VSCO – Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh nhanh chóng

Share on facebook
Chia sẻ

VSCO là gì?

20 công thức chỉnh màu VSCO ảnh selfie tone sáng da trắng đẹp nhất
     VSCO – một ứng dụng di động cho phép bạn chỉnh sửa và áp dụng các bộ lọc cho ảnh của mình và chia sẻ chúng lên mạng xã hội của chính nó và. các mạng xã hội khác, đã nổi lên kể từ khi hiện tượng VSCO Girl bắt đầu. Trước sự phát triển này, VSCO đã tạo các plug-in bộ lọc Photoshop chất lượng cao cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhưng công ty đã từ bỏ các sản phẩm đó để chuyển sang ứng dụng xã hội này. Nó nghệ thuật hơn một chút so với ứng dụng chia sẻ ảnh thống trị, Instagram, và từ lâu đã tránh được một số áp lực của ứng dụng đó bằng cách không hiển thị tổng số Like — một chiến lược mà Instagram chỉ mới bắt đầu thử nghiệm gần đây.
Ứng dụng này được tích hợp với VSCO Grid, về cơ bản là một mạng xã hội của các nhiếp ảnh gia khác trên khắp thế giới. Họ sẽ có thể xem hình ảnh của bạn và bạn có thể xem hình ảnh của họ, đó là một cách tuyệt vời để lấy cảm hứng.

Đánh giá tính năng của VSCO

  1. Giao diện điện thoại

Trên cuối màn hình là năm tùy chọn điều hướng ứng dụng của bạn: Nguồn cấp dữ liệu, Khám phá, Studio (phần máy ảnh), Hồ sơ và Tư cách thành viên.
Không giống như trên Instagram, nhấn đúp vào ảnh VSCO không làm ảnh đó thích; thay vào đó, nó sẽ mở ra một chế độ xem hình ảnh lớn hơn, nơi bạn có thể gắn dấu sao, chia sẻ lại hoặc gửi hình ảnh đến một địa chỉ liên hệ VSCO. Toàn bộ quá trình đó tạo ra trải nghiệm duyệt và định vị ít nhanh hơn so với những gì bạn nhận được với Instagram. Một giả thuyết khác là ngôi sao ưa thích chỉ chuyển từ đường viền màu đen sang đường viền màu xanh lam đậm, vì vậy rất khó để biết bạn có thích một cảnh quay hay không.
Giờ đây, ngoài việc chia sẻ ảnh của bạn lên mạng xã hội trong ứng dụng, bạn cũng có thể lưu chúng vào Thư viện ảnh và chia sẻ chúng trên Weibo, Twitter, Facebook và Instagram.
Giao diện người dùng có thiết kế đẹp và linh hoạt, thực sự khen ngợi những bức ảnh bạn sẽ tìm thấy ở đây. Tất cả các tính năng và phí cầu đường đều thân thiện với người dùng và được bố trí hợp lý để bạn luôn có thể tìm thấy những gì mình muốn.

  2. Chụp ảnh

Bạn có thể làm việc với ảnh đã có trong thư viện ảnh của mình hoặc chụp ảnh ở chế độ Studio của ứng dụng.
Phiên bản Android của tính năng máy ảnh của ứng dụng không có tùy chọn chụp ảnh nào được tìm thấy trong phiên bản iPhone, được mô tả ở đây. VSCO cho thấy nó đã học hỏi từ các ứng dụng như Camera + , với các tùy chọn như cho phép bạn chọn riêng điểm lấy nét và điểm phơi sáng bằng hai ngón tay để tạo ra các mục tiêu trên màn hình.
Ứng dụng cung cấp cài đặt thủ công ISO, độ phơi sáng, cân bằng trắng và lấy nét. Ứng dụng này cũng có thể lưu hình ảnh ở định dạng tệp máy ảnh thô, giống như ứng dụng di động của Lightroom . Tùy chọn này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh ánh sáng và màu sắc sau khi chụp, vì nó lưu tất cả thông tin từ cảm biến máy ảnh.
Chụp trong VSCO

  3. Điều chỉnh

  – VSCO chủ yếu là về các bộ lọc, nhưng nó cung cấp các điều chỉnh hình ảnh cơ bản như độ phơi sáng, độ tương phản và độ bão hòa màu. Các điều chỉnh vùng tối và vùng sáng được ẩn dưới nút Tone — đây là những điều cần thiết cho bất kỳ ai nghiêm túc về chỉnh sửa ảnh hoặc chỉ những người cần làm nổi bật khuôn mặt khỏi bóng tối. Ứng dụng Lightroom dành cho thiết bị di động mạnh mẽ hơn nhiều, với các chỉnh sửa có chọn lọc cho các phần của hình ảnh, chữa lành điểm và tắt ánh sáng.
  – Chỉ có mười bộ lọc được bao gồm trong ứng dụng miễn phí, nhưng bạn có thể mua thêm bộ lọc theo bộ với giá bắt đầu từ 99 xu. Thậm chí có một vài bản tải xuống hiệu ứng miễn phí trông khá đẹp. Một lợi thế so với Instagram là các hiệu ứng của VSCO bao gồm các thanh trượt cho phép bạn điều chỉnh độ mạnh của chúng. Nhưng bạn không nhận được công cụ làm mờ chọn lọc thú vị của Instagram (hay còn gọi là “tilt-shift”) cho phép bạn thiết lập chủ đề của bức ảnh
  – Công cụ Crop cho phép bạn chọn trong số các tỷ lệ khung hình phổ biến và công cụ xoay cho phép bạn sử dụng thanh trượt để điều chỉnh độ cân bằng của ảnh. Bạn cũng có thể làm lệch một bức ảnh, do đó làm cong hình học của nó trên một góc 3D.

  4. Chia sẻ

Sau khi bạn hài lòng với các chỉnh sửa của mình, VSCO cho phép bạn xuất bản nó lên Instagram, Instagram Stories, Snapchat hoặc khá nhiều ứng dụng chấp nhận ảnh khác trên điện thoại của bạn. Nhưng điểm thực sự của ứng dụng là chia sẻ lên mạng xã hội tương ứng của ứng dụng. Bạn có thể thêm chú thích và hagstag, quyết định có bao gồm vị trí hiện tại hay không.

  5. VSCO Web

Với tài khoản VSCO của bạn (thậm chí là tài khoản miễn phí), bạn cũng có được URL của riêng mình ở dạng vsco.co/username . Bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu, hồ sơ và danh bạ của mình tại đây. Bạn cũng có thể tải ảnh lên từ máy tính của mình nhưng không thể chỉnh sửa hoặc thêm chúng vào nguồn cấp dữ liệu của mình. Ngược lại, Picsart cung cấp một ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho Windows 10 trong kho ứng dụng của hệ điều hành, với đầy đủ khả năng chỉnh sửa.

Ảnh màn hình

140 VSCO ý tưởng | chỉnh sửa ảnh, nhiếp ảnh, chụp ảnh

VSCO Cam V.159 [Unlocked] [APK] - Tạo, chỉnh sửa ảnh và video | Tinh tế
VSCO MOD APK v.241 Gói đầy đủ được mở khóa / Tất cả các bộ lọc miễn phí cho  Android

VSCO: Chỉnh Sửa Ảnh và Video trên App Store

Demo về VSCO

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://vsco.co/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại VSCO

Bạn có thể sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, hạn chế tính năng nhất định.
LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của VSCO

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Thiết kế đẹp, đơn giản.
 ✔️ Các công cụ chỉnh sửa tốt cho độ phơi sáng và màu sắc.
 ✔️ Bộ lọc hiệu ứng ảnh cấp cao (nhiều bộ lọc có sẵn khi mua hàng trong ứng dụng).
 ✔️ Phòng trưng bày Web hấp dẫn.
Cách cài đặt và sử dụng VSCO trên máy tính, PC đơn giản
 👎 NHƯỢC ĐIỂM
 ❌  Không có tải lên Flickr.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất