WinX HD Video Converter Deluxe – Phần mềm tạo nhạc phim

Chia sẻ

WinX HD Video Converter là gì?

دانلود WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.3.333 نرم افزار مبدل ویدئو HD

   WinX HD Video Converter Deluxe là phần mềm giúp người dùng máy tính nhanh chóng thay đổi, chuyển đổi định dạng cho các tập tin video, chương trình có khả năng thay đổi các định dạng video như mp4, mov, mkv… Ngoài tính năng chuyển đổi video, chương trình này cũng hỗ trợ người dùng trích xuất audio từ file video một cách dễ dàng.

Tính năng của WinX HD Video Converter

   1. Chuyển đổi Video
 Với hơn 36 bộ giải mã video và âm thanh tích hợp, cho phép bạn yên tâm rằng tất cả các loại video tiêu chuẩn và HD và UHD có thể được chuyển đổi hoặc nén hoàn hảo để phù hợp với trình phát phương tiện của bạn một cách dễ dàng, ví dụ: MKV sang AVI / MP4, MTS / M2TS sang MOV / MPEG, MP4 sang AVI, WMV sang H264 và trích xuất nhạc từ video sang MP3, chỉ để đặt tên cho một số.
  2. Gỉam thiểu kích thước Video 4K – HD chất lượng video
Kernel nén nâng cao và codec hiệu quả mã hóa cao hơn được thiết kế riêng để giảm kích thước tệp lên đến 90% với chất lượng không bị ảnh hưởng trực quan. Bạn có thể truy cập vào bất kỳ video 8K / 4K / 1080p nào, bất kể codec HEVC / H.264 hay tốc độ khung hình 60/120 / 240 khung hình / giây và làm cho video nhỏ hơn để có nhiều không gian hơn và chia sẻ nhanh hơn.
  3. Tải video và âm thanh từ web
Tải xuống video và âm thanh 8k / 4K / HD “nguyên trạng” từ hơn 1000 trang web phát trực tuyến video. Tải xuống hàng loạt và lưu video trực tuyến, phim, chương trình truyền hình, danh sách phát, kênh sang MP4, MP3, v.v. Đã cập nhật! WinX bổ sung hỗ trợ kịp thời cho định dạng AV1 .
  4. Tạo – tải lên trình chiếu ảnh âm thanh
Kéo ảnh và nhạc JPG, PNG, BMP để tạo trình chiếu đám cưới, sinh nhật, du lịch, công ty hoặc cá nhân nhanh chóng. Chuyển đổi video trình chiếu để chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội hoặc qua Email. Không có hình mờ.
  5. Bộ chuyển đổi video Winx HD mã cấp phép cao cấp 2020 Video đầu ra với chất lượng cao nhất có thể
Công cụ chất lượng cao nhúng và khung đôi xen kẽ Yadif có thể tối ưu hóa chất lượng hình ảnh một cách linh hoạt, giảm nhiễu và điều chỉnh độ nét để làm cho video đầu ra rõ ràng hơn. Trên hết, tất cả các tham số bitrate và độ phân giải đều có thể điều chỉnh để cân bằng chất lượng video và kích thước tệp. 
  6. Hỗ trợ cạnh tranh cho các video HD nhiều bản nhạc.
Trình chuyển đổi video HD đánh bại nhiều đối thủ bằng công nghệ độc đáo để hỗ trợ các video HD đa track BDAV, M2TS, MKV, AVCHD, HDTV và MPEG-TS. Đặc biệt, bạn có thể chọn ngôn ngữ mong muốn từ nhiều bản âm thanh trước khi chuyển đổi. Nó tự động sửa dữ liệu không chính xác và đảm bảo quá trình chuyển đổi video ổn định
  7. 410+ hồ sơ cài sẵn cho các thiết bị Android của Apple.
Hầu hết mọi người có suy nghĩ chơi video trong hành trình, nhưng không có điện thoại di động nào có thể phát tất cả các video HD như M2TS và MKV. Với trình chuyển đổi video HD này cho Windows (10), bạn có thể tạo bất kỳ video nào tương thích với bảng điều khiển hay trình phát di động để thưởng thức chúng trên iPhone, iPad, Xbox, Windows Phone, tab Android, điện thoại, v.v.

Ảnh màn hình

WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.7.342 - Chuyển đổi định dạng video

Download WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.2 - Phần mềm chuyển đổi định  dạng video

WinX HD Video Converter Deluxe tutorial & User Guide - how to convert and  download video

WinX HD Video Converter Deluxe: Chuyển đổi định dạng video HD

Demo về WinX HD video converter deluxe

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.winxdvd.com/hd-video-converter-deluxe/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại WinX HD video converter deluxe

  *  WinX HD video converter deluxe có gói tải xuống dùng thử miễn phí
  * Nếu bạn hài lòng, tham khảo bảng giá gói dưới đây để sử dụng lâu dài và nâng cấp tính năng

LƯU Ý: Đây là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá gói có thể thay đổi theo thời gian Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu điểm của WinX HD video converter deluxe

**ƯU ĐIỂM:

 ✔️ Tăng năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian tối đa

 ✔️ Có gói dùng thử miễn phí

 ✔️ Phần mềm cũng có khả năng chuyển đổi video HD sang các định dạng tương thích với thiết bị xách tay phổ biến hiện nay 

✔️ Dung lượng nhẹ, sử dụng mượt mà

✔️ Chuyển đổi định dạng video với tốc độ cao.

 ✔️ Cung cấp 160 video codec và 50 audio codec. 

 Với tất cả những ưu điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn