Tableau

Tableau- Phần mềm phân tích dữ liệu bằng biểu đồ

Chia sẻ
Trang web của Tableau
Trang web của Tableau

Tableau là công cụ trực quan hóa đang phát triển nhanh chóng được sử dụng cho các ứng dụng kinh doanh khác nhau. Đây là phần mềm có nhu cầu cao do dễ sử dụng. Nó được sử dụng rộng rãi trong các quy trình Business Intelligence (BI).

Tableau được tạo ra theo cách mà tất cả các loại biểu đồ, đồ thị và đồ thị với các thiết kế khác nhau có thể được định vị đồng thời để dễ hình dung.

Đơn vị phát triển của Tableau

Đây là một phần mềm được phát triển bởi Tableau Software – một công ty phần mềm trực quan hóa dữ liệu tương tác của Mỹ tập trung vào lĩnh vực kinh doanh thông minh.

Lãnh đạo của Tableau
Lãnh đạo của Tableau

Nó được thành lập vào năm 2003 tại Mountain View, California và hiện có trụ sở chính tại Seattle, Washington. Năm 2019, công ty đã được Salesforce mua lại với giá 15,7 tỷ đô la.

Tính năng của Tableau

Tableau giúp người dùng biến đổi dữ liệu thành thông tin chuyên sâu thúc đẩy hành động.

Tableau được đánh giá là nền tảng phân tích sâu rộng nhất thế giới
Phần mềm triển khai trên đám mây, tại chỗ hoặc tích hợp tự nhiên với Salesforce CRM. Kết nối với tất cả dữ liệu của người dùng với khả năng AI / ML được tích hợp đầy đủ, quản trị và quản lý dữ liệu, kể chuyện trực quan và cộng tác.

Điểm đặc biệt là người dùng có thể thoải mái khám phá nhờ những khả năng vô tận của phân tích trực quan.

Xây dựng bảng giao diện số và thực hiện các phân tích đột xuất chỉ với vài thao tác nhấp.

Dễ dàng phân tích và báo cáo dữ liệu trên nhiều thiết bị

Chia sẻ kết quả làm việc của người dùng với bất kỳ ai và tạo tác động đến doanh nghiệp. Từ các doanh nghiệp toàn cầu đến những công ty khởi nghiệp non trẻ và doanh nghiệp nhỏ, mọi người đang sử dụng Tableau ở khắp nơi để xem và hiểu dữ liệu của họ.

Hình ảnh phân tích dữ liệu của Tableau
Hình ảnh phân tích dữ liệu của Tableau

Tableau – công cụ trực quan hóa đang phát triển nhanh chóng được sử dụng cho các ứng dụng kinh doanh khác nhau. Đây là phần mềm có nhu cầu cao do dễ sử dụng. Nó được sử dụng rộng rãi trong các quy trình Business Intelligence (BI).

Hoạt động trên bất kỳ loại dữ liệu nào – Phần mềm phân tích dữ liệu này có có thể hoạt động trên bất kỳ loại dữ liệu nào hoặc dữ liệu là tập dữ liệu có cấu trúc, phi cấu trúc với quyền truy cập của bất kỳ loại ngôn ngữ lập trình nào như R, Python, SAS, v.v.

Dễ dàng làm việc – Một người không có kiến ​​thức về kỹ thuật có thể dễ dàng làm việc trên Tableau vì nó không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật hoặc lập trình nào. 

Trải nghiệm khám phá dựa trên hình ảnh trực quan – Các nhà nghiên cứu đã mô tả Tableau là một “trải nghiệm khám phá dựa trên hình ảnh trực quan và tương tác cao để người dùng doanh nghiệp dễ dàng truy cập, chuẩn bị và phân tích dữ liệu của họ mà không cần mã hóa

Nhiều chức năng khác mà Excel cũng không thể làm được.Tableau có rất nhiều chức năng dễ dàng truy cập có thể tạo ra các đồ thị hoặc biểu đồ được đơn giản hóa cao cho bất kỳ tập hợp dữ liệu phức tạp nào.

Giao diện hết sức đẹp mắt
Giao diện hết sức đẹp mắt

Ảnh của Tableau

Hình ảnh phân tích dữ liệu của Tableau
Hình ảnh phân tích dữ liệu của Tableau

Tableau- Phần mềm phân tích dữ liệu bằng biểu đồ

Demo về Tableau

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.tableau.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Tableau

Muakey đặt bảng giá tại đây: 

Mức giá cho mỗi đối tượng
Mức giá cho mỗi đối tượng

Muakey để địa chỉ trang web tại đây: https://www.tableau.com/pricing/individual

Mức giá cho doanh nghiệp
Mức giá cho doanh nghiệp
Mức giá cho cá nhân của Tableau
Mức giá cho cá nhân của Tableau

Cá nhân sử dụng

Nếu bạn là cá nhân, và muốn mua bản quyền Tableau sử dụng thì sản phẩm bạn cần mua là Tableau Creator, phần mềm này sẽ được cài trên máy tính của bạn sử dụng

 1. Giá của Tableau Creator là 840 $US / Năm bao gồm bản quyền cho Tableau Desktop + Tableau Prep Builder + License cho Tableau Online hoặc Tableau Server.
 2.  
 3. Bạn nên chọn license cho Tableau Online để bạn có thể update các phân tích, dashboard của bạn vào Tableau Online và có thể chia sẻ với các sếp, đồng nghiệp của bạn, hoặc bạn có thể xem các phân tích này qua các thiết bị di động nhé

ĐẶC BIỆT: Tableau có sự ưu đãi cho học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Chỉ cần gửi email và cung cấp hình ảnh lịch học, Tableau sẽ cung cấp miễn phí sử dụng 1 năm. 

Ưu điểm của Tableau

Phần mềm Tableau thể hiện trực quan hóa dữ liệu và phân tích trực quan. Mỗi phương pháp của nó đều đóng một vai trò quan trọng trong việc khám phá dữ liệu. 

5 cách quan trọng giúp người dùng khai thác dữ liệu triệt để hơn ở Tableau, chứ không chỉ dừng lại ở việc lập bảng tính.

 • Tận dụng mọi dữ liệu, bất kể quy mô hay vị trí
 •  
 • Nắm được đầy đủ thông tin về hoạt động kết hợp và làm sạch dữ liệu
 •  
 • 4 cách hữu hiệu để cải thiện hoạt động trực quan hóa dữ liệu
 •  
 • Bảng giao diện số phản hồi nhanh, giàu tính tương tác và có thể chia sẻ được
 •  
 • Dữ liệu theo thời gian thực và nội dung cập nhật tự động
Hình ảnh trực quan
Hình ảnh trực quan
 • Tableau cung cấp giải pháp đầu đến cuối – là cách tốt nhất để giúp khách hàng/ doanh nghiệp xem và hiểu dữ liệu của mình. Từ việc chuẩn bị dữ liệu đến phân tích để chia sẻ thông tin chi tiết, Tableau đều hỗ trợ trong quá trình sử dụng phần mềm.

  Không bao giờ có bất kỳ chi phí ẩn nào – Phần mềm này cung cấp trải nghiệm phân tích mà không có chi phí ẩn hoặc các sản phẩm bổ sung cần thiết.

  Tiếp cận với sự đổi mới liên tục – Nhà phát triển cung cấp các bản cập nhật sản phẩm thường xuyên, đảm bảo người dùng luôn có các tính năng và khả năng mới nhất, tốt nhất để tận dụng tối đa các phân tích của mình.

  Phù hợp với doanh nghiệp – Tableau không chỉ là phần mềm — từ đào tạo miễn phí đến quản lý tài khoản chuyên dụng và một cộng đồng chuyên nghiệp gồm những người nổi tiếng về dữ liệu, Tableau đầu tư vào thành công của doanh nghiệp bạn.

Lưu ý: Tableau cũng có cung cấp những khóa học ngắn hạn từ 3-5h để giúp bạn có thể thành thạo sử dụng phần mềm này

Đánh giá từ người dùng Social

Tableau là một trong những phần mềm được đánh giá là tốt nhất thế giới về phân tích dữ liệu trực quan và sinh động. Phần mềm này được rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới tin dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn