Visme – Nền tảng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thông minh

Share on facebook
Chia sẻ

Visme là gì?

Đánh Giá Phần Mềm Thiết Kế Trực Tuyến Visme
     Khi đề cập đến công cụ để thiết kế Infographic và bài thuyết trình, Visme được cho là công cụ thích hợp hơn và là một trong những lựa chọn thay thế Canva được nhiều người dùng đánh giá tích cực nhất.
Ví dụ như, Visme có nhiều loại biểu đồ và đồ thị, nhiều templates và bố cục đã được thiết kế sẵn, bạn chỉ cần thay đổi, chỉnh sửa, sắp xếp lại là có thể hoàn thành Infographic và bài thuyết trình chỉ trong vài phút.
Visme là nền tảng thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp thông minh, biến đổi cách bạn tạo và chia sẻ Bản trình bày hấp dẫn, Đồ họa thông tin, Báo cáo trực quan và các định dạng trực quan khác. Người dùng từ IBM, General Dynamics và Accenture và 4,5 triệu người dùng khác sử dụng Visme làm công cụ tạo nội dung để kể và trình bày câu chuyện của họ cũng như chuyển dữ liệu nhàm chán thành Hình ảnh hấp dẫn. Làm việc cá nhân hoặc theo nhóm để cộng tác. Xuất bản trực tuyến, nhúng vào trang web của bạn hoặc tải xuống để sử dụng ngoại tuyến. Người dùng có thể sắp xếp dữ liệu dự án trong các thư mục và cung cấp quyền dựa trên vai trò cho các nhóm hoặc cá nhân có liên quan. Hơn nữa, Visme đi kèm với một số tính năng tự động hóa để xuất bản và hiển thị, cho phép nhà xuất bản đặt thời gian tự động hóa các bản trình bày và phân tích trực tuyến để theo dõi hiệu quả của nội dung đã xuất bản.

Các tính năng của Visme

Các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, biết khó khăn như thế nào để tạo ra các tài liệu tiếp thị và trình bày mà họ cần để thành công. Các nhà đầu tư trình chiếu slide, các bài đăng trên mạng xã hội, quảng cáo trực tuyến và logo đều cần thời gian và kỹ năng để thực hiện. Visme là một nền tảng tổng hợp cho phép các tổ chức và thương hiệu sản xuất nội dung trực quan chất lượng cao, chẳng hạn như bản trình chiếu trình chiếu, đồ họa thông tin, bảng phân cảnh và quảng cáo Facebook. Visme nằm trong danh mục dịch vụ mới kết hợp các tính năng từ cả ứng dụng trình bày và ứng dụng cộng tác.
Visme Review 2022: Should You Design With Visme?

Mẫu và Nội dung

Visme tận dụng xu hướng hiện tại của phần mềm kinh doanh đặt một bộ sưu tập mẫu khổng lồ ở phía trước. Ý tưởng là trao quyền cho những người không phải là nhà thiết kế để sản xuất các tài liệu trực quan chuyên nghiệp. Prezi và Miro cũng làm điều tương tự, cũng như nhiều công cụ khác.
Bất kỳ mẫu nào cũng chỉ tốt khi bạn có khả năng gắn bó với nó. Visme làm cho việc này trở nên dễ dàng không chỉ với một thư viện mẫu khổng lồ mà còn cả hình ảnh, nhạc và các nội dung khác miễn phí bản quyền mà bạn có thể hoán đổi để lấy những gì trên mẫu. Trong quá trình thử nghiệm, tôi thấy dễ dàng thực hiện các thay đổi đối với ảnh, văn bản, màu sắc, hình nền, hoạt ảnh, v.v…
Phong cách Vizme
Visme giúp dễ dàng sử dụng lại các màu đã được triển khai gần đây trên biểu đồ hình tròn. Sắp xếp lại các phần tử trong thanh bên cũng không khó, vì Visme có các nguyên tắc tự động để giúp bạn căn chỉnh chúng.

Cộng tác và chia sẻ

Bạn có thể chia sẻ tệp theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như bằng cách xuất bản tệp đó lên một liên kết trực tiếp, chỉ xem; mời mọi người để lại bình luận và chú thích về tệp; hoặc biên tập lại tệp với người khác. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể hợp tác với những người trong nhóm của mình. Không có cách nào để mời một người dùng khách, chẳng hạn như một nhà thiết kế hợp đồng, làm việc trên tệp mà họ không phải là một phần của tài khoản của bạn. Khi bạn chia sẻ liên kết với mọi người và yêu cầu nhận xét của họ, họ không cần phải là thành viên trong nhóm của bạn, nhưng họ phải tạo tài khoản Visme. Xem xét mức giá cao của Visme, tôi mong đợi các tùy chọn cộng tác tốt hơn. Nhưng xét mọi mặt, nó đáng để các bạn đầu tư vào, nếu bạn không quá khó khăn về vấn đề này.
Tích hợp ứng dụng Visme

Tích hợp ứng dụng

Visme hỗ trợ nhiều tích hợp ứng dụng, hầu hết là để bạn có thể lấy nội dung và dữ liệu mà bạn đã lưu trữ ở đâu đó. Ngoài ra còn có tích hợp với Slack thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào đối với tệp, chẳng hạn như khi cộng tác viên thêm nhận xét.
Các tích hợp của Visme cho phép bạn sử dụng thông tin tiếp thị từ Google Analytics, HubSpot, Jotform, Mailchimp, SurveyMonkey và Typeform. Bạn cũng có thể lấy video từ YouTube, Vimeo, Wistia, Vidyard hoặc Loom. Bằng cách kết nối với các dịch vụ lưu trữ đám mây, chẳng hạn như Google Drive, Dropbox hoặc OneDrive, bạn cũng có thể sử dụng nội dung và dữ liệu được lưu trữ ở đó. 

Thiết kế slide

Visme giúp bạn hoàn thành bài thuyết trình trong vài phút bằng cách tìm kiếm những templates liên quan bằng từ khóa (keyword). Với thư viện có trên 900 bố cục (layout), bạn dễ dàng tìm thấy template và layout có sẵn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình..
Bạn có thể tạo hiệu ứng động cho bất kỳ thành phần nào trên trình thiết kế Infographic, cũng như thêm vào biểu đồ Infographic nội dung từ các nguồn khác như bản đồ, video và bảng khảo sát. Sau khi thiết kế xong, bạn có thể xem thành phẩm của mình trên trình duyệt hoặc tải xuống dưới dạng HTML5, giúp bảo toàn tất cả hiệu ứng động và tương tác, ngay cả khi bạn không kết nối Internet.

Templates

 Visme cho phép người dùng tạo bảng trong Infographic từ thư viện có sẵn, với hơn 16 mẫu biểu đồ dạng ảnh động. Người dùng có quyền chỉnh sửa chi tiết từng thành phần của biểu đồ. Ngoài ra còn nhiều tính năng độc đáo khác để bạn sử dụng minh họa số liệu, hiển thị tất cả các loại thống kê…

Bộ công cụ nâng cao thương hiệu doanh nghiệp 

Trong Visme, bạn có thể tạo một bộ thương hiệu hoàn chỉnh trong tài khoản doanh nghiệp của mình: màu sắc, phông chữ, biểu trưng, ..v.v..Bản trình bày được lưu trữ trên Internet, vì vậy các phông chữ đã chọn mà bạn đã tải lên vẫn được giữ nguyên. Bạn có thể tải lên các bảng màu và chủ đề khác nhau trong thiết kế bản trình bày và chúng sẽ vẫn nằm trong danh sách lựa chọn màu sắc để dễ dàng truy cập.
Bộ thương hiệu của bạn bao gồm một khu vực để thêm các mẫu mà bạn thường sử dụng cho doanh nghiệp của mình, các tệp biểu trưng khác nhau, cũng như các liên kết truy cập nhanh cho trang web và các nền tảng truyền thông xã hội của bạn. 
đánh giá phần mềm thiết kế trực tuyến visme thương hiệu

Hơn 50 Biểu đồ, Tiện ích và Bản đồ 

Bao gồm các biểu đồ và đồ thị trong bản trình bày của bạn là cách hoàn hảo để trình bày dữ liệu theo cách trực quan và đưa ra lập luận thuyết phục cho khán giả của bạn. Trực quan hóa dữ liệu để truyền tải nghiên cứu, thống kê và tin tức mới nhất sẽ thông báo cho bạn một cách hiệu quả. Bạn có thể bắt đầu với một slide làm sẵn từ một trong các chủ đề. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy bán kính, chế độ xem thống kê, nhiệt kế, thanh tiến trình, biểu đồ, biểu đồ đường và hơn thế nữa.
Sau khi bạn thực hiện chọn công cụ trực quan hóa dữ liệu, Graph Engine sẽ xuất hiện, cho phép bạn tùy chỉnh thêm biểu đồ hoặc đồ thị. Thêm dữ liệu theo cách thủ công vào vùng được cung cấp hoặc nhập dữ liệu từ bảng tính Google hoặc Excel. Sau đó, cập nhật cài đặt để tùy chỉnh thông tin trục và hơn thế nữa.
đánh giá phần mềm thiết kế trực tuyến visme trực quan
Visme tự động tạo hoạt ảnh cho các phần tử biểu đồ riêng lẻ để chúng thu hút sự chú ý của khán giả. Bạn có thể chọn từ bốn tùy chọn hoạt ảnh biểu đồ khác nhau hoặc vô hiệu hóa nó

Ảnh màn hình

Đánh Giá Phần Mềm Thiết Kế Trực Tuyến Visme

mẫu đánh giá phần mềm thiết kế trực tuyến visme

cài đặt visme đánh giá phần mềm thiết kế trực tuyến

Đánh giá phần mềm thiết kế trực tuyến analytics visme

Demo về Visme

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://www.visme.co/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Visme

Phần mềm có hỗ trợ phiên bản tải xuống miễn phí. Dĩ nhiên tính năng mà nó mang lại sẽ không bằng so với các phiên bản trả phí. Khuyến khích các bạn  nên dùng bản trả phí để sở hữu những tính năng tuyệt vơi mà nó mang đến.

Gói Standard hàng tháng từ $ 15 / tháng cho mục đích sử dụng cá nhân với đảm bảo cập nhật, hỗ trợ kỹ thuật và hoàn lại tiền. Gói Doanh nghiệp bắt đầu từ $ 29 / tháng sẽ thêm tất cả các công cụ truy cập cao cấp, xây dựng thương hiệu, SEO và làm việc theo nhóm.
LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu - Nhược điểm của Visme

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Giao diện người dùng dễ hiểu, trực quan và gọn gàng
 ✔️ Nhiều mẫu cho trình chiếu và tài liệu tiếp thị
 ✔️ Tạo khách hàng tiềm năng, báo cáo hoạt động, tiếp thị trên các phương tiện truyền thông

Visme in 2022 - Reviews, Features, Pricing, Comparison - PAT RESEARCH: B2B  Reviews, Buying Guides & Best Practices

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Các gói giá thấp hơn quá hạn chế

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng Visme mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất