Yandex Browser – Trình duyệt web bảo mật tốt, tốc độ nhanh

Share on facebook
Chia sẻ

Yandex Browser là gì?

Trình duyệt Yandex với Ứng dụng Bảo vệ - Tải xuống ngoại tuyến miễn phí |  Thị trường APK Android
     Yandex Browser là một trình duyệt web freeware, có bảo mật tốt tốc độ duyệt web nhanh được phát triển bởi công ty tìm kiếm trên web của Nga Yandex sử dụng công cụ trình duyệt web Blink và dựa trên dự án nguồn mở Chromium. Trình duyệt kiểm tra bảo mật trang web bằng hệ thống bảo mật Yandex và kiểm tra các tệp đã tải xuống bằng phần mềm diệt virus Kaspersky.
Yandex Browser được thiết kế cho những người yêu thích lướt web thoải mái, nhanh chóng và an toàn. Hãy thử một trình duyệt có thương hiệu chất lượng cao trên công cụ Chromium ngay bây giờ – chuyển dấu trang. mật khẩu và tiện ích bổ sung từ trình duyệt cũ sẽ mất ít hơn một phút ở chế độ tự động

Các tính năng của Yandex Browser

Những điểm tương đồng với Chrome rõ ràng hơn sự khác biệt. Có cùng một thanh tìm kiếm và địa chỉ kết hợp, và bố trí chung là như nhau
Tuy nhiên, khi bạn mở tab mới, một bảng điều khiển thả xuống được đề xuất hoặc được truy cập nhiều nhất sẽ xuất hiện. Điều này có thể dễ dàng chỉnh sửa. Khi bạn nhập vào thanh tìm kiếm của Yandex.Browser, cũng như các địa chỉ được đề xuất, bạn cũng có thể chọn từ một trong bốn công cụ tìm kiếm. Bên cạnh thanh tìm kiếm còn có một nút đưa bạn đến nhà Yandex bằng tiếng Nga.
Yandex.Browser - Tải về

Giao diện trong suốt

Yandex Browser làm mờ đi ranh giới giữa các trang web và trình duyệt web. Các điều khiển trở nên trong suốt và chỉ xuất hiện khi bạn cần chúng. Khi mở một trang web điều duy nhất người dùng nhìn thấy chính là những trang web.

Bảo mật khi duyệt web:

 Yandex Browser không thu thập số liệu thống kê về những hoạt động trên Internet của người dùng.

Chế độ tàng hình: 

Chế độ đặc biệt này ngăn chặn không cho các trang web thu thập số liệu thống kê về hoạt động việc duyệt web của bạn.

Chọn công cụ tìm kiếm: 

Khi khởi động trình duyệt, bạn có thể chọn một công cụ tìm kiếm phổ biến nhất, quen thuộc nhất với mình.

SmartBox:

Người dùng có thể nhập địa chỉ website và thông tin tìm kiếm trong SmartBox. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ngay khi bạn đang gõ từ khóa, danh sách kết quả này bao gồm bookmark và lịch sử truy cập.

Đánh dấu trang yêu thích

Tính năng bookmark giúp bạn đánh dấu lại các trang web yêu thích hoặc thường xuyên sử dụng để truy cập một cách nhanh chóng. các Widget Tableau hiển thị những thông tin cập nhật bao gồm thời tiết, giao thông và các thông báo từ mạng xã hội.

Chế độ Turbo

Nếu tốc độ kết nối Internet của bạn quá chậm, chế độ này sẽ tự động bật. Tính năng này hoạt động dựa trên công nghệ nén dữ liệu, giúp quá trình mở trang web nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Hỗ trợ dịch 14 ngôn ngữ: 

Trên lý thuyết, Yandex là một chương trình rất ấn tượng. Nó có mọi thứ bạn mong đợi từ một trình duyệt hiện đại. Hơn nữa, nó cung cấp tính năng dịch tự động sang chín ngôn ngữ, có thanh Smartbox a-la Awesome trực quan và tính năng tìm kiếm Chrome tương đương, Tableu giống như màn hình quay số trong các trình duyệt khác, cộng với công nghệ Opera Turbo để tải trang nhanh hơn trên các kết nối chậm. Sau đó, nó quét các bản tải xuống bằng trình quét đám mây chống vi-rút của Kaspersky. Không cần thiết, nhưng mang lại cho mọi người cảm giác an toàn.
Sử dụng trình duyệt

Ảnh nền: 

Thay đổi ảnh nền tùy theo mong muốn. Bạn có thể sử dụng hình ảnh mặc định hoặc chọn hình tùy thích.

Đồng bộ hóa:

Bạn có thể đồng bộ thông tin bookmark cũng như widget Tableau để sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau.

Quét và cảnh báo khi có virus: 

Mỗi tệp bạn tải về đều được quét bằng công cụ diệt virus nổi tiếng Kaspersky.

Nhập thiết lập: 

Thay vì thiết lập lại các tùy chọn của Yandex Browser, bạn có thể nhập lại các thiết lập này từ trình duyệt cũ.
Bảo mật được đảm bảo bằng cách kiểm tra các liên kết bằng cách sử dụng Duyệt web an toàn và tải xuống các tệp được tải xuống bởi hệ thống Kaspersky Lab. Giao diện tối giản hiện đại sẽ giúp bạn điều hướng các trang web thoải mái và cung cấp các điều khiển đúng chính xác khi thực sự cần thiết. Một trong những đổi mới là Tablo với các trang web thường xuyên truy cập, xuất hiện sau khi nhấp vào thanh địa chỉ.
Yandex là một trình duyệt đẹp và nhanh. Nhưng nó quá giống Chrome đối với sự thoải mái của tôi. Hơn nữa, nó bản địa hóa hầu hết các chức năng của nó, lấy đi một số nét quyến rũ quốc tế của nó. Có lý do, khi bạn nghĩ về nó, khi bạn kết thúc Yandex + Yandex so với Google + Google Chrome sử dụng khá nhiều công nghệ giống nhau và đây là những gì thị trường Nga cần. Tuy nhiên, đối với bất kỳ ai bên ngoài nước Nga, sự kết hợp của các tìm kiếm ngôn ngữ, bản dịch và đề xuất có thể là quá nhiều.

Ảnh màn hình

Download Yandex Browser 21.2.3 - Download Windows Free PC - Heaven32  Downloads

Yandex Browser Offline Installer Download

Demo về Yandex Browser

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://browser.yandex.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Yandex Browser

Phần mềm là phiên bản miễn phí bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Yandex Browser

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Miễn phí.
 ✔️ Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
 ✔️ Chặn quảng cáo không mong muốn.
 ✔️ Bảo mật tốt

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Chưa thu hút những người dùng từ nước khác

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất