Windows 8.1 – Hệ điều hành Microsoft cho máy tính cá nhân

Chia sẻ

Windows 8.1 là gì?

Windows 8.1 | Microsoft windows, Windows phone, Windows 8
   Windows 8 là một hệ điều hành của Microsoft cho máy tính cá nhân, là một phần của họ hệ điều hành Windows NT. Quá trình phát triển của Windows 8 được bắt đầu trước ngày ra mắt của người tiền nhiệm của nó, Windows 7, vào năm 2009.
Windows 8.1 là bản nâng cấp đầu tiên dành cho hệ điều hành. Windows 8 để hoàn thiện hơn những tính năng mà người dùng đã có sự phản hồi lại sau khi sử dụng windows 8. Ở phiên bản Windows 8.1 nâng cấp này, người dùng sẽ được thấy sự trở lại của nút bấm Start ở giao diện Desktop hỗ trợ truy cập nhanh vào giao diện khởi động của màn hình. 

Tính năng của Windows 8.1

  1. Tối ưu hóa tìm kiếm
Công cụ tìm kiếm giờ đây đem lại nhiều kết quả từ PC, ứng dụng của bạn, và trang web. Bạn có thể xem những kết quả đó trong trình xem đồ họa rõ ràng để thao tác nhanh chóng và khởi chạy các ứng dụng. Hãy tìm kiếm bài hát và bắt đầu phát nó, hoặc tìm kiếm video và xem nó ngay.
  2. Nhiều ứng dụng 
Bạn sẽ nhìn thấy rằng Windows Store có giao diện mới giúp người sử dụng khám phá và download các ứng dụng mới dễ dàng hơn. Và những ứng dụng đó được tích hợp với Windows 8.1 Preview để cho phép bạn thực hiện nhiều điều thú vị. Chẳng hạn, với Reading List, bạn có thể lưu các bài báo và câu chuyện qua ứng dụng và thiết bị, và ứng dụng Photo được cập nhật cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa nhanh chóng và hấp dẫn.
  3. Biến nó thành của bạn
Bạn có thể xây dựng trình chiếu slide trên màn hình khóa của bạn bằng cách lựa chọn những hình ảnh ưa thích. Sắp xếp các mục trên màn hình Start theo cách mong muốn. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn từ nhiều kích cỡ, màu sắc, và background hơn, bao gồm cả background hình ảnh động nữa đấy!
Cẩm nang từ A đến Z những điều cần biết về Windows 8 và WP 8
  4. Tích hợp ứng dụng Facebook và Flipboard
Các nhóm phát triển tại Facebook và Flipboard đã giữ kín thông tin trong nhiều tuần nhưng phiên bản cuối cùng của ứng dụng đã xuất hiện cùng với bản xem trước của Windows 8.1.
Ứng dụng văn phòng nổi tiếng của Microsoft sẽ đi những bước đầu tiên qua kỷ nguyên cảm ứng trên phiên bản Windows 8.1 Preview. Tuy chưa thay đổi toàn bộ nhưng có thể thấy các nút bấm đã trở nên lớn hơn và thân thiện hơn với người dùng thao tác bằng cách chạm tay.
  5. Hỗ trợ in ấn 3D
Windows 8.1 sẽ đưa vào hỗ trợ in ấn 3D thông qua ứng dụng bản địa API. Các nhà phát triển có thể thêm hỗ trợ in ấn 3D với mã trực tiếp từ Microsoft cũng như sử dụng giao diện cảm ứng thân thiện từ chính nhà sản xuất. Tuy nhiên, người dùng cần có một máy in 3D dể thực hiện được tính năng mới này.
  6. Công cụ báo thức, máy tính và máy ghi âm
Các ứng dụng mới sử dụng giao diện cảm ứng thân thiện đơn giản nhưng rất dễ sử dụng. Đây sẽ là nâng cấp quan trọng cho những người dùng máy tính bảng hoặc máy tính truyền thống có hỗ trợ cảm ứng.
  7. Photosynth
Giống như các ứng dụng chụp ảnh trên nhiều nền tảng di động khác, Photosynth cung cấp nhiều tùy chọn chụp, hiệu ứng cũng như kiểu chụp phong phú. Ngoài ra, mỗi bức ảnh cũng được gán vị trí trực quan trên Bing Maps.
Một trình biên tập ảnh đơn giản cũng có sẵn cho Photosynth để người dùng có thể sửa và tải lên các mạng xã hội.
  8. Duyệt tìm nhanh chóng, toàn màn hình
Khi có Windows 8.1 Preview, bạn cũng cần kiểm tra Internet Explorer mới. Internet Explorer 11 Preview được xây dựng cho cảm ứng với thời gian tải nhanh hơn đồng thời cung cấp trải nghiệm toàn màn hình để giúp bạn duyệt tìm các trang ưa thích cùng với thông tin thời gian thực được truyền tải trên màn hình Start.
Và còn nhiều tính năng khác nữa từ phần mềm mà bạn sẽ rất thích thú khi sử dụng nó đấy!

Ảnh màn hình

Windows 8 review - The Verge

Why Have Most Windows 8 Users Not Upgraded to Windows 8.1?

Windows 8.1 – Wikipedia tiếng Việt

Demo về Windows 8.1

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows8ISO
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Windows 8.1

  * Windows có bản dùng miễn phí
  * Nếu bạn hài lòng hoặc muốn mua bảng giá dùng đầy đủ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá gói phù hợp nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Windows 8

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️  Nhiều thay đổi, bổ sung về cả chức năng lẫn giao diện của phiên bản này đang chờ bạn khám phá. 
 ✔️ Dễ dàng duyệt tìm kiếm 
 ✔️ Tích hợp mạnh mẽ và đa dạng
 ✔️ Giao diện dễ sử dụng
 ✔️ Xbox music Giao diện mới được thiết kế tối gian nhưng tinh tế và dễ sử dụng hơn. Các thành viên không đăng ký cũng có thể thấy những bài hát được đề xuất.

Download và cài đặt miễn phí gói nâng cấp dành cho Windows 8.1 | Tuyệt  chiêu | PLO

 Với tất cả những ƯU điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn