USB Drive AntiVirus - Phần mềm chống virus xâm nhập vào USB

Chia sẻ

USB Drive Antivirus là phần mềm hỗ trợ người dùng phát hiện và thực hiện tiêu diệt virus một cách nhanh chóng và triệt để nhằm bảo vệ hệ thống máy tính được an toàn khi làm việc với USB.

Đơn vị phát triển

 

Tính năng của USB Drive AntiVirus

Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu thông qua thiết bị lưu trữ di động USB

Bạn có thể thiết lập trạng thái cổng USB sang chế độ Read Only hoặc Readable/Writable trên máy tính. Đồng thời, có thể vô hiệu hóa việc sử dụng bất kỳ thiết bị lưu trữ USB nào để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu thông qua ổ flash USB.

Bảo vệ hoàn toàn chống lại bất kỳ virus nào qua USB

Chương trình sử dụng công nghệ tiên tiến để ngăn chặn bất kỳ mối đe dọa nào qua ổ USB. USB Drive Antivirus sẽ tự động quét và loại bỏ mối đe dọa. 

Loại bỏ virus USB trong hệ thống bị nhiễm

Phần mềm này có khả năng phát hiện và gỡ bỏ virus trong USB hay trong các chương trình tự động khởi chạy cùng với máy tính. Những gì người dùng cần làm là nhấn nút Scan và chờ đợi cho đến khi quá trình quét virus hoàn tất.

Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline

Các phần mềm chống virus khác nên cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng virus thường xuyên và chúng không thể bảo vệ hiệu quả những chiếc máy tính mà không có kết nối Internet. Khi xuất hiện các loại virus, sâu và các cuộc tấn công nguy hiểm khác, những cơ sở dữ liệu cũ là không đủ. 

Phần mềm diệt virus nhỏ gọn và nhanh chóng

Với USB Drive Antivirus, thật không cần thiết phải hy sinh tốc độ thì mới có thể phát hiện và quét máy tính. So sánh với các sản phẩm cùng loại khác. Bạn sẽ thấy bộ cài đặt của phần mềm có dung lượng chỉ khoảng 1 MB. Chương trình sử dụng khoảng từ 6-8 MB dung lượng của bộ nhớ RAM.

Tương thích hoàn toàn với các phần mềm diệt virus khác

Vấn đề không tương thích giữa các chương trình diệt virus vẫn thường xuyên xảy ra. Trong phần lớn trường hợp, việc cài đặt hai chương trình diệt virus từ các nhà cung cấp khác nhau trên cùng một máy tính về mặt kỹ thuật là điều khó có thể xảy ra. 

Dễ dàng sử dụng

Phần mềm này đã được thiết kế đặc biệt để có thể hoạt động hiệu quả mà không cần phải bận tâm đến trình độ máy tính của người dùng. Do đó, ngay cả người dùng nghiệp dư vẫn có thể thao tác nó một cách dễ dàng mà không gặp phải vấn đề nào.

Hỗ trợ tất cả các loại thiết bị lưu trữ USB

Bao gồm: ổ cứng gắn ngoài, iPhone, iPod, điện thoại di động, Pen Drive, USB Flash Card, USB Audio Player, USB MP3 Player, máy tính bỏ túi, vv.

Video

Ảnh màn hình

 

Bảng giá

 USB Drive AntiVirus là ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm USB Drive AntiVirus

✔ Phát hiện và tiêu diệt virus nhanh chóng nhằm bảo vệ hệ thống máy tính được an toàn khi làm việc với USB.

✔ Hỗ trợ quét toàn diện USB và các ổ đĩa cứng của máy tính.

✔ Vô hiệu hóa khả năng tự động chạy của các ổ đĩa di động, vô hiệu hóa việc sử dụng hay ghi dữ liệu vào bất kì thiết bị lưu trữ USB.

✔ Khôi phục các tập tin bị virus làm hỏng.

USB Drive Antivirus cung cấp tới người dùng tính năng quét toàn diện để thực hiện kiểm tra tất cả các thiết bị USB đang được kết nối với máy tính. Không những vậy, ban cũng có thể thực hiện quét toàn bộ ổ đĩa cứng của mình nhằm đảm bảo phát hiện chính xác và không bỏ sót virus trên hệ thống máy tính của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn