WellnessLiving – Giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện

Share on facebook
Chia sẻ

WellnessLiving là gì?

WellnessLiving là một giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện phù hợp với nhiều ngành công nghiệp.

Mặc dù hệ thống này chủ yếu được sử dụng bởi các doanh nghiệp thể dục và chăm sóc sức khỏe, nó cũng phù hợp với các loại hình doanh nghiệp nhỏ khác cần một hệ thống quản lý kinh doanh giá cả phải chăng.

Phần mềm bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để quản lý doanh nghiệp của mình, bao gồm khả năng lập lịch nâng cao, quản lý nhân viên và khả năng báo cáo mạnh mẽ mà không yêu cầu bất kỳ tiện ích bổ sung hoặc tích hợp bên thứ ba tốn kém nào. 

Đơn vị phát triển WellnessLiving

Được thành lập vào năm 2013, WellnessLiving là phần mềm quản lý thành viên dựa trên đám mây dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

Đặc biệt phổ biến trong các doanh nghiệp thể dục và chăm sóc sức khỏe, công ty đã nhanh chóng trở thành đối thủ cạnh tranh hàng đầu của MINDBODY và cung cấp một loạt các tính năng, thiết kế trực quan và giá cả phải chăng.

Tính năng của WellnessLiving

Lập lịch trình


Lịch tương tác của WellnessLiving giúp bạn quản lý lịch trình của doanh nghiệp. Bạn có thể tạo các cuộc hẹn, lớp học và sự kiện khác nhau, sau đó có thể được lên lịch trong lịch.

Các dịch vụ sắp tới được mã hóa bằng màu sắc trên lịch lập kế hoạch, giúp bạn dễ dàng hình dung thông tin trong nháy mắt. Bạn có thể tìm kiếm lịch cho các dịch vụ hoặc nhân viên cụ thể, đồng thời cũng có thể xem lịch biểu ở các địa điểm khác nhau, điều này rất hữu ích cho các doanh nghiệp có nhiều địa điểm.

Đặt lịch hẹn trực tuyến


WellnessLiving cung cấp một số cách để khách hàng đặt lịch hẹn trực tuyến. Dưới đây là các tùy chọn được cung cấp bởi nền tảng:

Trên trang web của bạn
Thông qua cổng khách hàng
Sử dụng ứng dụng dành riêng cho Android hoặc iPhone
Sử dụng Đặt chỗ với Google
Thông qua trang Facebook của bạn


Trên Web Doanh nghiệp WellnessLiving


Ứng dụng dựa trên web có thể được tùy chỉnh để bao gồm thương hiệu của bạn và được nhúng trên trang web của bạn, để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm liền mạch. Khách hàng có thể đăng nhập và đặt các lớp học hoặc cuộc hẹn có sẵn, thanh toán và chỉnh sửa thông tin cá nhân từ một địa điểm trung tâm.

BOOK-A-SPOT


Ngoài việc đặt lịch hẹn trực tuyến, WellnessLiving cũng cung cấp một tính năng gọi là “BOOK-A-SPOT”, cho phép khách hàng đặt trước các tài sản cụ thể, chẳng hạn như xe đạp cho các lớp học quay vòng.

Đây là chức năng độc đáo được cung cấp bởi WellnessLiving và nó cung cấp thêm một mức độ tiện lợi cho khách hàng của bạn. Để cho phép khách hàng sử dụng điều này, bạn chỉ cần tạo một danh mục nội dung (ví dụ: xe đạp) và chỉ định số lượng của mỗi nội dung hiện có. Khi khách hàng đặt trước một tài sản cụ thể, hệ thống sẽ tự động theo dõi để tài sản đó không bị đặt trước hai lần cho cuộc hẹn.


Quản lý khách hàng


WellnessLiving có một phần hồ sơ khách hàng chi tiết bao gồm thông tin liên hệ, hoạt động tham dự gần đây, mua hàng trước đây, thẻ hoạt động / tư cách thành viên và bất kỳ hợp đồng / miễn trừ liên quan nào mà khách hàng đã điền.

Ứng dụng Khách hàng Di động


WellnessLiving bao gồm một ứng dụng khách miễn phí, được gọi là Achieve, mà khách hàng có thể sử dụng để quản lý lịch trình của họ và đặt dịch vụ trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Mặc dù có phiên bản miễn phí của ứng dụng, nhưng nếu bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình một ứng dụng có thương hiệu tùy chỉnh, bạn sẽ phải trả thêm phí (59 đô la / tháng).

Đánh giá WellnessLiving

Ứng dụng khách trên thiết bị di động
Nếu bạn trả tiền cho ứng dụng có thương hiệu tùy chỉnh, bạn cũng sẽ có khả năng gửi thông báo đẩy tự động và theo yêu cầu, đây có thể là một công cụ hữu ích để tương tác với khách hàng của bạn.


Ứng dụng nhân viên di động


WellnessLiving cung cấp một ứng dụng dành riêng cho nhân viên (có sẵn cho iOS và Android), được gọi là Elevate, cho phép nhân viên quản lý các dịch vụ của họ từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Các thành viên trong nhóm có thể nhận thông báo về các lớp học và cuộc hẹn sắp tới, đồng thời xem lịch trình của họ thông qua ứng dụng mà không cần phải đăng nhập vào trang web.

Thông tin khách hàng như tham dự, thanh toán và thông tin liên hệ cũng có sẵn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ứng dụng Elevate Staff vẫn còn tương đối mới và chỉ mới được ra mắt gần đây.

Báo cáo


WellnessLiving được trang bị một số báo cáo tích hợp cung cấp thông tin chi tiết về các KPI khác nhau, chẳng hạn như sự tham gia của khách hàng, trả lương cho nhân viên, bán hàng và hiệu suất tiếp thị.

Bạn có thể tùy chỉnh các báo cáo bằng cách áp dụng các bộ lọc khác nhau. Khi bạn đã hoàn tất việc tùy chỉnh báo cáo, bạn có thể lưu báo cáo đó để sử dụng nhanh chóng vào một ngày sau đó.

Marketing


Một trong những điểm mạnh chính của WellnessLiving là khả năng tiếp thị được tích hợp sẵn, có thể loại bỏ nhu cầu mua thêm phần mềm tiếp thị tự động của bên thứ ba.

Bạn có thể tạo các chiến dịch email tự động trực tiếp trong WellnessLiving, cho phép bạn tiếp cận các khách hàng tiềm năng mới và giữ chân khách hàng hiện tại của bạn.

Ví dụ: bạn có thể tự động gửi email đến một khách hàng tiềm năng sau khi họ điền vào biểu mẫu trên trang web của bạn hoặc liên hệ với những khách hàng đã lâu không ghé thăm doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ và Video Trực tuyến


WellnessLiving gần đây đã tung ra một bộ công cụ mới để giúp khách hàng của mình cung cấp các lớp học ảo. Mở khóa một cách mới để kết nối với khách hàng và xây dựng nguồn doanh thu bổ sung.

Bạn có thể tổ chức các lớp học trực tiếp bằng cách sử dụng tích hợp của WellnessLiving với Zoom.

Trong ứng dụng, bạn đặt cuộc hẹn và lớp học nào là ảo. Sau đó, khi khách hàng đăng nhập vào lịch trình của họ, họ sẽ thấy các lớp học này và có thể tham gia chỉ bằng một cú nhấp chuột. Khách hàng cũng sẽ nhận được xác nhận và lời nhắc tự động bao gồm URL thu phóng của bạn.

 

WellnessLiving – Giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện

Ảnh màn hình

WellnessLiving – Giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện

Demo về WellnessLiving

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.wellnessliving.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại WellnessLiving

Dưới đây là tổng quan về giá WellnessLiving:

Gói cơ bản: $ 59 mỗi tháng
Gói nâng cao: $ 99 mỗi tháng
Gói chuyên nghiệp: $ 259 mỗi tháng (được giảm giá 50%!)
Gói doanh nghiệp: Báo giá do WellnessLiving cung cấp

Bảng giá của WellnessLiving
Bảng giá của WellnessLiving

 

Ưu điểm của WellnessLiving

Nền tảng quản lý doanh nghiệp tất cả trong một cung cấp mọi thứ bạn cần để quản lý doanh nghiệp của mình mà không cần tiện ích bổ sung hoặc tích hợp bên thứ 3


Giao diện trực quan có một đường cong học tập nhỏ và không yêu cầu chuyên môn kỹ thuật


Phổ biến trong số các doanh nghiệp thể dục và chăm sóc sức khỏe, nhưng cũng có khách hàng trong nhiều ngành khác nhau yêu cầu đặt lịch hẹn trực tuyến, chẳng hạn như trường nhạc

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất