Teachable – Giải pháp tạo khóa học phổ biến nhất trên thị trường

Chia sẻ

Teachable là gì?

Teachable là một nền tảng tạo khóa học giúp bạn xây dựng khóa học, thương hiệu và doanh nghiệp của mình.

Teachable bao gồm các tính năng quan trọng như trình tạo khóa học và trang web, lên lịch bài học, hội thảo trên web trực tiếp, phản hồi của sinh viên, quản lý đơn vị liên kết, trình theo dõi bán hàng và các tương tác chính với các giải pháp như Mailchimp, Shopify, Zapier và Zoom.

Đơn vị phát triển Teachable

Teachable được thành lập vào năm 2014 bởi Ankur Nagpal. Sứ mệnh của Teachable là kích hoạt sức mạnh biến đổi của tri thức trong thế giới của chúng ta. Teachable tin rằng kiến thức được chia sẻ có khả năng thay đổi cuộc sống, quan điểm và giá trị bản thân. Ngày nay, Teachable có hơn 200 nhân viên và có trụ sở tại New York.

Tính năng của Teachable

Trình tạo khóa học

Tính năng chính của phần mềm tạo khóa học là trình tạo khóa học. Mỗi khóa học được tạo thành từ một loạt các khối nội dung được sắp xếp thành các bài giảng. Các bài giảng này sau đó được nhóm lại thành các chương.

Nhìn chung, người dùng nhận thấy việc xây dựng các khóa học trong Teachable lúc đầu hơi khó hiểu, nhưng trực quan khi các khóa học được chỉnh sửa trong phần “Chương trình giảng dạy”.

Đối với mỗi khóa học, bạn có thể tải lên các dạng đa phương tiện khác nhau – ví dụ: video, âm thanh và PDF. Teachable cũng cho phép bạn thêm văn bản, câu đố và mã hóa vào bài giảng của mình.

Như bạn có thể thấy ở trên thông qua bản xem trước, các phần tử trên mỗi trang chiếu được tự động xếp lớp từ trên xuống dưới. Việc tùy chỉnh các trang riêng lẻ trong các khóa học của bạn trong Teachable là rất hạn chế. Các phần tử được căn giữa tự động trên mỗi trang chiếu và chỉ văn bản mới có thể được căn chỉnh sang trái hoặc phải.

Quizzes/ Kiểm tra trắc nghiệm

Trong Teachable, bạn có thể tạo và đưa các câu đố trắc nghiệm vào bài giảng của mình. Là người tạo khóa học, các câu đố giúp bạn theo dõi mức độ học tập của học sinh. Đối với học sinh, các câu đố cung cấp phản hồi hữu ích chỉ ra các lĩnh vực cần cải thiện. Mặc dù hiệu quả, nhưng các câu đố trong Teachable không được tùy chỉnh nhiều.

Teachable chỉ cho phép bạn tạo các câu đố với các câu hỏi và câu trả lời dựa trên văn bản, như được hiển thị ở trên. Bạn có thể chọn chia sẻ ngay kết quả bài kiểm tra với sinh viên, bao gồm cả những câu hỏi cụ thể mà họ đã sai. Có thể dạy chỉ cho phép học sinh làm mỗi câu đố bốn lần.

Trong nhiều nền tảng tạo khóa học, bạn có thể đặt điểm vượt qua để mở khóa nội dung tiếp theo. Tuy nhiên, trong Teachable, đây không phải là một tùy chọn.

Xây dựng thương hiệu tùy chỉnh

Có thể dạy cho phép bạn bao gồm thương hiệu tùy chỉnh trong các khóa học và trang web của mình. Bạn cũng có thể xóa nhãn hiệu Teachable bắt đầu với gói Pro. Các tùy chọn xây dựng thương hiệu tùy chỉnh của Teachable bao gồm:

Tải lên hình thu nhỏ của lớp học
Tải lên biểu tượng yêu thích
Chọn họ phông chữ để sử dụng toàn trang
Chọn một bảng màu để sử dụng toàn bộ trang web

Cung cấp khóa học

Bước tiếp theo sau khi tạo khóa học của bạn là cung cấp khóa học cho học viên của bạn. Teachable bao gồm các tính năng giúp lên lịch cho nội dung khóa học của bạn, dạy các lớp học trực tiếp và hỗ trợ tương tác của sinh viên. 

Lớp học trực tuyến

Các lớp học trực tuyến là một cách tuyệt vời để tạo ra một môi trường học tập hấp dẫn. Teachable cho phép bạn phát trực tiếp các lớp học của mình, nhưng bạn phải sử dụng nền tảng của bên thứ ba. Để phát trực tiếp, bạn phải nhúng mã vào chương trình giảng dạy Teachable của mình từ các nền tảng như Trực tiếp trên YouTube, Twitch và LiveStream.

Phương pháp này không phải là phương pháp trực quan nhất và đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức cơ bản về mã hóa.

Phòng thảo luận cho sinh viên

Teachable hỗ trợ các cuộc thảo luận của sinh viên dưới hình thức bình luận. Học sinh và giáo viên hướng dẫn có thể nhận xét và trả lời lẫn nhau. Tính năng này cải thiện sự tham gia của sinh viên và khuyến khích tinh thần cộng đồng.

Chứng chỉ

Bạn có thể trao chứng chỉ cho sinh viên sau khi họ hoàn thành khóa học. Chứng chỉ giúp thúc đẩy sinh viên hoàn thành khóa học của bạn và cung cấp bằng chứng về việc hoàn thành.

Bạn có thể tạo chứng chỉ của riêng mình hoặc sử dụng các mẫu chứng chỉ của Teachable. Bạn có thể thêm chữ ký của mình, chỉnh sửa văn bản và thay đổi màu nền và văn bản trên tất cả các chứng chỉ.

Marketing

Khi các khóa học của bạn đã sẵn sàng, bạn cần tìm các phương pháp tốt nhất để tiếp thị chúng. Teachable cung cấp trình tạo trang web và các công cụ tiếp thị bổ sung bao gồm phiếu giảm giá, gói, tiếp thị liên kết và trình theo dõi bán hàng.

Trình tạo trang web

Teachable cho phép bạn xây dựng trang web của mình từ đầu và lưu trữ nó trên miền tùy chỉnh của bạn. Nhìn chung, trình xây dựng trang web đơn giản và hiệu quả. Mặc dù, nó không phải là nền tảng tiên tiến nhất về thiết kế, nhưng nó cho phép tùy chỉnh nhiều hơn một chút so với hầu hết các nền tảng khác.

Phiếu giảm giá


Nền tảng của Teachable đi kèm với một công cụ phiếu thưởng mà bạn có thể sử dụng để tăng doanh số bán hàng của mình. Teachable cho phép bạn tạo phiếu giảm giá cho các khóa học cụ thể hoặc phiếu giảm giá áp dụng cho tất cả các khóa học. Khi tạo một tài khoản, Teachable cho phép bạn:

Đặt tên cho phiếu giảm giá của bạn
Đặt số tiền chiết khấu dưới dạng phần trăm hoặc theo đô la
Đặt mã phiếu giảm giá
Đặt ngày hết hạn
Đặt số lượng phiếu giảm giá có sẵn
Gói khóa học
Có thể dạy cho phép gói các khóa học của bạn thành các gói và bán chúng với giá chiết khấu. Các gói khóa học này có hai lợi ích chính – chúng lôi kéo khách hàng mua hàng và chúng làm tăng giá đặt hàng trung bình của bạn.

Việc tạo và định giá các gói khóa học trong Teachable là có thể làm được, nhưng tốn nhiều thời gian. Sinh viên đã mua gói sẽ tự động có quyền truy cập vào các khóa học trong tương lai được thêm vào gói và bị xóa khỏi các khóa học bị xóa khỏi gói.

Quản lý đơn vị liên kết


Có thể dạy cho phép bạn thêm các đối tác liên kết vào các khóa học của mình. Các chi nhánh này nhận được khoản thanh toán đổi lại vì đã mang lại cho bạn những khách hàng mới. Có các chi nhánh là một cách tuyệt vời để quảng bá các khóa học của bạn đến một mạng lưới khách hàng tiềm năng rộng lớn hơn.

Trong Teachable, bạn có thể thêm các chi nhánh theo cách thủ công hoặc nhập hàng loạt. Các chi nhánh trong Teachable chỉ có thể nhận được một phần trăm doanh số bán hàng mà họ tạo ra, trái ngược với số tiền cố định cho mỗi lần bán hàng.

Công cụ theo dõi bán hàng


Teachable cho phép bạn theo dõi doanh số bán hàng và doanh thu từ các khóa học và trường học của bạn. Với công cụ này, bạn có thể theo dõi các khóa học của mình đang hoạt động tốt như thế nào và các yếu tố như phiếu giảm giá và chi nhánh đã ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của bạn như thế nào.

 

Teachable – Giải pháp tạo khóa học phổ biến nhất trên thị trường

Ảnh màn hình

Teachable – Giải pháp tạo khóa học phổ biến nhất trên thị trường

Demo về Teachable

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://teachable.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Teachable

Giá của Teachable dao động từ $ 39 đến $ 299 một tháng. Teachable cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí gói Professional trong 14 ngày.

Basic: $39 per month
Pro: $119 per month
Business: $299 per month

Ưu điểm của Teachable

Ứng dụng di động


Teachable cung cấp một ứng dụng di động iOS cho phép sinh viên tham gia các khóa học của bạn khi đang di chuyển. Không giống như phần còn lại của nền tảng Teachable, ứng dụng dành cho thiết bị di động không được gắn nhãn trắng – sinh viên của bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng có thương hiệu của Teachable và điều hướng qua các khóa học khác để tiếp cận nội dung của bạn.

Hỗ trợ khách hàng 

 Teachable cho phép bạn tìm kiếm các bài viết tự trợ giúp và hiển thị các bài viết liên quan. Tuy nhiên, nó không cho phép bạn dễ dàng tra cứu các hướng dẫn giải thích cách sử dụng từng tính năng trong nền tảng.

Các bài báo trợ giúp của Teachable được sắp xếp hợp lý và dễ hiểu. Chúng bao gồm hình ảnh và GIF giúp người đọc hình dung các bước họ cần thực hiện và các từ khóa được in đậm để làm cho văn bản dễ đọc hơn.

Tuy nhiên, Teachable không bao gồm video trong bài viết của họ, điều mà hầu hết các lựa chọn thay thế đều làm.


Tích hợp có thể mở rộng & Tương thích với Trình tạo Trang web


Teachable cung cấp các tích hợp chính và khả năng tương thích với trình tạo trang web cho phép bạn tối đa hóa các nỗ lực về khóa học và trang web của mình.

Chúng bao gồm các tích hợp hỗ trợ việc tạo, tiếp thị, bán và cung cấp các khóa học trực tuyến của bạn. Các tích hợp có thể dạy được bao gồm:

Mailchimp
Google Analytics
SamCart
Shopify
Zapier


Teachable cũng tương thích với các trình xây dựng trang web khác nhau. Bao gồm các:

WordPress
Weebly
WIX
Squarespace

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn