GoDaddy – Dịch vụ đăng ký tên miền và lưu trữ web

Share on facebook
Chia sẻ

GoDaddy là gì?

Godaddy là gì? Review Godaddy có tốt không? mã giảm giá Godaddy - WEBICO  BLOG
   GoDaddy – đó là một công ty đăng ký tên miền cũng chuyên về lưu trữ web. Khi nói đến miền, GoDaddy không chỉ là một công ty đăng ký, nó còn là một công ty đăng ký. GoDaddy là công ty đăng ký tên miền hàng đầu trên toàn thế giới. Nhưng điều mà một số người không biết là GoDaddy cũng là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. 

Nhà phát triển GoDaddy

Tên miền .COM 4,99$ tại Godaddy - Hosting 1$/ tháng tặng tên miền .COM miễn  phí - Rẻ Kinh
GoDaddy được phát triển bởi GoDaddy Inc. là một công ty đăng ký và lưu trữ web giao dịch công khai trên Internet của Mỹ, có trụ sở tại Scottsdale, Arizona và được thành lập tại Delaware. Tính đến tháng 3 năm 2019, GoDaddy có khoảng 18,5 triệu khách hàng và hơn 9.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Đánh giá tính năng của GoDaddy

  1. Thời gian tải nhanh chóng
Thời gian tải là một phần rất quan trọng của câu đố trang web và trang web của bạn sẽ không hoạt động tốt nếu nó không tải nhanh. Bởi vì newsflash: không ai muốn ngồi chờ một trang web tải. Đây là năm 2021 và chúng tôi muốn mọi thứ diễn ra ngay bây giờ (càng gần càng tốt). Rất may, thời gian tải của GoDaddy trung bình là 171,1 ms, có nghĩa là chúng siêu nhanh. 
Dữ liệu tốc độ trung bình của GoDaddy
  2. Nhiều trung tâm dữ liệu
Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ càng có nhiều trung tâm dữ liệu thì tốc độ của chúng càng nhanh. GoDaddy có ba trung tâm dữ liệu – Châu Âu, Hoa Kỳ và Châu Á, do đó có tốc độ tải nhanh bao phủ hầu hết thế giới. Tuy nhiên, có những nơi cách xa các trung tâm dữ liệu đó khiến tốc độ giảm một chút, nhưng GoDaddy đang có kế hoạch mở một trung tâm dữ liệu khác ở Ấn Độ, điều này có thể giúp cắt giảm số lượng ngoại lệ thấp. 
  3. Cài đặt tích hợp mạnh mẽ
GoDaddy sẽ cho phép bạn cài đặt một số tích hợp bên thứ ba mạnh mẽ vào trang web của bạn. Trên thực tế, bạn có thể thêm hơn 125 ứng dụng phổ biến nhất trên Internet – chỉ với một cú nhấp chuột. Điều đó bao gồm các hệ thống quản lý nội dung như WordPress, Joomla! Drupal
ứng dụng godaddy
GoDaddy cũng bao gồm các công cụ thân thiện với nhà phát triển như cPanel, MySQL, CloudLinux, Python và nhiều phiên bản PHP.
Vì vậy, họ có nhiều lựa chọn phù hợp với tất cả mọi người từ những người viết blog mới bắt đầu đến các nhà phát triển web có kinh nghiệm hơn.
  4. Mẫu
Hầu hết các nhà xây dựng web cung cấp hàng trăm mẫu độc đáo, được thiết kế chuyên nghiệp, được phân loại theo loại hình kinh doanh. Sau khi được chọn, mẫu tạo thành cơ sở cho thiết kế trang web của bạn, nhưng có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Một số nhà xây dựng trang web cũng cung cấp các mẫu canvas trống.
  5. Dịch vụ hỗ trợ mạnh mẽ
Cảm giác như thể mọi thứ đều được tự động hóa và bạn liên tục chạy qua các bot cho đến khi mất kiên nhẫn và cuối cùng là treo máy. Đó không phải là trường hợp của GoDaddy. Mặc dù chắc chắn họ có sử dụng bot, nhưng họ cũng có hỗ trợ qua điện thoại và hỗ trợ trò chuyện web 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Và khi bạn thực hiện cuộc gọi, không mất 20-30 phút để tiếp cận một người thực sự. Trên thực tế, người dùng đã báo cáo rằng thường mất chưa đến 2 phút để nói chuyện với một người thực trên điện thoại. Bây giờ điều đó cảm thấy chưa từng được nghe .
Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn quyết định thay vào đó bạn muốn tham gia vào cuộc trò chuyện. Ban đầu bạn có thể thấy rằng các đại diện đang bận, nhưng hãy đợi vài phút và bạn sẽ có người giúp bạn. 
  6. Tên miền
GoDaddy sẽ cung cấp cho bạn miền miễn phí trong kỳ đầu tiên nếu bạn mua thỏa thuận kéo dài 12 tháng (hoặc lâu hơn).
Với gói Phổ thông, bạn chỉ có thể có 1 tên miền (trang web), 10 với Deluxe, 25 với Ultimate và 50 trang với Tối đa.
  7. Email
Các tài khoản email khá hào phóng tại GoDaddy. Nhận tối đa 100 tài khoản với gói Phổ thông, 500 tài khoản với hạng Deluxe và không giới hạn với các tài khoản khác. Không có giới hạn lưu trữ email trực tiếp. 
  8. Tài khoản FTP
Tạo tối đa 5 tài khoản FTP với hạng Phổ thông, 25 tài khoản hạng sang, 50 tài khoản không giới hạn và 75 tài khoản với hạng Tối đa. Kết nối FTP an toàn được cho phép và cũng có quyền truy cập SSH.
  9. Máy chủ
Với GoDaddy, bạn có thể sử dụng phiên bản PHP 7 và 8 cũng như MySQL cho cơ sở dữ liệu của mình. Bạn cũng có thể sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác như Python hoặc Perl. Các tính năng nâng cao như khu vực dàn dựng hoặc kho lưu trữ Git bị thiếu. Bạn cũng có thể có một máy chủ chạy Windows thay vì một máy chủ Linux.
  Và còn nhiều tính năng tuyệt vời khác từ phần mềm đang chờ đợi bạn khám phá đấy!

Ảnh màn hình

Cách đăng ký và mua tên miền tại Godaddy cho người mới

Đánh giá của GoDaddy

Demo về GoDaddy

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://vn.godaddy.com/websites/website-builder
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại GoDaddy

Go Daddy cung cấp một số gói lưu trữ được chia sẻ khác nhau.

  – Lưu trữ WordPress

  – Lưu trữ cho doanh nghiệp

  – Lưu trữ VPS

  – Máy chủ chuyên dụng

LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của GoDaddy

**ƯU ĐIỂM
✔️ Tôi thấy giao diện của họ khá trực quan để sử dụng, tôi muốn giới thiệu nó cho người mới bắt đầu, vì người chưa có đủ kỹ năng vẫn có thể thao tác dễ dàng
✔️ GoDaddy cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa trên Windows.
✔️ Lưu lượng truy cập mà trang web của bạn có thể nhận được với mỗi gói sẽ không bị giới hạn.

Website Builder | Create a Free Website in Minutes - GoDaddy NZ

**NHƯỢC ĐIỂM
❌  Họ không cung cấp các giao dịch rẻ nhất hiện có. Chúng thậm chí còn trở nên đắt hơn khi mua các tiện ích bổ sung cơ bản (sao lưu và chứng chỉ SSL).
❌   Đáng buồn thay, GoDaddy không đi kèm với một số tính năng nâng cao như khu vực dàn dựng hoặc kho lưu trữ Git có thể hữu ích cho các nhà phát triển.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất