VNEID - Ứng dụng khai báo di chuyển nội địa, di biến động dân cư

Chia sẻ

VNEID là ứng dụng khai báo di chuyển nội địa, di biến động dân cư được Bộ Công an chính thức đưa vào sử dụng nhằm hỗ trợ khai báo di chuyển nội địa và nhận mã QR để việc đi lại khi qua chốt kiểm dịch nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có khả năng kết nối với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư để bảo đảm tính chính xác của thông tin công dân.

Đơn vị phát triển

 

Ứng dụng VNEID do Bộ Công an phát triển trên nền tảng ứng dụng dữ liệu dân cư và Căn cước công dân giúp công dân khai báo di chuyển nội địa, khai báo y tế, thẻ xanh di chuyển cùng nhiều tính năng khác góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19!

Tính năng của VNEID

VNEID có các tính năng nổi bật sau: 

1. Khai báo di chuyển nội địa, di biến động dân cư

Với ứng dụng VNEID, người dân trên cả nước có thể khai báo di chuyển nội địa khi đi đường, khai di biến động dân cư để quét nhanh mã QR khi đến các chốt kiểm soát dịch. Điều này giúp giảm thời gian chờ đợi khai báo, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

2. Mã QR giúp đi qua các chốt kiểm soát dịch

Trước khi bạn ra đường, bạn hãy thực hiện khai báo di chuyển nội địa qua ứng dụng VNEID tại nhà. Sau khi khai báo, bạn sẽ nhận được mã QR dùng để trình báo tại các máy camera ở các chốt kiểm dịch, giúp giảm thời gian chờ đợi và hạn chế nguy cơ tiếp xúc.

3.Tích hợp khai báo y tế toàn dân

Người dân có thể thực hiện khai báo y tế ngay trên ứng dụng VNEID phục vụ công tác truy vết F0, F1, F2 phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

4. Xem lịch sử quét mã QR tại các chốt kiểm soát dịch

Người dân có thể xem lại lịch sử khai báo di chuyển nội địa tại các chốt kiểm soát giúp nắm được các địa điểm đã từng đi qua, từ đó có thể biết được nếu bạn đã từng đi đến những nơi có F0, F1 đi qua.

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của VNEID

✔️ Rút ngắn thời gian khai báo y tế

✔️ Đảm bảo tính chính xác

✔️ Khai báo di chuyển nội địa, di biến động dân cư

✔️ Mã QR giúp đi qua các chốt kiểm soát dịch

✔️ Tích hợp khai báo y tế toàn dân

✔️ Xem lịch sử quét mã QR tại các chốt kiểm soát dịch

Ứng dụng VNEID giúp bạn khai báo di chuyển nội địa, di biến động dân cư để trình báo tại các chốt kiểm soát dịch rất hữu ích trong dịch bệnh Covid-19. Hãy tải ngay ứng dụng về máy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn