua để tạo ra những dự án Marketing Email, SMS, giúp tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Tạo ra công cụ tích lũy điểm mua sắm đối với những khách hàng đã mua sản phẩm của cửa hàng, thông qua việc đó bạn sẽ thu hút hơn sự quan tâm của khách hàng nhờ những chương trình giảm giá từ 5 đến 10% sản phẩm nếu như khách hàng mua hàng lượt tiếp theo.

Tạo ra các chương trình quà tặng cho những khách hàng thân thiết, giúp tạo dựng niềm tin nơi khách hàng thân quen.

Tạo ra các bản báo cáo tự động

Phần mềm quản lý bán hàng SUNO.vn giúp tạo ra những mẫu báo cáo tức thì, tự động và vô cùng chính xác, điều này sẽ giúp bạn biết được doanh thu của cửa hàng mình trong tháng là bao nhiêu, để đề ra được những phương án kinh doanh tốt hơn.

Phần mềm bán hàng này cũng giúp bạn theo dõi hàng tồn trong kho ở thời điểm hiện tại, giúp bạn quản lý việc xuất, nhập hàng mới một cách tốt nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng SUNO.vn còn giúp báo cáo và ghi nhận ngay lập tức các giao dịch như thanh toán, nhập hàng, cất hàng mà nhân viên cửa hàng của bạn đã thực hiện, điều này giúp bạn nắm bắt một cách dễ dàng thuận tiện.

Phần mềm giúp xác định được những mặt hàng nào trong cửa hàng bạn đang bán chạy nhất, bạn có thể đề ra những phương án tiếp thị cho những ngày kinh doanh tiếp theo của cửa hàng mình.

Sử dụng linh hoạt trên mọi thiết bị:

Nếu bạn chưa có một chiếc máy tính, thì bạn có thể sử dụng luôn iPad, smartphone sau đó cài đặt phần mềm quản lý bán hàng SUNO.vn để sử dụng cho thuận tiện nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng SUNO.vn còn rất thân thiện với người dùng: Nhân viên cửa hàng của bạn có thể không mất quá 5 phút để làm quen với việc sử dụng phần mềm bán hàng SUNO.vn

Phù hợp với hầu hết mọi loại hình kinh doanh ngày nay:

Phần mềm quản lý bán hàng SUNO.vn là một phần mềm thông minh và tiện ích, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh hiện đại ngày nay như: Cửa hàng thời trang, cửa hàng mẹ và bé, điện thoại và máy tính, shop mỹ phẩm, quán cafe, nhà hàng và quán ăn, nông sản thực phẩm sạch, hoa và quà tặng, nội thất, siêu thị tạp hoá, xe và phụ kiện…

 

Tính năng nổi bật của SUNO.vn

Kết nối thiết bị bán hàng

Tích hợp máy quét mã vạch, máy in hoá đơn, két tiền, máy in mã vạch … giúp cửa hàng của bạn quản lý, bán hàng chuyên nghiệp hơn.

Bán hàng trên mọi thiết bị

Bạn có thể bán hàng trên máy tính, iphone, ipad, tablet … Nhờ đó, bạn có thể thêm quầy tính tiền trong tích tắc khi khách đông, giúp bạn linh động trong vận hành.

Phần mềm online, bán hàng offline

Phần mềm bán hàng online nên bạn luôn nắm được hoạt động cửa hàng, tồn kho dù đang ở xa. Tính năng offline giúp cửa hàng vẫn hoạt động ngay cả khi mất net.

Báo cáo trực quan, chi tiết để ra quyết định nhanh

Không còn phải đoán, nhẩm số, hay phụ thuộc vào nhân viên tại cửa hàng. Đếm ngày tồn kho, doanh thu, dòng tiền ra vào cửa hàng.

Bán hàng online đơn giản

Tạo ngay website bán hàng online chuyên nghiệp, tinh tế. Dữ liệu hàng hóa, đơn hàng tự động đồng bộ với website bán hàng trực tuyến và gian hàng facebook.

Mở rộng chuỗi cửa hàng bán lẻ

Hàng hóa, tồn kho, doanh số được quản lý xuyên suốt, tập trung, giúp chủ có cái nhìn tổng thể về hoạt động của chuỗi, giảm thời gian quản lý.

Ảnh màn hình

Ưu điểm của SUNO.vn

✔️ Phù hợp với nhiều ngành hàng

✔️ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

✔️ SUNO.vn hoạt động trên nền web, có quản lý mọi hoạt động bán hàng thông qua mọi thiết bị thông minh như điện thoại, tablet, laptop.

✔️  phần mềm SUNO cũng mới ra mắt tính năng tích hợp với công cụ quản lý bán hàng trên Fanpage

✔️Tích hợp đồng bộ đơn hàng giữa phần mềm với kênh Website và Fanpage

Phần mềm quản lý bán hàng SUNO.vn là giải pháp thiết thực nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và tiền bạc nhằm phục vụ việc kinh doang của mình một cách tốt hơn bao giờ hết. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng SUNO.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn