Svoucher – Hệ thống tạo SMS Voucher tự động

Chia sẻ

Svoucher là gì?

Svoucher là hệ thống tạo SMS Voucher tự động cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp thu thập thông tin khách hàng và tăng lượt khách hàng quay lại mua hàng lên đến 40%. 
SVoucher cũng có thể coi là dạng phiếu mua hàng điện tử, được gửi qua SMS, có giá trị trong 1 khoảng thời gian nhất định. Chúng được dùng để mua hàng hóa hoặc sử dụng các dịch vụ khác. Doanh nghiệp phát hành các SVoucher sẽ cam kết giảm giá hoặc tặng lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng tương ứng với thông tin đã thể hiện. Giá trị của voucher không thể quy đổi sang tiền mặt.

Nền tảng SVoucher hoạt động  thế nào?

Với hình thức này doanh nghiệp sẽ có riêng 1 tổng đài có dạng:
Soạn ABCD gửi 8042 để nhận Voucher giảm giá trực tiếp hoặc 1 ưu đãi nào đó. Trong đó ABCD là từ khóa do doanh nghiệp chọn, liên quan đến thương hiệu của mình và là tên khách hàng. Doanh nghiệp sẽ thu thập được thông tin của khách hàng bao gồm số điện thoại, tên. Sau dó doanh nghiệp có thể tiếp tục sử dụng SVoucher để gửi các tin nhắn thương hiệu để nhắc khách hàng sử dụng Voucher hay gửi tiếp các ưu đãi khuyến mãi mới của cửa hàng.

 

Đơn vị phát triển

Svoucher là dịch vụ được phát triển và vận hành bởi Công Ty TNHH Công Nghệ VIHAT. Được hình thành từ 2013 với hơn 2 triệu lượt truy cập / năm, với 150 ngàn lượng người đăng ký có mặt trên 40 quốc gia. Chính thức khai chương văn phòng tại Cambodia. Không chỉ phát triển các sản phẩm chủ chốt, ViHAT còn đi đầu tư các dự án tiềm năng khác như: ESMS, OMICALL, … Dần đầu trong công tác hỗ trợ các doanh nghiệp CHUYỂN ĐỔI SỐ trong kinh doanh.

Tính năng của Svoucher

1. Tạo chương trình khuyến mãi thông qua tặng voucher

Điền thông tin cho chương tình mới cần tạo voucher. Các thông tin cần thiết như Tên chương trình, Từ khóa là những mục phải điền để phân biệt các chương tình Voucher khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Svoucher trên eSMS.vn - eSMS.vn

 

2. Theo dõi và quản lý chương trình Mã voucher.

Khi khách hàng nhắn tin theo cú pháp, hộ thống sẽ tự động cập nhật số điện thoại và thông tin khách hàng lên tài khoản eSMS của bạn.

 

3. Thu thập thông tin khách hàng

Với giải pháp SVoucher, khách hàng sẽ rất thoải mái nhắn tin lên tổng đài đế nhận Voucher. Lúc này doanh nghiệp sẽ có được thông tin SDT và tên của khách hàng. Mã voucher là chương trình thu thập thông tin khách hàng thông qua việc khách hàng nhắn tin theo cú pháp đã quy định và nhận được một mã khuyến mãi nhất định. Mỗi mã được áp dụng cho một lần ưu đãi.

Khi doanh nghiệp tạo chương trình mã voucher, không chỉ đem ưu đãi, khuyến mãi dịch vụ đến cho khách hàng mà còn thu thập được số điện thoại và tên của khách. Đó là những thông tin quan trọng để thúc đẩy chiến lược Marketing cũng như chăm sóc khách hàng thật hiệu quả.

Ảnh màn hình

phone-1

Demo về Svoucher

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: https://svoucher.vn/
Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 093.55555.97

Bảng giá tại Svoucher

         

Lưu ý: Giá sản phẩm dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo. Có thể thay đổi theo thời gian hoặc đơn vị phát hành mà không thông báo trước

Ưu điểm Svoucher

1. Tăng tỉ lệ quay lại mua hàng

Khi có Voucher trong tay, khách hàng sẽ có động lực quay lại sử dụng. Ngoài ra hệ thống còn có thể lọc được các khách hàng chưa dùng Voucher để gửi SMS nhắc nhở tự động để mang khách hàng quay trở lại.

2. Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Với việc ứng dụng công nghệ SMS Voucher kết hợp SMS Thương hiệu vào chăm sóc khách tự động sẽ giúp nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá từ người dùng Social

Đang cập nhật …. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn