EdX – Trang web cung cấp khoá dạy học chuyên nghiệp

Share on facebook
Chia sẻ

EdX là gì?

    Edx là một nền tảng trang web tổ chức dạy nhiều khóa học chuyên nghiệp, dựa trên việc học online, mời sinh viên học trên edX các kỹ năng có lợi cho họ trong cuộc sống cá nhân hoặc sự nghiệp của họ. Nó được thành lập vào năm 2012 bởi một số nhà khoa học từ Harvard và Viện Công nghệ Massachusetts. Hơn một năm sau, nền tảng này đã có hơn một triệu người dùng.

EdX: The Path to Learn for Career - Digital Innovation and Transformation

Edx cung cấp các khóa học giáo dục chuyên nghiệp, có các dịch vụ dành riêng cho các trường trung học, hợp tác với một số tập đoàn lớn (như Microsoft) và tập trung vào việc cho phép mọi người học trên edX “mọi lúc, mọi nơi”.

Các tính năng của EdX

Dễ sử dụng

Việc sử dụng một nền tảng là một trong những yếu tố chính quyết định sự thành công của nó. Chắc chắn, có nhiều biến số khác nhau cùng tham gia, nhưng những thứ như sự mượt mà của giao diện người dùng, điều hướng và mọi thứ ở giữa thường là những khía cạnh tạo ấn tượng đầu tiên về một trang web.
Tôi thực sự thích trang này – nó thực sự ngắn gọn và đơn giản, chỉ chứa các tính năng cần thiết và tránh mọi thông tin tầm thường hoặc cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu. Tôi có thể thấy ngay các phần của tất cả các khóa học khác nhau để lựa chọn, thanh tìm kiếm, danh sách đối tác – mọi thứ ở ngay trước mắt tôi.

Mục lục

Theo nhiều bài đánh giá của edX, công ty cung cấp nhiều lựa chọn học tập. Một sinh viên có thể chọn tham gia và học nhiều loại chương trình và khóa học khác nhau, bao gồm:
  – Các khóa học một lần để bạn tự học;
  – “Chương trình MicroMaster” giúp các chuyên gia hoàn thiện hơn nữa các kỹ năng đã có của họ;
  – “Chứng chỉ nghề nghiệp” nhằm đào tạo mọi người đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm hiện tại, bằng Thạc sĩ trực tuyến;
  – “Global Freshmen Academy” dành cho sinh viên năm nhất đại học;
  – “Chương trình XSeries” để giúp học sinh hiểu sâu hơn về một chủ đề cụ thể.
Bạn có thể chọn từ khoảng bốn trăm khóa học trong danh mục edX. Điều này nghe có vẻ nhiều, nhưng khi bạn bắt đầu thu hẹp danh mục theo tính sẵn có và danh mục, các tùy chọn của bạn sẽ thu hẹp đáng kể. Ví dụ: chỉ có sáu khóa học hiện có sẵn khi tôi tìm kiếm Văn hóa và Nghệ thuật. Như đã nói, edX có xu hướng cung cấp nhiều dịch vụ hơn trong các ngành khoa học; có mười chín khóa học về khoa học máy tính khi tôi tìm kiếm lần cuối.

Chứng chỉ đã được xác minh

Tương tự như Coursera, edX cung cấp các chứng chỉ đã được xác minh cho hầu hết các khóa học của họ. Chứng chỉ đã được xác minh là tùy chọn, nhưng một số người học có thể quyết định đăng ký để họ có một số bằng chứng về việc tham gia khóa học. Hơn bất cứ điều gì khác, những chứng chỉ này là dành cho bạn. Hiện nay có một số nghiên cứu chỉ ra rằng những sinh viên trả tiền (thậm chí một chút) cho các lớp học trực tuyến có khả năng hoàn thành các lớp học đó cao hơn đáng kể.

Chứng chỉ đã được xác minh

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được một siêu liên kết đến chứng chỉ của mình, bạn có thể chia sẻ tùy ý. Mặc dù khác xa với bằng cấp được công nhận, nhưng chứng chỉ đã được xác minh sẽ cung cấp cho bạn một số bằng chứng về việc đăng ký học, nếu bạn muốn thông báo cho nhà tuyển dụng tiềm năng hoặc hiện tại của mình về sự phát triển nghề nghiệp.

Bài giảng video

Cũng như các khóa học trực tuyến khác, edX cấu trúc các lớp học xoay quanh các bài giảng video. Một bài giảng thông thường được chia thành một loạt các clip, mỗi đoạn thường ít hơn mười phút và một số đoạn ngắn chỉ hai phút. Các giáo sư rõ ràng rất thích màn hình xanh của họ.

Ảnh màn hình

Edx3 - Open edx là gì?

edX Review • Skillspot

Công Cụ] 5 Website Học Trực Tuyến Miễn Phí Vừa Cải Thiện Tiếng Anh Vừa Bổ  Sung Kiến Thức Không Thể Bỏ Lỡ - YBOX

Google AI Blog: Sign in to edx.org with Google (and Facebook, and...)

Demo về EdX

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://www.edx.org/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại EdX

Phần mềm/Trang web edX có hỗ trợ phiên bản tải xuống và học miễn phí. Dĩ nhiên tính năng mà nó mang lại sẽ không bằng so với các phiên bản trả phí. Khuyến khích các bạn  nên dùng bản trả phí để sở hữu những tính năng, những bài học tuyệt vời mà nó mang đến.
LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu - Nhược điểm của EdX

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Giao diện người dùng dễ hiểu, trực quan và gọn gàng
 ✔️ Học được đa thể loại bài
 ✔️ Chứng chỉ tốt nghiệp khoá

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌  Giá học khá đắt

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng edX mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất