Zoho People – Giải pháp Nhân sự 360 độ

Share on facebook
Chia sẻ

Zoho People là gì?

Zoho People là giải pháp chuyển đổi số trong quản lý nhân sự cho các doanh nghiệp. Những Lý Do Zoho People Là Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất

Phần mềm Zoho People giúp bạn quản lý tuyển dụng, tiếp nhận & đào tạo nhân viên mới, chấm công, tự động hóa quy trình trên một nền tảng thống nhất.

 

Đơn vị phát triển Zoho People

Zoho People được phát triển bởi Zoho Corporation

Zoho Corporation là một công ty phát triển phần mềm Ấn Độ. Trọng tâm của Zoho Corporation nằm ở các công cụ kinh doanh và giải pháp công nghệ thông tin dựa trên web, bao gồm bộ công cụ văn phòng, nền tảng quản lý internet vạn vật và bộ phần mềm quản lý CNTT. Công ty được thành lập vào năm 1996 bởi Sridhar Vembu và Tony Thomas tại Pleasanton, California và hiện có văn phòng tại bảy quốc gia có trụ sở toàn cầu tại Chennai.

Zoho Corporation – Wikipedia tiếng Việt

Một số tính năng nổi bật

Quản lý dữ liệu hiệu quả

Hợp lý hóa cả việc thu thập và lưu trữ dữ liệu an toàn bằng hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Thiết lập tổ chức của bạn và lưu trữ hồ sơ nhân viên tại một vị trí trung tâm.

Quản lý nhân sự dễ dàng

 • Zoho People cung cấp đầy đủ công cụ cần thiết để giúp đội ngũ nhân sự và nhân viên luôn hiệu quả, được cập nhật và năng suất mọi lúc mọi nơi.
 • Nhập môn
 • Công cụ theo dõi sự có mặt
 • Công cụ theo dõi nghỉ phép
 • Theo dõi thời gian
 • Xử lý lịch làm việc theo ca

Thúc đẩy đánh giá hiệu suất của bạn

Thay đổi cách bạn thực hiện đánh giá và nhìn nhận những phát triển tích cực phản ánh trong hiệu suất của nhân viên. Cho và nhận phản hồi trong cả năm, sử dụng các mô-đun đánh giá như KRA và Mục tiêu, đồng thời tùy chỉnh chu trình đánh giá của bạn.

Hệ thống quản lý học tập dành cho doanh nghiệp 

Hệ thống quản lý học tập dành cho doanh nghiệp của Zoho People là một nền tảng trực quan giúp dễ dàng tạo và quản lý các chương trình đào tạo của tổ chức bạn. Tạo các khóa học, theo dõi tiến trình của nhân viên và giúp đội ngũ nhanh chóng nắm vững các kỹ năng mới.  

Quản lý trường hợp

Hầu hết cán bộ nhân sự cần một cơ chế thuận tiện hơn để tất cả nhân viên có thể liên hệ với bộ phận. Với Zoho People, nhân viên có thể chủ động đặt câu hỏi và Bộ phận nhân sự sẽ lọc, theo dõi và luôn giải quyết mọi vấn đề kịp thời.

Gắn kết nhân viên

 • Là cán bộ nhân sự, bạn hiểu rằng xây dựng một môi trường làm việc hợp tác là vô cùng quan trọng để nhân viên phát huy hết khả năng của họ. Zoho People cho phép nhân viên theo dõi các hoạt động của riêng họ và của cả đội nhóm. 
 • Nhân viên tự phục vụ
 • Bảng tin và Hợp tác

Quản lý tài liệu

Dù là gửi thư mời làm việc, hợp đồng hay cập nhật chính sách, bạn vẫn chưa tìm ra cách tốt hơn để quản lý và chia sẻ tất cả các tài liệu nhân sự của mình.

Tủ hồ sơ

Tủ hồ sơ của Zoho People sẽ giúp bạn lưu trữ toàn bộ hồ sơ ở một vị trí trung tâm và an toàn. Sắp xếp, tổ chức và chia sẻ tập tin để tránh thất lạc khi bị xáo trộn.

Chữ ký điện tử

Đối với các tài liệu cần được ký và nộp, Zoho People đã tích hợp với Zoho Sign, Docu Sign và Adobe Sign.

Tùy chỉnh cách thức làm việc của bạn

 • Để Zoho People làm việc theo cách của bạn với tính năng tùy chỉnh mở rộng của các biểu mẫu và workflow. Sáng tạo hệ thống bạn cần với các trường và tab phù hợp với ngành nghề và thông số tổ chức.
 • Tự động hóa thông minh
 • Tùy chỉnh biểu mẫu

Phân tích chuyên sâu

Bạn không thể cải thiện những gì bạn không đo lường. Tổng hợp những thông tin chuyên sâu hữu dụng về lực lượng lao động để có thể xác định các khúc mắc và đưa ra quyết định sáng suốt.

Tích hợp liền mạch

Zoho People dễ dàng tích hợp với một số ứng dụng khác của Zoho và ứng dụng bên thứ ba. Vậy thì tại sao phải thay đổi giữa các ứng dụng trong khi hệ thống của bạn có thể thực hiện?

Quản lý truy cập người dùng

Zoho People cho phép bạn chọn vài thành viên trong tổ chức được phép truy cập để xem/chỉnh sửa các tài liệu, mô-đun cụ thể hay kể cả vị trí. Các IP và tính năng theo dõi vị trí địa lý sẽ giúp bạn xác thực việc ra vào và nhật ký thời gian của nhân viên.

Làm việc với nhân viên mọi lúc mọi nơi

Làm nhiều hơn mọi lúc. Các ứng dụng gốc của Zoho People cho iOS và Android giúp bạn luôn được kết nối. Bây giờ thì bạn có thể nộp đơn nghỉ phép, ghi lại thời gian, quản lý giờ vào/ra từ mọi nơi.

Lợi ích

 • Được chăm sóc tận tình, chu đáo khi lắp đặt và trong cả quá trình chạy hệ thống
 • Tính tiện dụng cao trong mỗi doanh nghiệp
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn, nhân viên tư vấn là những người có kinh nghiệm, bài bản trong việc tư vấn và giới thiệu về phần mềm
 • Quản lý dữ liệu ứng viên hàng loạt, lên lịch phỏng vấn và theo dõi mỗi bước trong quy trình tuyển dụng của bạn.
 • Duy trì cơ sở dữ liệu nhân viên và giám sát hiệu suất của họ bằng cách đặt mục tiêu.
 • Thực thi các chính sách tham dự và nghỉ việc trong một cách tự động.
 • Tăng cường giao tiếp nhóm tại nơi làm việc của bạn với nội bộ ứng dụng trò chuyện và gọi điện.
 • Tiến hành thảo luận và chia sẻ ý tưởng trong nhóm để phát triển phối hợp tốt hơn.
 • Tận hưởng tính năng ký không cần giấy tờ và an toàn cho phép bạn ký tài liệu kỹ thuật số không phân biệt thời gian và địa điểm.
 • Tạo, gửi, phê duyệt báo cáo chi phí và bắt đầu hoàn lại tiền mà không cần nỗ lực nhiều.
 • Sử dụng phân tích và bộ lọc nâng cao để có được thông tin chi tiết về tất cả các chức năng của nhóm.

Video

Demo

Tải và sử dụng miễn phí phần mền tại cửa hàng

Appstore: nhấp vào đây

Chplay: nhấp vào đây

Bảng giá

Nguồn: https://www.zoho.com/vi/people/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn