Zoom-Phương tiện hội nghị truyền hình và âm thanh tốt nhất

Chia sẻ

Zoom là gì?

Zoom là ứng dụng cho phép người dùng gọi điện video miễn phí với một cá nhân hoặc một nhóm người. Phần lớn người sử dụng dùng để tạo các lớp học, hội thảo, hội nghị có thể lên đến hàng ngàn người. Zoom có ​​thể cho phép người dùng tham gia vào một cuộc họp trực tiếp được tổ chức ở một địa điểm xa, như một phiên thông tin hoặc nhóm hỗ trợ.

Đơn vị phát triển Zoom

ZOOM được phát hành bởi Zoom Video Communications, Inc.

Một công ty công nghệ giao tiếp Hoa Kỳ có trụ sở tại San Jose, California. Công ty cung cấp các dịch vụ gọi video và trò chuyện trực tiếp thông qua một nền tảng phần mềm mạng ngang hàng đám mây và được sử dụng cho hội nghị từ xa, làm việc từ xa và kết nối xã hội.

Tính năng của Zoom

 • Cộng tác – Cho phép cộng tác với tối đa 300 UR và các cá nhân không có UR bên ngoài, bao gồm các phòng trò chuyện, chú thích, bảng trắng và đột phá.

  Chia sẻ màn hình và ứng dụng – Người thuyết trình có thể chia sẻ toàn bộ màn hình hoặc các ứng dụng riêng lẻ của họ.

  Phát hiện giọng nói động – Chế độ xem camera chính sẽ tự động chuyển sang loa đang hoạt động.

  Lập lịch – Các tùy chọn lập lịch trình duyệt, ứng dụng khách và plugin, bao gồm ủy quyền cho người đồng lưu trữ và người lập lịch.

  Ghi âm – Ghi lại các cuộc họp cục bộ và tải lên Blackboard Learn, Box, OneDrive Video hoặc Youtube.

  Phòng lớn và hội thảo trên web – Các phiên thu phóng có thể được mở rộng để cho phép các nhóm lớn hơn, lên đến 500 người tham gia tương tác trong Phòng lớn hoặc 10.000 người xem qua Hội thảo trên web về thu phóng.

  Thiết bị di động – Ứng dụng di động có nhiều tính năng dành cho iOS và Android.

  Lưu ý: Zoom hỗ trợ phiên bản mới nhất của các trình duyệt này: Internet Explorer, Firefox, Chrome và Safari.

  Hệ điều hành được hỗ trợ và yêu cầu hệ thống cho PC, Mac và Linux.

Ảnh màn hình

Tham gia Zoom trên máy tính
Tham gia Zoom trên máy tính
Tham gia Zoom trên điện thoại
Tham gia Zoom trên máy tính

Zoom-Phương tiện hội nghị truyền hình và âm thanh tốt nhất

Demo về Zoom

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: https://zoom.us/join

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Zoom

Muakey để bảng giá cho mọi người tham khảo nhé

Bảng giá kèm theo dịch vụ của Zoom
Bảng giá kèm theo dịch vụ của Zoom

Ưu điểm của Zoom

Zoom mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người dùng, dưới đây là những ưu điểm của việc sử dụng Zoom

 1. Hỗ trợ lượng lớn người sử dụng

Một trong những lợi thế chính là khả năng tổ chức các hội nghị trực tuyến rất lớn. Điều này lý tưởng cho các doanh nghiệp có nhiều nhân viên và không nhiều dịch vụ có thể phù hợp với số lượng người tham dự tuyệt đối cho phép trong một hội nghị trực tuyến.

Nếu bạn đang sử dụng Zoom cho hội thảo trên web, nó có thể cho phép tối đa 10.000 người tham dự ảo đăng ký. Đây là một lượng khán giả rất lớn và sẽ là con số không tưởng đối với những người mới tham gia hội thảo trên web

 1. Truyền trực tuyến các cuộc họp / hội thảo trên web của bạn trên Facebook

Tổ chức bất kỳ loại sự kiện nào không phải là nhiệm vụ dễ dàng và một trong những phần khó nhất là làm cho người tham dự dễ dàng tham gia. Tuy nhiên, Zoom cho phép người dùng có thể phát trực tuyến bất kỳ cuộc họp hoặc hội thảo trên web nào trên Facebook.

Như chúng ta đã biết, Facebook là trang mạng xã hội phổ biến nhất trên internet với hơn 2 tỷ người dùng hàng tháng. Điều này có nghĩa là hầu như tất cả mọi người đều đã có một tài khoản Facebook đang hoạt động và nếu chưa có, điều này hoàn toàn miễn phí và dễ thực hiện.

Đây cũng là một cách tuyệt vời để tăng lượng người theo dõi Facebook của bạn và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

 1. Bạn có thể sử dụng tính năng tổ chức hội họp trực tuyến miễn phí

Mặc dù Zoom là một dịch vụ dựa trên đăng ký có phí, nhưng nó cho phép bạn tổ chức các cuộc họp dài 40 phút không giới hạn mà không tính phí. Điều này rất tốt cho những người muốn dùng thử dịch vụ hoặc cho các doanh nghiệp rất nhỏ mới đang tìm kiếm một dịch vụ hội nghị miễn phí.

Điều này đặc biệt hữu ích trong đại dịch COVID-19. Nhiều doanh nghiệp nhỏ đã không chuẩn bị để chuyển đổi sang môi trường làm việc trực tuyến. Quá trình chuyển đổi này không chỉ khó thực hiện mà còn tốn kém. Sử dụng phiên bản miễn phí có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và giữ mọi thứ đơn giản.

 1. Hỗ trợ liên kết  Google Calendar

Hơn 1,2 tỷ người sử dụng Lịch Google để giúp họ theo dõi các hoạt động hàng ngày của mình. Zoom hoàn toàn tương thích với dịch vụ này, sẽ giúp tất cả nhân viên của bạn theo dõi hội nghị trực tuyến tiếp theo của họ.

Tổ chức và lên lịch là một số khía cạnh quan trọng nhất của việc tổ chức một cuộc họp trực tuyến. Không giống như trong môi trường văn phòng, nơi bạn có thể thường xuyên tương tác với mọi người và nhắc nhở mọi người về một cuộc họp, một cuộc họp trực tuyến chủ yếu dựa vào việc mọi người ghi nhớ nó.

Do đó, đảm bảo sự kiện của bạn tương thích với Lịch Google là một điểm khởi đầu tuyệt vời.

 1. Có thể mở rộng cho Doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp mới, kèm với việc cố gắng tìm kiếm nhân viên và có kế hoạch phát triển doanh nghiệp của mình thì họ cần đảm bảo chọn một nền tảng có thể xử lý và duy trì sự phát triển.

Đối với các dịch vụ mà Zoom cung cấp, sự kết nối trực tuyến hoàn toàn có thể mở rộng và các doanh nghiệp có thể nâng cấp đăng ký của họ để phù hợp với nhu cầu của họ ngay lập tức.

 1. Dễ sử dụng và thân thiện với người dùng 

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, là nền tảng này dễ sử dụng vơi tất cả mọi người. Điều này rất quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp đang chuyển đổi sang các cuộc gọi hội nghị trực tuyến. Điều này sẽ làm giảm đáng kể số lượng rào cản và các vấn đề đau đầu mà doanh nghiệp của bạn sẽ phải đối mặt.

Mọi thứ đều rất trực quan để sử dụng cho cả người chủ trì cuộc gọi và cho tất cả mọi người tham dự. Tất cả là nhờ vào giao diện tuyệt vời mà các nhà phát triển nền tảng đã kết hợp lại với nhau.

Điều này làm cho nền tảng này trở nên lý tưởng ngay cả đối với những doanh nhân không am hiểu về công nghệ nhất hiện có.

Đánh giá từ người dùng Social

Zoom được đánh giá là phương tiện hội nghị truyền hình và âm thanh tốt nhất trên toàn thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn