Trend Micro Internet Security – Phần mềm chống virus và bảo mật

Chia sẻ

Mục lục

Trend Micro Internet Security là gì?

Trend Micro Internet Security là một chương trình chống vi-rút và bảo mật trực tuyến được phát triển bởi Trend Micro cho thị trường tiêu dùng.
Tải về - Trend Micro
Phạm vi bảo mật dành cho người tiêu dùng của Trend Micro trông rất giống với hầu hết các đối thủ cạnh tranh: một sản phẩm chống vi-rút chỉ dành cho Windows ở đây, một bộ bảo mật internet mạnh mẽ hơn ở đó và một sản phẩm cao cấp có thêm chức năng và hỗ trợ cho Windows, Mac, Android và thiết bị iOS.

Các tính năng của Trend Micro Internet Security

Giao diện

Một nút Quét tròn, lớn chiếm ưu thế ở trung tâm của cửa sổ chính bất thường của Trend Micro, trong khi bốn biểu tượng ở trên cùng đại diện cho bốn lĩnh vực bảo mật: Thiết bị, Quyền riêng tư, Dữ liệu và Gia đình. Chỉ vào một trong những biểu tượng đó sẽ làm nó sáng lên; nhấp vào sẽ hiển thị một trang gồm các tính năng có liên quan. Ngoại trừ tên sản phẩm ở trên cùng bên trái, cửa sổ chính trông giống như phần mềm chống vi-rút cơ bản của Trend Micro.
Cửa sổ chính của Bảo mật Internet Trend Micro

Bảo Mật Thanh Toán (New)

Giao dịch ngân hàng hoặc mua hàng trực tuyến an toàn hơn với nền tảng trình duyệt Website mặc định dưới sự bảo mật của Pay Guard
Bây giờ, bạn có thể ngăn chặn tin tặc tấn công và đánh cắp thông tin khi đang giao dịch ngân hàng hoặc mua sắm trực tuyến.
Pay Guard tạo lối tắt trên màn hình giúp bạn nhanh chóng đăng nhập và sử dụng tính năng này

Lá chắn thư mục (New)

Xu hướng mới của hacker hiện nay là tấn công và mã hóa dữ liệu cá nhân nhằm chuộc lợi bằng cách đòi tiền chuộc, và hình thức tấn công này đang rất phổ biến ở Việt Nam.
Việc tải phần mềm diệt virus Trend Micro Internet Security 15 (2019) sẽ cung cấp cho bạn công cụ Lá chắn Thư Mục. Lá chắn Thư Mục bổ sung thêm lớp bảo vệ bằng cách hạn chế truy cập tới các tệp trong thư mục được bảo vệ.
Hãy tải quét virus với Trend Micro Internet Security 15 để sử dụng và so sánh với các phần mềm chống virus khác.
Mạnh mẽ và dễ dàng chống virus
Từ trình quản lý chính của phần mềm diệt virus Trend Micro, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng quét virus, cập nhật được báo cáo tình trạng an ninh của máy theo từng phút, và sử dụng được các nút đường tắt đến các tính năng như trình quét riêng tư Facebook. Bạn cũng có thể xem trạng thái bảo vệ việc bảo vệ, bao gồm chi tiết về phần mềm, trợ giúp trực tuyến, và thông tin tài khoản.

Kiểm soát con trẻ duyệt Web

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của các bậc cha mẹ về internet đó là những gì mà con cái họ có thể nhìn thấy khi chúng duyệt web một mình. Một tính năng chính mà tôi nhận thấy trên các phần mềm diệt virus đó là bảng điều khiển tính năng kiểm soát dành cho phụ huynh, điều quan trọng đối với các gia đình.
Tôi rất vui khi thấy Trend Micro cũng tích hợp tính năng kiểm soát dành cho phụ huynh và chúng hoạt động khá tuyệt. Tính năng kiểm soát của phụ huynh cho phép bạn lựa chọn trang web có thể truy cập và giới hạn thời gian lướt web cho con mình, khuyến khích chúng ra ngoài hoặc làm những hoạt động khác.
Bạn thậm chí có thể để Trend Micro tự động tùy chỉnh cấu hình cho tính năng kiểm soát của phụ huynh bằng cách nhập tuổi của con bạn và đặt chế độ bảo vệ thành tự động. Nói chung, tính năng đơn giản nhưng hữu ích này đã mang lại thêm cho Trend Micro sự tin tưởng từ người dùng.

Dễ sử dụng

Điều đầu tiên bạn nhận thấy khi mở Trend Micro đó là nó không có quá nhiều nút và bảng chọn, đó là một điều tuyệt vời. Trung tâm màn hình chỉ có một nút tròn có tên “Quét”, cho phép bạn có thể quét bất cứ lúc nào. Bên dưới là trạng thái PC của bạn, sẽ cho bạn biết liệu bạn có đang được bảo vệ hay không. Tất cả các công cụ bổ sung của bạn được ẩn sau bốn nút trên màn hình, giúp sắp xếp các tính năng được thuận tiện cho bạn, đồng thời cũng giảm sự lộn xộn của chương trình này xuống mức tối thiểu.
Bắt đầu sử dụng cũng rất dễ dàng, với việc cài đặt chỉ mất một vài phút sau khi tôi tải phần mềm này. Khi tôi lần đầu tiên thiết lập cho Trend Micro, nó thực hiện kiểm tra toàn bộ hệ thống và quét để thiết lập một đường cơ sở. Nhìn chung, Trend Micro rất dễ thiết lập, sử dụng và nhiều lần tôi quên mất sự hiện diện của phần mềm nhưng nó vẫn bảo vệ tốt cho tôi.

Bảo vệ nhiều thiết bị hơn, bao gồm máy Mac

Một lúc sau khi cài đặt, bộ ứng dụng sẽ bật ra lời nhắc rằng bạn có thể bảo vệ nhiều thiết bị hơn bằng cách sử dụng giấy phép hiện có của mình. Tất nhiên, bạn không cần phải đợi thư mời. Bạn có thể nhấp vào Bảo vệ thiết bị khác trên cửa sổ chính để chủ động mở rộng bảo vệ cho PC hoặc Mac khác. Hãy nhớ rằng bạn nhận được ba giấy phép, không hơn. Nếu bạn muốn đăng ký năm hoặc mười giấy phép, bạn phải nâng cấp lên Bảo mật tối đa của Trend Micro.

Báo cáo an ninh chi tiết

Khi bạn tải chương trình diệt virus. Bạn sẽ nhận các báo cáo rõ ràng, dễ hiểu giúp bạn nắm rõ tình trạng về các mối đe dọa hiện tại trên máy tính. Chỉ với một cú nhấp chuột là bạn có thể truy cập các báo cáo cần thiết.
Tải phần mềm diệt virus Trend Micro Internet Security 15 (2019) để có thể dễ dàng nhận báo cáo.

Trình quét riêng tư cho Facebook

Tính năng quét trình riêng tư của Facebook cung cấp thêm cho bạn một lớp bảo vệ. Với một nhấp chuột duy nhất, nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các cài đặt của Facebook và kiểm soát được những người có thể liên hệ với bạn và truy cập thông tin các nhân của bạn.
Phần mềm chống virus Trend Micro sẽ xác định những thiết lập liên quan đến vấn đề riêng tư của bạn. Những tính năng này giúp bạn kiểm soát được những ứng dụng có thể truy cập thông tin của bạn, những người có thể gắn thẻ (tag) bạn, xem các bức ảnh của bạn và nhiều hơn nữa.

Ngăn ngừa các mối hiểm họa từ Web

Khi bạn tải diệt virus Trend Micro, phần mềm diệt virus này sẽ thiết lập ngăn ngừa các mối hiểm họa từ web trước để chặn các liên kết độc hại và những phần tải về từ email, tin nhắn và các trang web. Đây là mức độ an ninh được đề nghị để bảo vệ bạn khỏi lừa đảo trực tuyến đánh cắp các thông tin tín dụng hoặc các thông tin tài chính các nhân khác. Bạn sẽ nhận được các cảnh báo của các trang web không an toàn và chặn không cho truy cập vào chúng.
Tải phần mềm diệt virus tốt nhất Trend Micro Internet Security 15 (2019) ngay trên trang này để giúp bạn ngăn ngừa các mối nguy hiểm tiềm ẩn. Đây là cách diệt virus tốt nhất trước khi chúng muốn xâm nhập máy tính của bạn.

Ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu

Trend Micro có thể giúp ngăn chặn tin tặc và các phần mềm gián điệp ăn cắp số thẻ tín dụng, mật khẩu, và các dữ liệu nhạy cảm khác.
Bây giờ, bạn có thể ngăn chặn các dữ liệu bí mật được đưa vào các trang web, thư điện tử hay tin nhắn IM. Sử dụng danh mục định trước, hoặc thiết lập những cái mới của riêng bạn. Đưa chỉ là một phần của một từ hoặc một số dữ liệu vào danh sách phòng chống Theft vẫn có thể bảo vệ toàn bộ điều.Đưa một phần của từ hoặc số liệu vào bộ ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu vẫn có thể bảo vệ được tất cả thứ bạn cần.

Xóa an toàn

Sử dụng Xóa an toàn để cắt nhỏ các tập tin cần xóa một cách vĩnh viễn. Xóa một tập tin chỉ là loại bỏ thông tin địa chỉ đến trên phân vùng của đĩa, chứ không phải là xóa thực sự dữ liệu đó trên ổ cứng. Tính năng xóa an toàn sẽ ghi đè lên phân vùng file cần xóa với các dữ liệu ngẫu nhiên, do đó, các nội dung xóa sẽ không phục hồi lại được.

Tối ưu hóa hệ thống


Dĩ nhiên ai cũng sẽ rất bức bối nếu hệ thống cứ liên tục lag, lỗi kết nối, thao tác chậm..v..v .. Trend Micro sẽ tối ưu hóa hệ thống cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách sắp xếp lại khoảng trống trên ổ đĩa cứng, làm sạch registry, xóa các lược sử ứng dụng, và các bản ghi lưu lại lược sử tin nhắn. Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của hệ thống của bạn bằng cách thiệt lập một lịch trình thường xuyên để điều chỉnh giúp hệ thống của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

Ảnh màn hình

Hướng dẫn gia hạn phần mềm diệt virus Trend Micro - Trend Micro

Bác Sỹ Máy Tính [BacSyMayTinh.Pro.vn] - Phần Mềm Diệt Virus Bản Quyền: Trend  Micro Internet Security 2015

Demo về Trend Micro Internet Security

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://www.trendmicro.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Trend Micro Internet Security

Phần mềm có hỗ trợ phiên bản miễn phí, với khá đầy đủ các chức năng mà cá nhân cần. Dĩ nhiên đối với doanh nghiệp thì không thể sử dụng hiệu quả tối ưu với phiên bản miễn phí. Khuyến khích nên dùng phiên bản trả phí để có được hiệu quả tốt nhất.

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu - Nhược điểm của Trend Micro Internet Security

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Mạnh mẽ trong việc chặn URL độc hại và chống lừa đảo 
 ✔️ Máy quét quyền riêng tư trên mạng xã hội
 ✔️ Trình duyệt hoàn thiện cho ngân hàng trực tuyến

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Không có tường lửa

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng Trend Micro Internet Security mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn