TimeCamp – Hệ thống theo dõi thời gian dự báo ngân sách dự án

Chia sẻ

TimeCamp là một hệ thống theo dõi thời gian dựa trên web mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp dự báo ngân sách dự án chính xác hơn và giúp các cá nhân hiểu được họ dành bao nhiêu thời gian cho các nhiệm vụ khác nhau.

Bằng cách cho phép nhân viên và người quản lý dự án hiểu rõ hơn về thời gian đang được sử dụng, TimeCamp giúp cải thiện năng suất tổng thể và đảm bảo rằng các nguồn lực đang được phân bổ cho các dự án phù hợp.

Đơn vị phát triển TimeCamp

TimeCamp
TimeCamp

TimeCamp là một ứng dụng dựa trên web được ra mắt vào năm 2009 bởi Kamil Rudnicki, một lập trình viên và người sáng lập Giải pháp Thời gian, để theo dõi hoạt động của người dùng máy tính và nó dành riêng cho những người làm nghề tự do hoặc nhóm.

Tính năng của TimeCamp

Theo dõi thời gian

Theo dõi thời gian là chức năng cốt lõi của TimeCamp, và nó cũng là lý do chính mà các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng sản phẩm. TimeCamp giúp bạn dễ dàng bắt đầu theo dõi thời gian cho một tác vụ cụ thể. Để có được quả bóng lăn, bạn chỉ cần tạo một dự án.

Người quản lý dự án có thể chỉ định một dự án cho các thành viên khác trong nhóm, và cũng có thể ấn định ngân sách cho dự án.

Để bắt đầu theo dõi thời gian cho dự án, bạn chỉ cần chuyển đến tab Bảng chấm công và chọn dự án bạn đang thực hiện. Sau đó, bạn sẽ cần khởi động bộ đếm thời gian, bộ đếm thời gian này sẽ tự động bắt đầu theo dõi thời gian dành cho dự án của bạn.

Khả năng theo dõi thời gian của TimeCamp rất hữu ích cho các doanh nghiệp và nhân viên vì chúng cho phép người quản lý dự án đưa ra ước tính ngân sách chính xác hơn cho các dự án khác nhau.

Tuy nhiên, theo dõi thời gian cũng có lợi cho những cá nhân muốn tăng năng suất tổng thể của họ. Các cá nhân và nhóm có thể sử dụng Dấu thời gian để theo dõi lượng thời gian họ dành cho các nhiệm vụ nhất định và đảm bảo rằng họ đang phân bổ lượng thời gian phù hợp cho từng nhiệm vụ.

Phần mềm theo dõi thời gian có thể giúp bạn hiểu liệu bạn có đang dành nhiều thời gian hơn mong đợi cho một số công việc nhất định hay không.

Tích hợp

Vì theo dõi thời gian là một khía cạnh quan trọng của quản lý dự án, TimeCamp tích hợp với một số hệ thống quản lý dự án phổ biến, bao gồm Trello và Asana. Với những tích hợp này, bạn có thể theo dõi thời gian cho từng dự án trực tiếp trong phần mềm quản lý dự án của mình.

TimeCamp cũng tích hợp với các sản phẩm phổ biến khác mà bạn có thể đã sử dụng trong doanh nghiệp của mình, chẳng hạn như Slack, GitHub và Zendesk.

TimeCamp
TimeCamp

Báo cáo

TimeCamp có thể tạo các báo cáo mạnh mẽ với dữ liệu mà nó thu thập cho từng dự án và cho từng người dùng. Các báo cáo này có thể cung cấp một cái nhìn tổng quan cấp cao về cách mỗi nhân viên đang sử dụng thời gian của họ và về tiến độ của từng dự án. Bạn có thể phân tích dữ liệu theo người hoặc theo dự án, theo thời gian.

Ví dụ: nếu chúng ta muốn xem chúng ta đã dành bao nhiêu thời gian cho dự án “Đánh giá dấu thời gian”, chúng ta có thể chuyển đến tab báo cáo và chọn dự án Đánh giá dấu thời gian, dự án này sẽ hiển thị biểu đồ về lượng thời gian đã được sử dụng về dự án theo thời gian và ước tính có bao nhiêu giờ có thể lập hóa đơn được quy cho dự án.

 

TimeCamp – Hệ thống theo dõi thời gian dự báo ngân sách dự án

Ảnh màn hình

TimeCamp
TimeCamp

TimeCamp – Hệ thống theo dõi thời gian dự báo ngân sách dự án

Demo về TimeCamp

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.timecamp.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại TimeCamp

Cấp miễn phí bao gồm các khả năng theo dõi thời gian cốt lõi chỉ dành cho một người dùng.
Các phiên bản trả phí có giá $ 5,25-7,25 / tháng cho mỗi người dùng (thanh toán hàng năm) hoặc $ 7- $ 10 / tháng cho mỗi người dùng (thanh toán hàng tháng), tùy thuộc vào các tính năng bạn cần.
Bản dùng thử miễn phí có sẵn.

Muakey để bảng giá tại đây nhé 

Ưu điểm của TimeCamp

Khả năng theo dõi thời gian trực quan và dễ học
Giúp doanh nghiệp ước tính chính xác chi phí của các dự án
Tích hợp với các sản phẩm phổ biến mà bạn có thể đã sử dụng trong doanh nghiệp của mình, bao gồm Trello, Slack và Asana

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay TimeCamp luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn