Zapier – Phần mềm tích hợp tốt nhất cho các doanh nghiệp

Chia sẻ

Zapier là gì?

Zapier là một phần mềm tích hợp không mã cho phép các doanh nghiệp tích hợp bộ công cụ phần mềm của họ. Zapier hoạt động bằng cách kết nối với nhiều ứng dụng phần mềm để tự động hóa các quy trình xảy ra trên các ứng dụng này

Ví dụ: bạn có thể kết nối SurveyMonkey và Gmail để tự động gửi email cảm ơn đến những cá nhân đã trả lời khảo sát của bạn.

Công ty có phạm vi tiếp cận rộng với hơn 3.000 ứng dụng có sẵn để kết nối.

Đơn vị phát triển Zapier

Zapier là một sản phẩm cho phép người dùng cuối tích hợp các ứng dụng web mà họ sử dụng. Zapier có trụ sở tại Sunnyvale, California và sử dụng lực lượng lao động gồm 350 nhân viên trên khắp Hoa Kỳ và 23 quốc gia khác.

 

Tính năng của Zapier

Dashboard

Trang tổng quan cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo Zap mới, kiểm tra quy trình công việc được đề xuất, Zap hiện tại của bạn, lịch sử Zap của bạn và các ứng dụng mà bạn đã kết nối với Zapier.

Ở góc dưới cùng bên trái, biểu đồ thanh sẽ cho bạn biết bạn đã sử dụng bao nhiêu Zap và Task cũng như số lượng bạn còn lại trong kế hoạch của mình.


Các ứng dụng mà Zapier tích hợp với

Có quá nhiều ứng dụng cần đặt tên khi nói đến tích hợp của Zapier — có hơn 3.000 kết nối khả dụng. Tuy nhiên, đây là danh sách các ứng dụng quan trọng và thường được sử dụng nhất.

CareStack
Curve Dental
Intercom
LiveChat
MailChimp
DocuSign
PandaDoc
Squarespace
Wix
WordPress
Appfolio
Dentrix
Dentrix Ascend
Eaglesoft
MINDBODY

Zaps

Zap – quy trình làm việc tự động, được tạo bằng trình tạo từng bước. Như được thấy bên dưới, bạn sẽ kết nối hai hoặc nhiều ứng dụng và quyết định trình kích hoạt nào sẽ gây ra kết quả mong muốn của bạn. Trình tạo quy trình làm việc sẽ thông báo cho bạn nếu có bất kỳ lỗi nào với Zap trước khi nó được triển khai.

Lịch sử Zap


Tab Lịch sử Zap được sử dụng để xem tất cả các Zap trước đây của bạn, số lượng Nhiệm vụ mà chúng đã hoàn thành và hơn thế nữa.

Người dùng có thể sắp xếp và tìm kiếm các Zap trước đây theo ngày, thư mục, ứng dụng, trạng thái hoặc từ khóa. Có Nhật ký sử dụng và nhật ký nhiệm vụ, một lần nữa, sẽ hiển thị các tác vụ đã được hoàn thành và bao nhiêu tác vụ đã được hoàn thành. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh, mỗi Nhiệm vụ sẽ hiển thị nếu nó đã thành công hoặc nếu có bất kỳ lỗi nào trong quá trình này.


Zap được tạo sẵn


Zapier làm cho quy trình công việc trở nên dễ dàng hơn với thư viện Zap được tạo sẵn rộng rãi. Điều này có nghĩa là bạn thậm chí có thể sẽ không phải tự thiết lập các quy trình làm việc — bạn có thể chỉ cần chọn một quy trình mà Zapier đã tạo bằng một vài cú nhấp chuột.

Khi bạn tìm kiếm một ứng dụng, nó sẽ hiển thị các quy trình công việc thường được sử dụng mà bạn có thể triển khai bằng cách nhấp vào “Dùng thử”. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, Zapier cũng sẽ cho bạn biết các kích hoạt, hành động và tìm kiếm mà Zapier hỗ trợ. Điều này cho bạn biết trước khi xây dựng hoặc chọn quy trình công việc nếu Zapier có thể làm những gì bạn muốn.

Zapier
Zapier

Hỗ trợ khách hàng của Zapier

Zapier cung cấp nhiều tùy chọn dịch vụ tự trợ giúp cho khách hàng như Trung tâm trợ giúp, thư viện Hội thảo trên web, blog và Trung tâm cộng đồng. Khi lần đầu tiên đăng ký Zapier, khách hàng cũng sẽ nhận được rất nhiều email trong vài tuần đầu tiên sẽ hướng dẫn họ qua các giai đoạn đầu tiên của việc sử dụng phần mềm.

Một sự giám sát chính là Zapier không cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp, điều mà nhiều công ty phần mềm làm. Điều này hạn chế sự tương tác trực tiếp mà khách hàng có với Zapier.

https://www.youtube.com/watch?v=PjOW1axuOpk

 

Zapier – Phần mềm tích hợp tốt nhất cho các doanh nghiệp

Ảnh màn hình

Zapier – Phần mềm tích hợp tốt nhất cho các doanh nghiệp

Demo về Zapier

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://zapier.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Zapier

Muakey đặt bảng giá ở đây nha 

Giá Zapier bắt đầu từ $ 29,99 mỗi tháng và có thể lên đến $ 898,50 mỗi tháng.

Có một kế hoạch miễn phí cơ bản có thể có lợi cho những người làm nghề tự do hoặc các công ty mới thành lập nhỏ.

Nếu bạn trả trước một năm, bạn sẽ nhận được chiết khấu 20% trên giá hàng tháng và nếu bạn là doanh nghiệp phi lợi nhuận, bạn sẽ được giảm thêm 15%. Khách hàng mới sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí 14 ngày của Gói chuyên nghiệp.

Các bạn ghé đây tham khảo nha 

https://zapier.com/

Ưu điểm của Zapier

Cho phép các doanh nghiệp loại bỏ một lượng lớn thời gian dành cho các công việc lặp đi lặp lại

Không yêu cầu kiến thức mã hóa phần mềm

Tích hợp với hơn 3.000 công cụ phần mềm phổ biến

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng.

Đánh giá từ khách hàng
Đánh giá từ khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn