Uscreen – Nền tảng phân phối video tất cả trong một

Chia sẻ

Uscreen là gì?

Uscreen là một dịch vụ video theo yêu cầu cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng xây dựng các kênh đăng ký và phát trực tuyến video cũng như bán nội dung của họ trực tuyến mà không cần phải lo lắng về việc tự lưu trữ video. Được thành lập vào năm 2015, công ty có hơn 5.000 khách hàng trả phí và hiện lưu trữ hơn 1 triệu video.

Đơn vị phát triển Uscreen

Trước khi Uscreen bắt đầu hoạt động vào năm 2015, nếu bạn muốn phân phối và kiếm tiền từ video trực tuyến, bạn phải kết hợp nhiều giải pháp phần mềm lại với nhau và hy vọng điều tốt nhất. Việc này không chỉ rườm rà mà còn tốn thời gian và rất tốn kém. Chúng tôi đã quyết định khắc phục điều này bằng cách xây dựng một nền tảng tất cả trong một.

Cho đến ngày nay, Uscreen là một nền tảng phân phối và kiếm tiền từ video mạnh mẽ, đồng thời là một công ty hàng đầu trong ngành. Nhóm của chúng tôi gồm hơn 100 cá nhân tuyệt vời ở khắp nơi trên thế giới giúp hơn 11.000 người sáng tạo, thương hiệu và doanh nghiệp kiếm tiền từ video và kiếm tiền bằng những gì họ yêu thích.

Tính năng của Uscreen

Chương trình nội dung

Để bắt đầu chia sẻ nội dung với cộng đồng của bạn và chấp nhận thanh toán, bạn sẽ cần thiết lập một chương trình và tải lên nội dung của mình. Các chương trình liên quan đến cách nội dung của bạn được tổ chức và cấu trúc trên nền tảng Uscreen.

Một chương trình có thể bao gồm một số chương hoặc nhiều tập liên quan đến một chủ đề tổng thể.

Gói đăng ký

Uscreen cung cấp một số loại gói đăng ký mà khán giả của bạn có thể đăng ký. Các tùy chọn đặt giá khác nhau mà bạn có thể cung cấp cho người xem là:

Giá cố định: Thanh toán một lần để có quyền truy cập vĩnh viễn vào chương trình của bạn.
Giá cho thuê: Truy cập vào chương trình của bạn trong một khoảng thời gian nhất định từ 24 giờ đến 3 tháng.
Giá đăng ký: Truy cập vào tất cả các chương trình đã chọn với một khoản phí hàng tháng.

Uscreen khuyên bạn nên kết hợp cấu trúc giá cố định với gói đăng ký. Đăng ký mang lại doanh thu hàng tháng định kỳ và thường dẫn đến chuyển đổi tốt hơn.

Tuy nhiên, việc bao gồm một mức giá cố định cho tất cả các chương trình của bạn có thể thu hút những khách hàng mới có thể muốn dùng thử nội dung trả phí của bạn mà không cần đưa ra cam kết ban đầu.

Live streaming

Uscreen gần đây đã phát hành khả năng phát trực tiếp thông qua nền tảng của họ. Nội dung phát trực tiếp có thể được bao gồm trong các gói hiện có, được bán riêng hoặc được cung cấp miễn phí. CDN của Uscreen cho phép bạn phát các luồng trực tiếp đến bất kỳ quốc gia nào và bất kỳ thiết bị nào.

Khách hàng của Uscreen thường sử dụng chức năng phát trực tiếp để tổ chức các sự kiện trực tiếp. Công ty đã xây dựng một số tính năng cụ thể cho các sự kiện như đăng ký trước sự kiện, đồng hồ đếm ngược sự kiện để giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và email thông báo.

Bán hàng & Marketing

Việc chạy các chương trình khuyến mãi có thể giúp tăng khả năng hiển thị của bạn và tạo động lực cho khách hàng mua hàng. Phiếu thưởng có thể là giá cố định hoặc dựa trên tỷ lệ phần trăm và được đặt làm một lần, lặp lại hoặc mãi mãi.

Báo cáo & Phân tích

Hiểu được video của bạn đang hoạt động như thế nào và phản ứng của khán giả là yếu tố quan trọng để xây dựng một doanh nghiệp thành công. Uscreen cung cấp một mô-đun báo cáo dễ sử dụng cho phép người dùng nhanh chóng phân tích doanh số bán hàng, hiệu suất video, đổi phiếu giảm giá và doanh thu của đơn vị liên kết.

Các báo cáo được chia nhỏ trên một số trang tổng quan và cung cấp thông tin chi tiết cơ bản về các chương trình, video và doanh số bán hàng của bạn.

Phân tích video chi tiết, chẳng hạn như lượt xem, số giây đã xem và thậm chí mức độ tương tác trung bình, được cung cấp để cung cấp hiểu biết sâu sắc về cách người xem tương tác với nội dung của bạn.

Ứng dụng có thương hiệu

Uscreen bao gồm một loạt các ứng dụng OTT (ở trên cùng) cho phép các nhà cung cấp nội dung tiếp cận nhiều đối tượng hơn, cải thiện trải nghiệm của người xem và cuối cùng là giúp mọi người truy cập nội dung dễ dàng hơn.

Ứng dụng OTT là một sản phẩm độc lập được cung cấp qua internet cho người tiêu dùng. Khách hàng có thể tải xuống ứng dụng và truy cập nội dung của bạn bằng cách mua đăng ký.

Công ty nói rằng trung bình, khách hàng đã thấy doanh số bán hàng tăng 25% khi cung cấp một ứng dụng cùng với trang web video của họ.

Hiện tại, các ứng dụng iOS và Android chỉ có sẵn trong gói Pioneer, với các ứng dụng TV thì thêm $ 199 / tháng (đối với Apple TV, Fire TV, v.v.).

Uscreen cũng cung cấp các ứng dụng có thương hiệu như một phần của dịch vụ cao cấp của họ, nơi Uscreen sẽ xử lý mọi thứ từ khởi chạy ứng dụng đến bảo trì liên tục.

Uscreen – Nền tảng phân phối video tất cả trong một

Ảnh màn hình

Uscreen – Nền tảng phân phối video tất cả trong một

Demo về Uscreen

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://companycam.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Uscreen

Đây là tổng quan về giá của Uscreen. Tất cả các gói đều có bản dùng thử miễn phí 14 ngày:

Ưu điểm của Uscreen

Mặc dù Youtube là nền tảng phổ biến nhất để người dùng tải video lên, nhưng nó được sử dụng cho nội dung miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập. Nếu bạn muốn tạo video mà chỉ những người đăng ký trả phí mới có thể truy cập, bạn sẽ muốn sử dụng Uscreen. Ngoài việc hạn chế video đối với người đăng ký, Uscreen còn giúp bạn xây dựng trang web, quản lý đăng ký và xử lý thanh toán — tất cả những việc này sẽ tốn kém và khó thực hiện từ đầu nếu bạn cố gắng tự làm.

Cả UscreenYoutube đều quan tâm đến việc lưu trữ video trên máy chủ của bạn để chúng luôn có sẵn cho người xem mà bạn không cần phải quản lý máy chủ và bộ nhớ của riêng mình (có thể tốn kém).

– Nền tảng tất cả trong một để bán và quản lý video theo yêu cầu
– Cung cấp ứng dụng nhãn trắng và trang web có thương hiệu của bạn để người đăng ký tải xuống và phát trực tuyến nội dung video
– Hoạt động trên cơ sở đăng ký hàng tháng thay vì mô hình chia sẻ doanh thu, vì vậy bạn giữ tất cả doanh thu của mình
– Hiện bao gồm phát trực tiếp cho các sự kiện trực tuyến

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn