Statgraphics – Phần mềm phân tích thống kê sinh học

Chia sẻ

Statgraphics là gì?

STATGRAPHICS Centurion in Italiano Statgraphics acquista in Italia da ADALTA
   Statgraphics Centurion là một gói thống kê thống kê thực hiện và giải thích bằng ngôn ngữ đơn giản, cả hai chức năng thống kê cơ bản và nâng cao. Phần mềm được tạo ra vào năm 1980 bởi Tiến sĩ Neil W. Polhemus khi đang là giảng viên của Trường Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng Đại học Princeton để sử dụng như một công cụ giảng dạy tiên tiến cho sinh viên ngành thống kê của ông. Phần mềm cung cấp cho bạn các công cụ thống kê để theo đuổi sự xuất sắc, hiểu biết và hoàn thành các mục tiêu kinh doanh quan trọng.

Tính năng của Statgraphics

Một số tính năng nổi bật của Statgraphics như sau:
  1. Trực quan hoá dữ liệu
Phần mềm cung cấp cái nhìn bao quát toàn cảnh và có được những thông tin chi tiết để thực hiện trực quan hoá dữ liệu của bạn. 
Với phiên bản 19, phần mềm này chứa 28 Statlet tương tác để hỗ trợ trực quan hóa dữ liệu. Bằng cách thao tác các điều khiển trên thanh công cụ, các thay đổi có thể được xem động. Với khả năng đồ họa vượt trội của Statgraphics, không còn gì có thể qua được nó.
Trực quan hóa dữ liệu
  2. Tích hợp R
Statgraphics hiện được tích hợp giao diện với R – Ứng dụng ngôn ngữ lập trình tính toán và đồ họa thống kê ho phép người dùng mở rộng đáng kể khả năng của Statgraphics Centurion 19. Với giao diện này, bạn có thể tận hưởng sự tích hợp liền mạch giữa lập trình viên R và người dùng Statgraphics. Các nhà khoa học dữ liệu làm việc trong R giờ đây có thể chia sẻ công việc của họ với những người khác trong tổ chức, đẩy nhanh nguồn thông tin có thể hoạt động được.
  3. Bổ sung giao diện Python
Statgraphics 19 bổ sung một giao diện mới cho Python – Phần mềm ngôn ngữ lập trình bậc cao đa năng, một ngôn ngữ lập trình cấp cao rất phổ biến đối với các nhà khoa học, nhà phân tích kinh doanh và bất kỳ ai muốn phát triển các phương pháp chuyên biệt để phân tích dữ liệu. Giao diện giúp dễ dàng chuyển dữ liệu qua lại và thực thi các tập lệnh Python từ bên trong Statgraphics.
  4. Người cố vấn thân cận
Những người có thể không phải là nhà thống kê chuyên nghiệp có thể hiểu được kết quả thống kê. Nó giải thích những hiểu biết quan trọng cần đạt được từ mỗi bảng đầu ra, giải thích tầm quan trọng (hoặc thiếu) của các kết quả. Đầu ra của Statvisor hoàn hảo để dán vào một báo cáo để phổ biến đến cho những người khác.
Statvisor
  5. Quản trị chương trình
Dễ dàng đưa các dự án chất lượng của bạn lên một tầm cao mới. Kiểm soát nhiều biến quy trình đồng thời với bảng điều khiển mới tạo cảnh báo khi các sự kiện bất thường xảy ra. Xem lựa chọn nhiều công cụ của chúng tôi để đánh giá chất lượng, phân tích khả năng, biểu đồ kiểm soát, nghiên cứu đo lường, lấy mẫu chấp nhận, mô phỏng Monte Carlo và Lean Six Sigma.
  6. Thiết kế chương trình
Phiên bản 19 bổ sung các thiết kế tối ưu bí danh vào danh mục mở rộng các thí nghiệm sàng lọc, bề mặt phản ứng, hỗn hợp và RPD. Nó cũng bổ sung khả năng tăng cường các thử nghiệm hiện có bằng cách thêm các lần chạy theo cách mà hiệu quả thiết kế được tối ưu hóa.
  7. Nâng cấp tính năng
Phiên bản 19.2 bổ sung 4 quy trình mới: Biểu đồ Pareto động , Radar động hoặc  “Ô nhện” , “Ô xoắn ốc” theo chuỗi thời gian và Máy vectơ hỗ trợ .
  8. Thống kê
Sở hữu hơn mười thủ tục thống kê mới, bao gồm phân tích tương đương và kiểm tra không thua kém cho các phương sai, hồi quy lượng tử, hồi quy tuyến tính từng đoạn, hồi quy nhị thức không tăng cao và không tăng âm, hỗn hợp phù hợp của phân phối chuẩn đơn biến và lưỡng biến, quy trình học máy như rừng quyết định , thác nước lô, và Venn và Euler sơ đồ.

Ảnh màn hình

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Statgraphics, Huong Dan Su Dung Statgraphics

Statgraphics Centurion 19 Free Download

Demo về Statgraphics

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.statgraphics.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Statgraphics

LƯU Ý: Đây là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá gói có thể thay đổi theo thời gian Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu điểm của Statgraphics

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️  gói thống kê linh hoạt và tiên tiến để thu thập, tổ chức, phân tích, giải thích và trình bày dữ liệu.
 ✔️ Statgraphics có loại hàng trăm mô hình thống kê cơ bản cũng như phân tích thống kê tiên tiến để tính toán mô hình thống kê phức tạp nhất. 
 ✔️ Chương trình này là phần mềm mạnh nhất để phân tích dữ liệu, trực quan hóa dữ liệu, mô hình thống kê và dự báo.
 ✔️ Giao diện nâng cấp dễ sử dụng
 ✔️ Nâng cao hoạt động, tiến tới đỉnh cao và đạt đến đỉnh cao bằng cách hợp tác với phân tích khoa học dữ liệu Statgraphics

 Với tất cả những ƯU điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn