Viki - Nền tảng xem TV show và phim truyện trực tuyến

Chia sẻ

Viki là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến, cho phép người dùng khám phá thế giới giải trí Châu Á rộng lớn. Chương trình cung cấp bộ sưu tập phong phú bao gồm phim drama, phim chiếu rạp, các show truyền hình, video thời trang & cuộc sống đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và nhiều nước khác

Đơn vị phát triển

Viki là một dịch vụ stream video của Mỹ có trụ sở tại San Mateo, California. Công ty cũng có văn phòng đặt tại Singapore, Tokyo, và thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Cái tên Viki là sự kế hợp giữa video và Wiki, hàm ý sử dụng tình nguyện viên cho việc quản lý nội dung. Công ty đã giành được giải thưởng Crunchie cho danh hiệu công ty khỏi nghiệp toàn cầu xuất sắc nhất vào tháng 1 năm 2011

Tính năng của Viki

1. Tổng hợp nhiều bộ phim HOT mới nhất

Ứng dụng Viki: Asian TV Dramas & Movies cung cấp cho bạn nhiều bộ phim mới, phim HOT, phim ngắn, phim dài tập với nhiều thể loại khác nhau. Bạn có thể xem được những bộ phim yêu thích của mình tại đây.

2. Theo dõi và cập nhật các tập phim liên tục

Khi bạn đã có bộ phim mình yêu thích, bạn không muốn bị bỏ lỡ, thì hãy nhấn theo dõi bộ phim đó. Lúc này, nếu có tập phim mới, bạn có thể được xem nhanh chóng. 

3. Thêm những bộ phim hay vào danh sách của bạn

Trong quá trình xem, nếu bạn không thể xem hết được bộ phim vì một lý do nào đó, bạn có thể lưu vào danh sách xem sau. Tránh tình trạng bạn quên mất tựa phim và bị bỏ lỡ.

4. Chế độ xem phim tiện lợi

Với ứng dụng, bạn có thể tùy chỉnh chế độ xem phim ngang hoặc dọc. Chế độ ngang cho phép bạn xem phim được toàn màn hình, còn chế độ dọc, thì bạn có thể vừa xem phim, vừa bình luận, nhận xét và trao đổi thông tin với mọi người cùng xem.

5. Có thể tìm kiếm bộ phim bạn mong muốn

Ứng dụng Viki: Asian TV Dramas & Movies cho phép bạn tìm kiếm các bộ phim theo tên phim, tên diễn viên, đạo diễn,… Hoặc bạn có thể tìm nhanh bằng các danh mục, thể loại có sẵn.

6. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

Ứng dụng Viki: Asian TV Dramas & Movies có giao diện thân thiện, với 4 công cụ sử dụng, bạn có thể xem phim, tìm kiếm hoặc tùy chỉnh chế độ khác dễ dàng. Phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng.

Ảnh màn hình

 

 

Bảng giá

 Bạn phải đăng ký Viki Pass và trả phí từ 21.000 đến 2.350.000 VNĐ để sử dụng đầy đủ các tính năng của ứng dụng

Ưu điểm Viki

✔ Ứng dụng chứa đựng nhiều bộ phim hoạt hình Nhật Bản, hoạt hình Mỹ với giao diện tuyệt đẹp, xem video HD (720p).

✔ Download nhanh, miễn phí, đảm bảo.

✔ Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

✔ Ứng dụng có nhiều tính năng vượt trội thú vị có thể kết nối Facebook, mời bạn bè, chia sẻ video trên timeline.

Viki: Asian TV Dramas & Movies tổng hợp nhiều bộ phim mới và HOT nhất hiện nay, bạn có thể tìm kiếm hoặc lưu lại những bộ phim mình yêu thích. Hãy cài đặt ngay ứng dụng về máy để xem những bộ phim hay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn