Webroot SecureAnywhere AntiVirus - Phần mềm diệt virus cho máy tính

Share on facebook
Chia sẻ

Webroot SecureAnywhere AntiVirus là phần mềm diệt virus toàn diện cho hệ thống máy tính của bạn với khả năng quét virus ở toàn bộ các phân vùng, ổ đĩa để phát hiện và loại bỏ virus cùng nhiều phần mềm độc hại. Chương trình còn tích hợp tường lửa nhằm bảo vệ an toàn cho dữ liệu cá nhân của người dùng khi trực tuyến

Đơn vị phát triển

 

Webroot SecureAnywhere AntiVirus là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA

Tính năng của Webroot SecureAnywhere AntiVirus

1. Hoạt động đơn giản

Để chạy quét, hãy nhấp vào nút “ Quét máy tính của tôi ”. Nếu bạn muốn quét một tệp hoặc thư mục cụ thể để đảm bảo rằng tệp hoặc thư mục đó không bị đe dọa, chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp hoặc thư mục đó từ Explorer.

Ngoài ra, còn có tính năng lá chắn nhận dạng nền giúp bảo vệ các phiên trình duyệt để bảo vệ người dùng khỏi theo dõi clipboard, keylogger và các cuộc tấn công lấy màn hình.

2. Bảo vệ phần mềm độc hại

​​Webroot xử lý các mối đe dọa khác với các công cụ khác. Như đã đề cập trước đó, Webroot cho phép các chương trình chạy cho đến khi có hành vi đáng ngờ. Khi các mối đe dọa được phát hiện, hành động của chúng sẽ bị đảo ngược. Đôi khi, các tệp được mã hóa của bạn cũng có thể được khôi phục.

3. Bảo vệ chống lừa đảo

Người dùng hoàn toàn an toàn trừ khi họ nhập thông tin đăng nhập của mình vào bất kỳ trang web lừa đảo nào một cách bất cẩn. Việc rơi vào những gian lận này có nghĩa là tội phạm mạng có thể truy cập vào thông tin cá nhân của bạn, đó không phải là một điều tốt.

Webroot thực hiện một công việc đáng kinh ngạc trong việc xác định các trang web lừa đảo này và tắt chúng nhanh chóng.

4. Tường lửa hữu ích

Webroot cung cấp một tính năng có thể được gọi là tường lửa. Chương trình thực hiện tất cả các công việc khó khăn để tìm ra các quy trình mới và không đáng tin cậy kết nối với internet. Người dùng nhận được thông báo về các kết nối mới và được yêu cầu từ chối hoặc chấp thuận chúng.

5. Đối với các chuyên gia

Cũng giống như các chương trình chống vi-rút hiện đại khác, Webroot SecureAnywhere có các tính năng dành cho chuyên gia và các tính năng dành cho chuyên gia.

Nếu bạn thực sự muốn xem Webroot đang làm gì ở hậu trường, bạn có thể mở trang Báo cáo và kiểm tra hoạt động cũng như lịch sử của nó.

Video

Ảnh màn hình

 

 

Bảng giá

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của Webroot SecureAnywhere AntiVirus

✔ Đạt điểm số hoàn hảo trong bài kiểm tra bảo vệ chống phần mềm độc hại

✔ Khả năng chống phishing rất tốt

✔ Có tính năng bảo vệ chống ransomware

✔ Không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống.

✔ Quét nhanh, kích thước nhỏ

✔ Sở hữu nhiều tính năng tiên tiến

Webroot SecureAnywhere AntiVirus nhỏ gọn và nhanh chóng giúp bạn không tốn nhiều tài nguyên hệ thống. Công cụ này chứng minh mình có khả năng bảo vệ chống lại phần mềm độc hại rất tốt và thậm chí có thể hạn chế tác động của ransomware.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất