EmailOctopus – Hỗ trợ tiếp thị email marketing

Chia sẻ

EmailOctopus là gì?

EmailOctopus Landing Pages Now Available - Ahoi, Dev!
   EmailOctopusnền tảng tiếp thị qua email chi phí thấp, cung cấp các tính năng thiết yếu mà doanh nghiệp và người sáng tạo cá nhân cần để phát triển danh sách gửi thư và thu hút khán giả của họ. Trình chỉnh sửa email dễ sử dụng giúp bạn có thể tạo cả email văn bản thuần túy và đơn giản giàu HTML. Trong khi các công cụ tự động hóa và phân đoạn cho phép người dùng thiết lập các chiến dịch nhỏ giọt và trả lời tự động dựa trên thời gian, đồng thời gửi các thông điệp phù hợp cho các nhóm người đăng ký cụ thể.

Tính năng của EmailOctopus

  1. Biểu mẫu đăng ký
EmailOctopus giúp bạn thu hút sự chú ý của khách truy cập vào trang web của mình thông qua các biểu mẫu đăng ký. Với EmailOctopus, bạn có thể tạo các biểu mẫu nhúng bên trong một trang hoặc bài đăng trên blog. Với các biểu mẫu được nhúng này, bạn có thể tạo nút gọi hành động (CTA) có liên quan để tăng chuyển đổi.
EmailOctopus cũng tích hợp với các plugin như MailOptin và OptinMonster để bạn có thể thêm các loại biểu mẫu khác vào trang web WordPress của mình, chẳng hạn như cửa sổ bật lên hoặc biểu mẫu slide-in. 
  2. Trang tính
Với EmailOctopus, bạn có thể thiết kế các trang đích tùy chỉnh với lời kêu gọi hành động (CTA) để khuyến khích khách truy cập blog thực hiện một hành động cụ thể.
EmailOctopus cung cấp các mẫu trang đích dễ xây dựng. Nếu bạn không thích các trang đích được thiết kế sẵn trên nền tảng tiếp thị qua email này, bạn cũng có thể thiết kế các trang đích ban đầu thông qua Thẻ hoặc Instapage (được kết nối thông qua Zapier – Công cụ tự động hoá Marketing hiệu quả ) và nhập chúng vào tài khoản của bạn.
  3. Email tiếp thị
EmailOctopus có một trình soạn thảo email dễ sử dụng cho phép bạn tùy chỉnh các mẫu email được thiết kế trước để phù hợp với thương hiệu trang web của bạn. Bạn cũng có thể tạo email từ đầu hoặc nhập các mẫu HTML từ các trang web của bên thứ ba.
EmailOctopus có chức năng xem trước cho phép bạn tối ưu hóa email cho máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động.
  4. Tự động hoá
Một trong những tính năng tốt nhất của các nền tảng tiếp thị qua email là khả năng thiết lập các chiến dịch email tự động. Với EmailOctopus, bạn có thể tạo các chiến dịch nhỏ giọt tự động theo các điều kiện đặt trước của mình.
đánh giá qua emailoctopus
  5. Phân đoạn khách hàng
Tính năng phân đoạn EmailOctopus cho phép bạn phân chia danh sách gửi thư thành các đối tượng mục tiêu khác nhau dựa trên độ tuổi, giới tính, vị trí, hành vi và sở thích. Sử dụng tính năng này, bạn có thể thu hút nhiều đối tượng mục tiêu khác nhau của mình bằng các thông điệp và chiến dịch email phù hợp nhất.
Tin nhắn được cá nhân hóa làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và nhấp chuột; chúng giúp biến người đọc thành người hâm mộ và khách hàng trung thành.
  6. Phân tích
Công cụ phân tích của EmailOctopus cung cấp phân tích dễ hiểu về cách khách truy cập và người đăng ký tương tác với blog của bạn.
Với dữ liệu này, bạn có thể:
  • Nhận thông tin chi tiết về tỷ lệ mở và số lần nhấp vào email của bạn
  • Đánh giá hành vi của khán giả
  • Xác định các lĩnh vực cần cải thiện và lập kế hoạch cho các chiến dịch tiếp thị qua email trong tương lai
  • Phân khúc đối tượng của bạn thành các nhóm mục tiêu hơn nữa
  7. Tích hợp tuyệt vời
EmailOctopus sử dụng Zapier để tích hợp các chiến dịch với các ứng dụng của bên thứ ba. Bạn có thể nhanh chóng phát triển danh sách gửi thư của mình bằng cách thêm các ứng dụng như OptinMonster hoặc ClickFunnels.
Zapier có hơn 500 ứng dụng tạo thành một mạng lưới các công cụ thiết yếu mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn có thể phải trả thêm tiền cho một số tiện ích bổ sung.
đánh giá qua emailoctopus
 Và còn nhiều tính năng tuyệt vời khác từ phần mềm đang mong chờ bạn sử dụng nó đấy!

Ảnh màn hình

Demo về EmailOctopus

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://emailoctopus.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại EmailOctopus

  Giá của EmailOctopus bắt đầu từ $ 24,00 mỗi người dùng, mỗi tháng . Có một phiên bản miễn phí.

 

**LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của EmailOctopus

 **ƯU ĐIỂM
✔️ EmailOctopus là một công cụ chuyên nghiệp để tăng lượng người xem. Nó cung cấp các tính năng để tạo trang đích email bằng cách sử dụng các tùy chọn kéo và thả.
✔️ Mức giá rất tuyệt vời với các tính năng rất mạnh mẽ 
✔️ Có thể dễ dàng tích hợp với các nền tảng khác
✔️ Quá trình đăng ký EmailOctopus chỉ mất vài phút. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tổ chức người đăng ký và gửi các chiến dịch tiếp thị. Thêm vào đó, giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu, với các tính năng kéo và thả đơn giản để thiết kế các chiến dịch email của bạn.
**NHƯỢC ĐIỂM
❌  Biểu mẫu tuỳ chọn có giới hạn
❌  EmailOctopus cho phép bạn phân đoạn danh sách của mình dựa trên một số hành vi của người dùng, nhưng nó thiếu các tùy chọn phân đoạn nhất định.
Với những ƯU – NHƯỢC ĐIỂM trên Muakey.vn chúng tôi mong rằng bạn sẽ có cho mình những lựa chọn tuyệt vời nhất và có được doanh thu tốt nhất!

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn