VTC Pay - Ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến

Chia sẻ

Giới thiệu về VTC Pay

Ví VTC Pay là ứng dụng tài chính giúp bạn thanh toán nhiều dịch vụ tiện ích và an toàn và độ bảo mật cao, ngoài ra ứng dụng còn được phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau, giúp bạn có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn gia đình hay mua thẻ điện thoại với nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng theo dõi các tính năng nỗi trội của ứng dụng qua bài viết của mình nhé.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng để mã thẻ game như thẻ Vcoin, thẻ Zing, Thẻ Gate FPT, Facebook với mức chiết khấu khoảng khá cao. Đây cũng là một ví điện tử được rất nhiều game thủ thường xuyên ghé thăm và tin dùng.

Đơn vị phát triển

VTC Pay cũng là một Ví điện tử bạn đáng để tâm vì đây là đơn vị được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam giấy phép cung ứng dịch vụ Trung gian Thanh toán từ năm 2016

Ứng dụng là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay, VTC Pay có kết nối với hơn 2000 doanh nghiệp, hoạt động trên nhiều lĩnh vực.

Tính năng của VTC Pay

1. Đa dạng dịch vụ thanh toán 

Ví VTC Pay biến chiếc smartphone của bạn thành chiếc ví di động, độ bảo mật cao và an toàn. Giúp bạn thanh toán mọi nhiều tiện ích và dịch vụ khác nhau, như nạp Vcoin, mã Zing Xu, Vcard và các nhà mạng di động hiện nay.

2. Nạp tiền điện thoại nạp game giá rẻ

Bạn dễ dàng mua mã thẻ hoặc nạp tiền điện thoại trực tiếp tất cả các nhà mạng bằng Ví VTC Pay với mức chiết khấu cao lên tới 6.7%. Giúp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc mua thẻ điện thoại hàng tháng.

3. Thanh toán hóa đơn gia đình  

Bạn dễ dàng thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, cước phí internet các nhà mạng dễ dàng, tiện lợi mà không mất phí. Ngoài ra, ví VTC Pay còn có tính năng nhắc nhở người dùng thanh toán hóa đơn mỗi khi tới kỳ thanh toán.

4. Tiện ích và bảo mật cao

Ứng dụng Ví VTC Pay có tính bảo mật cao, người dùng cần đăng nhập bằng mật khẩu hoặc vân tay khi mở sử dụng ví và nhập mã ODP/OTP khi thực hiện giao dịch, và việc bảo mật trên các ví điện tử đang được chú trọng trên các ứng dụng thanh toán hiện nay.

5. Chuyển, nhận tiền cực nhanh 

Ví VTC Pay hỗ trợ người dùng nạp tiền dễ dàng thông qua 33 ngân hàng nội địa và rút tiền ngay lập tức chỉ 5 phút về tài khoản của 22 ngân hàng.

Video

Ảnh màn hình

Giá

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Ưu điể của VTC Pay

✓ Nạp tiền, chuyển tiền nhanh chóng đến ví và ngân hàng

✓ Mua mã thẻ điện thoại, thẻ data 3G/4G với giá ưu đãi

✓ Thanh toán hóa đơn điện, nước, tài chính, bảo hiểm

✓ Hỗ trợ thanh toán QR Code nhanh chóng, tiện lợi

✓ Nhiều chương trình ưu đãi liên tục cập nhật

✓ Hỗ trợ xác thực vân tay để đăng nhập và thực hiện các giao dịch

Với những ưu điểm trên của Ví VTC Pay, bạn đã sẵn sàng tải và trải nghiệm ứng dụng chưa? hãy để lại bình luận ở phía bên dưới để cùng bàn về ứng dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn