Namecheap – Cung cấp dịch vụ lưu trữ web

Share on facebook
Chia sẻ

Namecheap  là gì?

Hướng dẫn trỏ domain từ Namecheap về Hosting – Lưu Hoàng Phong
   Bạn muốn bắt đầu một trang web và cần một tên miền giá rẻ? Vậy thì Namecheap là lựa chọn tốt nhất cho đến khi các tên miền có giá cả phải chăng.
Ngoài các miền và gói lưu trữ web đầy đủ, Namecheap còn bán chứng chỉ SSL, dịch vụ bảo vệ quyền riêng tư, v.v. Bởi vì Namecheap cho rằng sự hiện diện trên Internet cho tất cả mọi người là điều cần thiết, họ cung cấp  khả năng  truy cập hợp lý vào mọi thứ bạn cần để chạy một trang web.

Lịch sử phát triển Namecheap 

NameCheap  được thành lập bởi  Richard Kirkendall  vào  năm 2000 và thành công của công ty trong nỗ lực này đã khiến Namecheap bổ sung thêm các dịch vụ khác, bao gồm cả dịch vụ lưu trữ.
Ngày nay, công ty có hơn 11 triệu khách hàng và lưu trữ hơn ba triệu tên miền. 
Trong khi một số công ty kiếm tiền từ việc bán thêm, Namecheap tự hào rằng họ không sử dụng chiến thuật bán thêm để kiếm tiền. Thay vào đó, họ làm việc để cung cấp các kế hoạch giá cả phải chăng cung cấp cho bạn những gì bạn cần, do đó có tên là Namecheap.
Với hàng triệu tên miền ở mức giá rất thấp, Namecheap là một công ty đăng ký tên miền vô nghĩa cung cấp một loạt các dịch vụ quản lý và lưu trữ trang web bổ sung.
Namecheap là tốt nhất cho bạn nếu bạn đang muốn nắm giữ một số tên miền với giá cả phải chăng hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là cố gắng tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất cho việc đăng ký tên miền của mình.
Namecheap, Inc | LinkedIn

Đánh giá tính năng của Namecheap 

  1. Dễ sử dụng
Tạo một tài khoản với Namecheap rất nhanh chóng và đơn giản. Sau khi điền vào biểu mẫu với thông tin của bạn và thanh toán, bạn có thể thấy tài khoản của mình được kích hoạt sau vài giây. Trong khi bạn đang chờ đợi thời gian của mình, hãy nhớ kiểm tra email của bạn để biết thông báo chào mừng được hỗ trợ bởi một số hướng dẫn dành cho người mới.
Bảng điều khiển của Namecheap đơn giản nhưng có vẻ đủ hữu ích để theo dõi và quản lý các sản phẩm bạn đã mua và thêm các sản phẩm mới. Từ đó, bạn có thể vào bảng điều khiển của mình, đây phải là một cPanel hàng đầu trong ngành mà bạn sẽ dễ dàng cài đặt tất cả các ứng dụng bạn muốn (nhờ Softaculous), kiểm tra chứng chỉ SSL, quản lý bản sao lưu của bạn, sử dụng kéo- và thả trình tạo trang web, liên hệ với nhóm hỗ trợ, v.v.
  2. Mẫu
Trình tạo trang web không mã của Namecheap được tải với các mẫu cơ bản nhưng đẹp mắt (hơn 200 mẫu) và trình chỉnh sửa thân thiện với người dùng sẽ cho phép bạn lấp đầy trang web mới tạo của mình bằng hình ảnh, video, nội dung mạng xã hội, bản đồ, lịch, bộ đếm ngược, và nhiều hơn nữa.
  3. Quyền riêng tư và tên miền
Một trong những tính năng tốt nhất của Namecheap là quyền riêng tư tên miền miễn phí vĩnh viễn. Namecheap giúp bạn di chuyển trang web WordPress của mình sang các dịch vụ lưu trữ miễn phí trong vòng 24 giờ. Tất cả những gì bạn phải làm là điền và gửi yêu cầu kèm theo một vài chi tiết về trang web của bạn.
  4. Các ứng dụng miễn phí
Namecheap cung cấp các ứng dụng xây dựng trang web cả miễn phí và trả phí mà bạn có thể sử dụng để tạo nên sự thành công cho trang web của mình, bao gồm các ứng dụng xây dựng logo, tối ưu hóa tốc độ trang web và thậm chí là các ứng dụng giúp bạn hình thành một LLC phù hợp.
  5. Bảo mật
Dưới đây là danh sách các cách mà dịch vụ lưu trữ Namecheap xử lý bảo mật .
  – Sử dụng phần cứng và phần mềm tường lửa tốt nhất và hệ thống bảo mật nội bộ kỹ thuật cao.
  – “Leech Protect ” cho phép bạn đặt số lần đăng nhập tối đa có thể xảy ra trong khoảng thời gian 2 giờ. Bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công vũ phu.
  – Namecheap thường xuyên tạo các bản sao lưu của riêng nó cho trang web của bạn, bạn có thể yêu cầu một bản sao của nó nếu cần.
  – “ CodeGuard ” – dịch vụ bổ trợ này cung cấp các dịch vụ giám sát, sao lưu và phục hồi.
  – Máy quét vi rút được bao gồm
  – Bảo vệ hotlink được cung cấp
  – Namecheap liên tục kiểm tra các biện pháp phòng thủ và điều chỉnh khi cần thiết.
  – Chứng chỉ SSL có sẵn để đảm bảo tính bảo mật cho các trang web của bạn. Chứng chỉ SSL giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn (bao gồm cả thông tin thẻ tín dụng) khỏi bị đánh cắp.
  – DNSSEC được cung cấp thông qua dịch vụ PremiumDNS của Namecheap.
  – WhoisGuard ẩn tên, địa chỉ, email và số liên lạc của bạn. Điều này ngăn chặn tin tặc, người gửi thư rác và các công ty tiếp thị liên hệ với bạn hoặc truy cập vào dữ liệu quý giá của bạn. Tất cả những gì ai đó có thể thấy là miền của bạn đã được lưu trữ nhưng đó là tất cả. Namecheap cung cấp Bảo vệ Quyền riêng tư WhoisGuard miễn phí suốt đời. Tuy nhiên, không phải tất cả các tiện ích mở rộng miền đều được WhoisGuard đề cập, vì vậy hãy kiểm tra tiện ích mở rộng miền của bạn trước khi tiếp tục.
đánh giá lưu trữ namecheap
  6. Tốc độ
Theo nhiều bài kiểm tra được thực hiện thông qua GTmetrix, trang web chỉ mất 2,5 giây để tải hoàn toàn và 62 yêu cầu cùng lúc, cả hai đều là một trường hợp điển hình cho hiệu suất khả thi. Hơn nữa, tất cả các chỉ số đo tốc độ quan trọng khác đã đăng quang hiệu suất tốc độ của trang web Namecheap với điểm A hoàn hảo (100%).
Về thời gian hoạt động, Namecheap hứa hẹn 100% thời gian hoạt động hàng tháng với tất cả các gói máy chủ dùng chung và dành riêng và 99,9% trong số đó với gói người bán lại và VPS. Đối với mỗi giờ ngừng hoạt động vượt quá các giới hạn này, người dùng được hưởng một ngày lưu trữ miễn phí được thêm vào dịch vụ của họ.
Namecheap Hosting Review (2021): Value For A Low Price?| CyberNews

Ảnh màn hình

Review of NameCheap

Namecheap - Hosting giá rẻ cho người mới làm web

đánh giá lưu trữ vps namecheap

Demo về Namecheap 

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.namecheap.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Namecheap 

  – Lưu trữ và chia sẻ

  – Reseller

  – Lưu trữ WordPress

  – Lưu trữ VPS

  – Máy chủ chuyên biệt

 

LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Namecheap 

**ƯU ĐIỂM
✔️ Trình tạo trang web miễn phí. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
✔️ Rất nhiều sản phẩm lưu trữ
✔️ Supersonic CDN miễn phí (hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm)
✔️ Gói cấp đầu vào hỗ trợ tối đa ba miền
✔️ Thương hiệu đáng tin cậy
✔️ Thời gian tải nhanh
✔️ Chăm sóc khách hàng tốt
**NHƯỢC ĐIỂM
❌  Không hỗ trợ qua điện thoại
❌ Giá tăng đột biến khi gia hạn
❌ Bảng điều khiển rút gọn
Mua miền

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Tìm hiểu thêm về 👉🏻 Figma – Phần mềm biên tập đồ họa vector và dựng prototype

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất