VRAY For SketchUp – Sự kết hợp hoàn hảo cho bạn

Chia sẻ

Nếu như các bạn đã biết đến phần mềm SketchUp-Phần mềm mô hình hoá 3D thì VRAY phải là phần mềm mà các bạn cần phải cho vào kho tàng thiết kế của mình. Vậy, VRAY là gì 

V-Ray là một phần mềm kết xuất ảnh (rendering engine) được sử sử dụng dưới dạng công cụ mở rộng (plug-in) của các phần mềm tạo hình 3D (3D modelling software) theo nguồn Wiki.

V-Ray for sketchUp là phần mềm kết xuất hình ảnh sử dụng dưới dạnh công cụ mở rộng (plug – in) của phần mềm tạo hình 3D skechUp

Được cho ra đời vào năm 2007 và cho đến 3 năm sau, Vray SketchUp đã du nhập vào Việt Nam được các kiến trúc sư sử dụng rộng rãi trong lĩnh lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất, công trình.

Nhà phát triển

V-Ray | Chaos Group レンダリングソフトウェア | 株式会社アスク

V-Ray là công trình của Vladimir Koylazov và Peter Mitev, thuộc hãng phần mềm Chaos, thành lập năm 1997 tại Sofia, Bulgaria.

V-Ray có thể tính toán sự chiếu sáng toàn cục (global illumination) trong khung cảnh với các giải thuật như: thăm dò đường đi của ánh sáng (path tracing), bản đồ photon (photon mapping), bản đồ bức xạ (irradiance map). Với khả năng này, V-Ray có thể tạo ra những hình ảnh rất chân thật.

Rất nhiều bộ phim nổi tiếng đã sử dụng V-Ray trong quá trình kết xuất ảnh.

Tính năng của VRAY for SketchUp

Sự phát triển của Vray và quá trình nâng cấp không ngừng nghỉ đã cho phép Vray có thể dễ dàng kết hợp với các phần mềm 3D khác như: 3Dsmax, Maya, REVIT – Phần mềm thiết kế xây dựng và SketchUp-Phần mềm mô hình hoá 3D ..v..v. Hôm nay Muakey.vn chúng tôi xin phép giới thiệu với các bạn một số tính năng của phiên bản Vray dành cho sketchUp nhé.

   1. CPU, GPU & HYBRID RENDERING

  Vray đi kèm với hai công cụ kết xuất mạnh mẽ. Bạn có thể chọn giữa GPU siêu nhanhCPU hoặc kết xuất kết hợp để phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu về dự án của bạn

phan-mem-v-ray-cho-sketchup.

  2.CHAOS CLOUD
Kết xuất trên Cloud chỉ với một cú click chuột.

phan-mem-v-ray-cho-sketchup

  3.Kết xuất tương tác.
Kết xuất tương tác trong khi bạn thiết kế. Tinh chỉnh ánh sáng và vật liệu và xem kết quả ngay lập tức. Xem kết quả kết xuất trực tiếp trong khung nhìn SketchUp. Thật thuận tiện đúng không nào.

phan-mem-v-ray-cho-sketchup

  4.DENOISER – Khử nhiễu
Khử noise và cắt giảm đáng kể thời gian kết xuất. Với V-Ray Denoiser, bạn có thể khử từng phần tử kết xuất trong phần hậu kỳ. Và với NVIDIA AI Denoiser, VRay cung cấp phản hồi tức thì với nhiễu hơn.

phan-mem-v-ray-cho-sketchup

  5.Quản lý tập tin
Quản lý tất cả các tập tin cảnh của bạn ở một nơi. Đặt đường dẫn tệp, tạo lưu trữ cảnh và theo dõi các tài sản như kết cấu, tệp IES và các đối tượng proxy.

V-ray for SketchUp

  6.Bộ chọn màu phong phú

Bộ chọn màu mạnh mẽ, cung cấp các giá trị màu RGB và thanh trượt nhiệt độ Kelvin tương ứng cho phép bạn lưu và sửa đổi các giá trị nhiệt độ cho mọi rãnh màu.

V-ray for SketchUp color picker

  7.Công cụ tương tác ảnh

Bạn dễ dàng truy cập trực tiếp vào bất kỳ cấp nào của hệ thống phân cấp SketchUp, do đó bạn có thể điều chỉnh tương tác các vật liệu và thuộc tính ánh sáng bất cứ khi nào một đối tượng được chọn.

V-ray for SketchUp công cụ tương tác

  8.Chỉnh sửa thông minh

Dễ dàng tạo, chỉnh sửa và quản lý tất cả nguồn của bạn, bao gồm ánh sáng, vật liệu, kết cấu, hình học và kết xuất tất cả các yếu tố ở cùng một vị trí. Tất cả các sở hữu được cấu trúc trong một thư mục trực quan.

V-ray for SketchUp

  9.Camera thực siêu nét.

Quá trình làm việc của nó như một nhiếp ảnh gia thực thụ, với những công cụ dễ dàng điều chỉnh cân bằng ánh sáng, phân rõ tráng đen và chiều sâu của ảnh.

V-ray for SketchUp camera thực

  10. Tương tác ống kính.

Ngay lập tức thêm ánh sáng chói GPU, bụi và vết trầy xước được tạo ra theo quy trình để tăng thêm độ nhạy sáng. Tinh chỉnh hiệu ứng tương tác ống kính trong khi bạn kết xuất.

V-ray for SketchUp hiệu ứng tương tác ống kính

 Và còn rất rất nhiều tính năng nổi trội mà Vray for sketchup mang đến cho bạn khi bạn sử dụng. Bạn chắc chắn sẽ là một kiến trúc sư hoặc thiết kế tài năng và tinh tường để đưa ra lựa chọn sử dụng Vray sketchUp đó.

Download V-Ray for SketchUp 2021 hướng dẫn cài đặt - Thái Triển

Ảnh màn hình

Bảng Vray For Sketchup - Phần 1 | Cách Sử Dụng Tính Năng Lock Camera Khi  Render Interactive Sketchup | Website cung cấp xem những video mới nhất -  Trang thông tin ẩm thực #1 Việt Nam

Các Tính Năng Chính Của V-Ray For SketchUp

V-Ray 5.10.06 for SketchUp 2017-2021 - Công cụ cho kiến ​​trúc sư & nhà  thiết kế

V-Ray 3.6 for SketchUp được phát hành với nhiều cải tiến ấn tượng | Diễn  đàn Designer Việt Nam

 

 

 

Demo về Vray for sketchUp

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: chaosgroup.com

Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270

Trân trọng!

Bảng giá tại Vray for SketchUp

LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo. Giá gói có thể thay đổi theo thời gian, vui lòng liên hệ với Muakey.vn để có được mức giá đúng nhất và được tư vấn gía gói phù hợp bạn nhé!

Ưu điểm của Vray for SketchUp

✔️Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

✔️ Kết xuất 3D mạnh mẽ

✔️Khả năng giảm nhiễu và render trực tiếp trên Cloud dễ dàng

✔️Được trang bị vô số tính năng khác nhau sẽ cho phép bạn có được kết quả tốt nhất cho cảnh của mình.

✔️Khả năng mô phỏng bầu trời nhanh chóng lên đến 99,99%

✔️Bao gồm các công cụ chiếu sáng, kết xuất và tô bóng cho phép bạn có được hình ảnh và hình ảnh động.

✔️Kiểm soát sáng tạo

✔️Đạt tiêu chuẩn công nghiệp, có 95 trong số 100 công ty kiến trúc hàng đầu thế giới sử dụng kết xuất cùng Vray mỗi ngày..

✔️ Phiên bản mới được thêm tai nghe thực tế ảo VRDownload] Vray 5.10.03 For SketchUp 2017 - 2021 [Free]

 

 Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và tìm hiểu từ trang web chúng tôi. Mong rằng các bạn sẽ đưa ra được lựa chọn tốt nhất nhằm phục vụ công việc của mình.

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn