Yandex Mail – Hỗ trợ doanh nghiệp tạo email tên miền riêng

Share on facebook
Chia sẻ

Yandex Mail là gì?

Yandex.Mail - Ứng dụng trên Google Play
    Yandex.Mail là một dịch vụ email tên miền riêng cho doanh nghiệp miễn phí của Nga do Yandex phát triển. Nó được ra mắt vào ngày 26 tháng 6 năm 2000 và là một trong ba dịch vụ email lớn nhất trong Runet. Dịch vụ sử dụng tính năng lọc thư rác tự động, kiểm tra vi-rút bằng phần mềm diệt vi-rút của Dr.Web và trình dịch email.  Các chức năng như mẫu tin nhắn , lời nhắc, thẻ điện tử và phím tắt làm cho Yandex.Mail trở thành một lựa chọn thay thế hấp dẫn cho các dịch vụ như Gmail.

Các tính năng của Yandex Mail

Chắc bạn không xa lạ gì với kiểu email: gmail.com, yahoo.com.vn chúng khá phổ biến, đúng là nó khá phổ biến nhưng lại không tạo nên được ấn tượng và sự khác biệt. Trong kinh doanh, tạo ấn tượng với khách hàng là rất cần thiết, để họ nhận ra thương hiệu của bạn là gì bằng email domain của Yandex.

Viết và gửi Email trong Yandex.Mail

Ngoài các tùy chọn định dạng văn bản phong phú, Yandex.Mail bao gồm các mẫu cho thẻ điện tử. Bạn cũng có thể lưu các email bạn soạn dưới dạng mẫu. Thậm chí còn có một trình dịch tích hợp có thể tự động chuyển đổi các tin nhắn bạn soạn sang các ngôn ngữ khác.
Cửa sổ soạn thư trong Yandex.Mail
Khi bạn gửi email, bạn có thể cho Yandex.Mail biết để xem trả lời. Nếu năm ngày trôi qua mà không có câu trả lời, bạn được nhắc nhở theo dõi, nếu cần. Yandex.Mail cho phép bạn lập lịch gửi email sau này (trước ít hơn một năm một chút). Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo email sinh nhật luôn đến đúng giờ.

Tìm và sắp xếp tin nhắn trong Yandex.Mail

Trong khi công cụ tìm kiếm thiếu các toán tử tích hợp và các bộ lọc phức tạp, Yandex.Mail hỗ trợ các thư mục và nhãn để giúp bạn sắp xếp thư. Sử dụng bộ lọc, bạn có thể thiết lập Yandex.Mail để thực hiện các tác vụ tự động như xóa một số thư nhất định và gửi trả lời tự động. Các phím tắt giúp bạn vận hành Yandex.Mail với hiệu quả cao hơn

Gửi tệp đính kèm và tệp lớn trong Yandex.Mail

Yandex.Mail cho phép bạn đính kèm bất kỳ tệp nào lên đến 22 MB riêng lẻ và tổng cộng 30 MB cho mỗi email. Bạn cũng có thể chèn liên kết vào tệp mà bạn tải lên dịch vụ đám mây Yandex.Disk, dịch vụ này nâng giới hạn đó lên 2 GB cho mỗi tệp.
Đối với các tệp đính kèm bạn nhận được, Yandex.Mail cung cấp một trình xem tài liệu tiện lợi để hiển thị các tài liệu Microsoft Office cũng như các tệp PDF trong trình duyệt của bạn. Khi bạn chọn một phần đính kèm được hỗ trợ, nó sẽ mở ra trong một cửa sổ riêng biệt. Chọn Lưu vào Yandex.Disk để lưu trữ nó trên đám mây.
Tệp đính kèm trên Yandex Mail có nút "Lưu vào Yandex.Disk" được đánh dấu "

Bảo mật và Lọc thư rác

Yandex.Mail quét tất cả thư đến để tìm spam, lừa đảo và phần mềm độc hại. Bạn cũng có thể chặn người gửi theo cách thủ công. Cũng như các chương trình email khác, một số thư không phải là thư rác đôi khi có thể bị gửi vào thư mục thư rác.
Yandex.Mail không cung cấp xác thực hai yếu tố để tăng cường bảo mật, nhưng một nhật ký hoạt động chi tiết giúp bạn có thể phát hiện hoạt động đáng ngờ. Bạn thậm chí có thể đăng xuất các ứng dụng khách từ xa khỏi giao diện web.

Ảnh màn hình

Nhận thêm +20 GB lưu trữ khi nâng cấp Yandex.Mail 360

Yandex.Mail 360 overview | Startpack

Yandex — Company blog — Managing Subscriptions in Yandex.Mail with Machine  Learning

Demo về Yandex Mail

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://mail.yandex.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Yandex Mail

Phần mềm là phiên bản miễn phí bạn nhé!
LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu - Nhược điểm của Yandex Mail

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Miễn phí.
 ✔️ Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
 ✔️ Lưu trữ tốt và chia sẻ dễ dàng
 ✔️ Viết mail dễ dàng

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌  Hãy cẩn thận vì đôi khi hệ thống lỗi tin nhắn bạn nhận được sẽ chuyển qua thư rác, nên nếu bạn vẫn muốn sử dụng tốt hơn Gmail này thì nên check thư rác thường xuyên bạn nhé!

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm Yandex Mail mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất