Weebly – Trình tạo trang web chuyên nghiệp cho bạn

Share on facebook
Chia sẻ

Weebly là gì?

Đánh giá Weebly 2021 – Nó bị Đánh giá Quá Thấp?
   Weebly là một trong những ứng dụng thiết kế website nổi tiếng nhất trên internet hiện nay với hơn 20 triệu người sử dụng trên toàn thế giới.Ứng dụng Weebly cho phép bạn thao tác chỉnh sửa bố cục, nội dung website chỉ bằng các thao tác đơn giản trên các mẫu có sẵn.
Người dùng hiện tại sẽ quen thuộc với trình chỉnh sửa Weebly. Đó là một trình chỉnh sửa tuyệt vời, dễ sử dụng mà Weebly gợi ý là tốt nhất cho các trang web tùy chỉnh, phi thương mại điện tử:

Lịch sử phát triển Weebly

Phương tiện xây dựng trang web này ngày càng trở nên phổ biến, với nhiều công ty xây dựng trang web mọc lên trên mạng. Một số thì tốt, một số thì tuyệt – vậy điều gì khiến Weebly trở nên đặc biệt, nếu đúng như vậy? Bắt đầu vào năm 2007, Weebly đã phát triển để lưu trữ khoảng 50 triệu trang web trên toàn cầu trước khi được Square, một công ty xử lý thanh toán mua lại với giá khổng lồ 365 triệu đô la vào năm 2018.
Điều này chỉ ra hai điều đối với tôi – rằng Weebly đang phát triển mạnh và Thương mại điện tử sẽ còn lớn hơn nữa trên nền tảng này. Tất nhiên, việc mua lại cũng có nghĩa là Square cũng sẽ có được vị thế trên thị trường kinh doanh Thương mại điện tử toàn cầu.

Hướng dẫn tạo & sử dụng web miễn phí bằng Weebly – CTY NHƠN MỸ

Weebly là tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ , vì nó trang bị cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để có được một trang web doanh nghiệp thành công. Trình chỉnh sửa đơn giản của nó giúp loại bỏ những rắc rối khi xây dựng trang web của bạn – nghĩa là bạn có thể trực tuyến sớm hơn – và cửa hàng ứng dụng khổng lồ của nó có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình với tất cả các công cụ bạn cần.
Nó cũng là một lựa chọn tốt cho danh mục đầu tư cá nhân, vì các chủ đề đơn giản, phong cách của nó. Nếu bạn muốn có một danh mục đầu tư trông đẹp mắt mà không phải lo lắng về thiết kế quá nhiều, Weebly là lựa chọn hoàn hảo.

Đánh giá tính năng của Weebly

  1. Tốc độ trang web vững chắc
Weebly đăng ký xếp hạng A vững chắc trong bài kiểm tra tốc độ Bitcatcha. Không nằm ngoài dự đoán rằng nó được dùng để lưu trữ các trang web Thương mại điện tử. Tỷ lệ phản hồi là tuyệt vời ở Hoa Kỳ nhưng có xu hướng kéo xa hơn so với họ từ khu vực đó.
Mặc dù điều này là khá bình thường vì các máy chủ của họ có nhiều khả năng đặt tại Hoa Kỳ, nhưng tỷ lệ phản hồi từ một số khu vực hơi đáng lo ngại. Không hoàn toàn bất ngờ. Điều này cũng một phần là do việc lựa chọn vị trí đặt máy chủ – vì vậy hãy chọn vị trí của bạn một cách rộng rãi.
Tuy nhiên, nhìn chung, các kết quả kiểm tra tốc độ này rất xuất sắc và chắc chắn ngang bằng với các tiêu chuẩn tốc độ trang của Google.
webpagetest nhỏ
  2. Tính linh hoạt trong thiết kế với chủ đề
một cách hỗn hợp các chủ đề miễn phí và trả phí
Xin lưu ý rằng Weebly không sử dụng từ ‘mẫu’ mà thay vào đó gọi chúng là ‘chủ đề’. Quan trọng hơn hết, bạn không bị mắc kẹt với những gì Weebly cung cấp. Trình tạo trang web có tính năng ‘nhập’ mà bạn có thể sử dụng để tải lên các chủ đề của riêng mình.
Đây không chỉ đơn giản là những thiết kế chạy sẵn, mà là sự kết hợp của các chủ đề miễn phí và cao cấp có sẵn khá rộng rãi. Hệ sinh thái này thật tuyệt vời và bạn có thể yên tâm về rất nhiều nguồn nếu định xây dựng trên Weebly.
Nhiều sự lựa chọn mang lại cho bạn nhiều tự do sáng tạo trong việc xây dựng trang web của mình. Không có một tâm lý thích hợp cho tất cả và những sở thích và không thích cá nhân đều được hoan nghênh ở đây.
  3. Trình chỉnh sửa đơn giản
Khi bạn đã chọn mẫu của mình, bạn có thể chuyển sang trình chỉnh sửa kéo và thả. Với một số nhà xây dựng trang web nhanh chóng, thuật ngữ ‘kéo và thả’ là nghĩa bóng, nhưng với Weebly nó là một trình chỉnh sửa kéo và thả thực sự theo đúng nghĩa từ của nó.
biên tập viên là một giao diện kéo và thả đơn giản
Để tạo các trang bạn muốn, tất cả những gì bạn phải làm là kéo các đối tượng từ thanh công cụ bên trái màn hình và thả chúng vào vùng trang tại vị trí bạn muốn. Có rất nhiều thứ bạn có thể thêm vào, từ các hộp văn bản thuần túy đến các khối danh sách sản phẩm phức tạp.
Với sự đơn giản của bố cục và tính dễ sử dụng, tôi sẽ nói rằng sẽ thật khó để không thể sử dụng trình chỉnh sửa Weebly để xây dựng các trang web thông thường. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu xây dựng trang web.
  4. Các tính năng bổ sung của trình chỉnh sửa
  – Mã tùy chỉnh: Đối với những người dùng nâng cao hơn, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ hơn nữa với các tệp HTML và CSS của riêng bạn. Điều này có nghĩa là Weebly cũng phù hợp với các nhà phát triển, những người cần kiểm soát nhiều hơn đối với bố cục trang web của họ.
  – Tích hợp SEO: Đây quả là nhiều hơn những gì tôi đã thấy cho đến nay trong nhiều trường hợp tôi sử dụng các phần mềm khác vì công cụ SEO của Weebly thật sự rất mạnh mẽ.
  – Cộng tác: Từ trang cài đặt, bạn cũng có thể mời mọi người cộng tác với bạn trên trang web của bạn. Điều này có thể tốt nếu bạn muốn đầu vào của một nhà thiết kế, nhà văn hoặc một người nào đó chuyên về một lĩnh vực khác.
  5. Khả năng mở rộng
Weebly có khả năng mở rộng không? Câu trả lời ngắn gọn là, có nó là như vậy! Nó có các công cụ tốt nhất để mở rộng quy mô trang web, với rất nhiều tính năng được tích hợp sẵn và thậm chí còn có sẵn nhiều hơn nữa trong Trung tâm ứng dụng Weebly . Bạn có thể bắt đầu từ quy mô nhỏ và phát triển theo tốc độ của riêng bạn. 
Thực tế là bạn có thể tùy chỉnh thêm trang web của mình bằng cách sử dụng mã là một phần thưởng lớn cho Weebly, vì nó có nghĩa là bạn có thể phát triển trang web của mình khi bộ kỹ năng của riêng bạn và sự tự tin cũng tăng lên.
  6. Tiếp thị
Tiếp thị là một phần quan trọng trong việc phát triển và thành công trực tuyến. Có rất nhiều ứng dụng tiếp thị trong Trung tâm ứng dụng của Weebly – ví dụ: bạn có thể thêm nguồn cấp dữ liệu Instagram, tạo cửa sổ bật lên hoặc chạy chiến dịch Google Ads bằng các ứng dụng có trong danh mục Tiếp thị của Trung tâm ứng dụng Weebly.
Một trong những phương pháp tiếp thị lớn nhất là tiếp thị qua email, đây là nơi Weebly Quảng bá xuất hiện. Đây là công cụ bản tin riêng của Weebly, nhằm mục đích làm cho tiếp thị qua email dễ dàng và hiệu quả nhất có thể cho người dùng Weebly.
Weebly Promotion tự động đồng bộ hóa với trang web Weebly của bạn, đi kèm với bố cục tạo sẵn để bạn tùy chỉnh bằng cách sử dụng kéo và thả, giúp bạn dễ dàng nhập danh bạ và cung cấp cho bạn báo cáo cho thấy có bao nhiêu người đã mở hoặc nhấp vào email của bạn
  7. Lưu trữ và bảo mật
Weebly lưu trữ trang web của bạn cho bạn , vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm hoặc trả tiền cho việc lưu trữ riêng – tất cả đều nằm trong gói Weebly của bạn. 
Đối với vấn đề bảo mật cũng vậy. Mặc dù luôn có giá trị thực hiện các biện pháp bảo mật bổ sung để đề phòng, nhưng Weebly bảo vệ các trang web của mình khỏi các cuộc tấn công DDoS , cung cấp khả năng bảo vệ chống tấn công mạng tiên tiến.
Bạn cũng có thể tự động kích hoạt chứng chỉ SSL cho trang web của mình, chứng chỉ này mã hóa mọi dữ liệu (chẳng hạn như mật khẩu và chi tiết thanh toán) chuyển giữa bạn và khách truy cập của bạn.

Ảnh màn hình

Ứng dụng di động Weebly

biên tập viên là một giao diện kéo và thả đơn giản

Demo về Weebly

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây:https://www.weebly.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Weebly

Weebly có một gói miễn phí và bốn gói trả phí từ $ 6 đến $ 29 mỗi tháng. Đây là một trong những công cụ xây dựng trang web giá cả phải chăng hơn trên thị trường, mặc dù chúng tôi không đề xuất gói rẻ nhất của nó quá cao – thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua và hướng thẳng đến gói Pro 12 đô la mỗi tháng, vì nó mang lại giá trị đồng tiền tốt hơn nhiều.
xem xét cẩn thận các kế hoạch định giá
LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Weebly

**ƯU ĐIỂM
Weebly là trình xây dựng trang web tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ trên thị trường hiện tại. Nó gọn gàng, đơn giản và tương đối dễ điều hướng, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy choáng ngợp.
Weebly cung cấp cho bạn tùy chọn để tinh chỉnh trang web của bạn bằng cách sử dụng HTML và CSS, và thậm chí xuất nó để chỉnh sửa ở nơi khác, có nghĩa là nó không chỉ dành cho người mới bắt đầu. Nó cũng cung cấp nhiều cấp độ đăng ký, bao gồm cả các gói thương mại điện tử.
Để tận dụng tối đa Weebly, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một trang web miễn phí. Đây là cơ hội để bạn làm quen với giao diện chỉnh sửa và tự đánh giá mức độ dễ (và khó) của các tính năng khác nhau của nó.
**NHƯỢC ĐIỂM
❌  Công cụ viết Blog hạn chế
❌  Cần thanh toán thêm khoản phụ phí để được hỗ trợ thêm

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất